» Tìm kiếm:

chuyến du lịch trọn gói

Du lich Han Quoc cung voi S Fone Forever Couple Du lịch Hàn Quốc cùng với S-Fone Forever Couple

S-Fone công bố chương trình khuyến mãi kéo dài đến hết ngày 31/10/2006 dành cho các thuê bao mới đăng ký sử dụng gói cước này. Sẽ có 12..

SFone tang khach hang 18 chuyen du lich toi Duc S-Fone tặng khách hàng 18 chuyến du lịch tới Đức

Thuê bao S-Fone hòa mạng mới kể từ ngày 29/3/2006 đến hết ngày 30/4/2006 sẽ có cơ hội bốc thăm 1 trong 18 giải thưởng là một chuyến du lịch..

Hoa mang Forever Couple di du lich Han Quoc Hòa mạng Forever Couple đi du lịch Hàn Quốc

Sẽ có 12 giải thưởng tương đương 12 chuyến du lịch trọn gói tới Hàn Quốc, dành cho 2 người vào dịp Giáng Sinh này, đây là nội dung chương..

Hoa mang S Fone co co hoi sang Duc xem World Cup Hoà mạng S-Fone có cơ hội sang Đức xem World Cup

18 chuyến du lịch trọn gói đi Đức kết hợp xem trận đấu giữa Hàn Quốc và Pháp tại World Cup 2006 là món quà mà S-Fone dành cho thuê bao hòa..

18 chuyen du lich toi Duc vua duoc SFONE trao tang cho 18 khach hang may man 18 chuyến du lịch tới Đức vừa được S-FONE trao tặng cho 18 khách hàng may mắn

Hòa chung với không khí sôi động của World Cup 2006 đang đến gần, mới đây, tại TP HCM, S-Fone đã tổ chức lế bốc thăm và lựa chọn được 18..

12 chuyen du lich Han Quoc cho thue bao Forever Couple 12 chuyến du lịch Hàn Quốc cho thuê bao Forever Couple

Nhằm tạo thêm sức hút cho gói cước Forever Couple vừa ra mắt trung tuần tháng 8, S-Fone công bố chương trình khuyến mãi dành cho các thuê..

18 chuyen du lich toi Duc duoc S Fone trao tang cho 18 khach hang may man 18 chuyến du lịch tới Đức được S-Fone trao tặng cho 18 khách hàng may mắn

Hòa chung với không khí sôi động của World Cup 2006 đang đến gần, hôm nay, tại TP.HCM, S-Fone đã tổ chức lế bốc thăm và lựa chọn được 18..

12 chuyen du lich Han Quoc cho thue bao Forever Couple 12 chuyến du lịch Hàn Quốc cho thuê bao Forever Couple

Nhằm tạo thêm sức hút cho gói cước Forever Couple vừa ra mắt trung tuần tháng 8, S-Fone công bố chương trình khuyến mãi dành cho các thuê..

Ukraina mo tour du lich toi Chernobyl Ukraina mở tour du lịch tới Chernobyl

Du khách quốc tế đang bị hút vào tour du lịch kỳ lạ nhất trên lãnh thổ các nước Liên Xô cũ: Đó là chuyến du lịch trọn gói tới khu vực cách..

12 thue bao cua S Fone du giang sinh Han Quoc 12 thuê bao của S-Fone dự giáng sinh Hàn Quốc

Ngày 6/11/2006, S-Fone đã thực hiện chương trình quay số để chọn ra 12 khách hàng trúng giải. Theo đó, mỗi khách hàng trúng giải sẽ được..