» Tìm kiếm:

chuyến đi

Vu Bao va nhung chuyen di doc duong gio bui Vũ Bão và những chuyến đi dọc đường gió bụi

TPCT - Những chuyến đi, đối với những người hoạt động văn chương nghệ thuật là không thể thiếu, nhưng “những chuyến đi” của Vũ Bão lại..

Tong thong Iran den tham Iraq Tổng thống Iran đến thăm Iraq

Ngày 2/3, Tổng thống Iran M. Ahmadinejad đã đến Thủ đô Baghdad, bắt đầu chuyến thăm Iraq hai ngày. Ðây là chuyến thăm đầu tiên của Tổng..

Day ap hop dong chuan bi cho chuyen di Hoa Ky Đầy ắp hợp đồng chuẩn bị cho chuyến đi Hoa Kỳ

(VietNanNet) - Từ ngày 19- 25/6/2005, Thủ tướng Chính phủ Phan Văn Khải sẽ thăm chính thức Hoa Kỳ. Một trong những mục tiêu quan trọng của..

Chuyen di lam tan bang Chuyến đi làm tan băng

Nếu chuyến đi Hoa Kỳ năm 2006 của Thủ tướng Phan Văn Khải được coi là chuyến đi phá băng thì chuyến viếng thăm lần này của Chủ tịch nước..

Den de chia se tinh yeu va su cham soc voi tre em nan nhan chat doc da cam "Đến để chia sẻ tình yêu và sự chăm sóc với trẻ em nạn nhân chất độc da cam"

(TP) "30 năm đã trôi qua kể từ khi cuộc chiến tranh ở Việt Nam kết thúc. Một thế hệ đã sinh ra và lớn lên. Nhìn bề ngoài có thể nghĩ cuộc..

Day ap hop dong chuan bi cho chuyen di Hoa Ky Đầy ắp hợp đồng chuẩn bị cho chuyến đi Hoa Kỳ

Từ 19- 25/6/2005, Thủ tướng Phan Văn Khải sẽ thăm chính thức Hoa Kỳ. Một trong những mục tiêu quan trọng của chuyến đi này là đẩy mạnh xuất..

Chuong 17 Chuyen di Viet nam lan thu hai Chương 17: Chuyến đi Việt nam lần thứ hai

Về Mỹ, tôi trở lại công việc tẻ nhạt của mình: bác sĩ tâm thần nội trú ở Mendocino State Hospital, một bệnh viện đang chuẩn bị đóng cửa...

Duyen dang Viet Nam tai Uc Nhung du am con dong lai Duyên dáng Việt Nam tại Úc: Những dư âm còn đọng lại

Trên chuyến bay mang số hiệu VN 782 về Việt Nam sau khi biểu diễn thành công tại Úc trong chương trình Duyên dáng Việt Nam (DDVN) do báo..

Quan he kinh te Viet Trung buoc ngoat cho tam cao moi Quan hệ kinh tế Việt-Trung: bước ngoặt cho tầm cao mới

Con số 1,9 tỷ USD mà các doanh nghiệp đạt được trong chuyến tháp tùng Chủ tịch nước đi thăm và làm việc Trung Quốc mới chỉ một phần kết quả..

Nhung nguoi tre mau xe dich Những người trẻ máu … “xê dịch”

Làm việc nhiệt tình, cống hiến, tiền kiếm được họ “đổ” vào những chuyến đi xa khám phá những vùng đất mới. Họ là những người trẻ sống..

Chuyen di theo Tieng goi Da Cam Chuyến đi theo “Tiếng gọi Da Cam”

Trung tuần tháng 7 hơn 60 bạn trẻ là tình nguyện viên, nhiếp ảnh nghiệp dư đã tham gia chuyến đi thực tế của cuộc thi “Tiếng gọi Da..

Chuyen di gay xicangdan cua Berezovski toi Gruzia Chuyến đi gây xìcăngđan của Berezovski tới Gruzia

Chuyến đi bất ngờ của tài phiệt Nga Boris Berezovski vào Gruzia chỉ trong sáu tiếng (sau 11 giờ đêm 2-12 đến 6 giờ sáng 3-12) đã gây ồn ào..

Chuyen di Tay Nguyen giup chung toi hieu dung su that "Chuyến đi Tây Nguyên giúp chúng tôi hiểu đúng sự thật"

"Chính quyền địa phương đã có sự quan tâm đến mọi người dân nói chung và người hồi hương nói riêng". Đó là nhận xét của ông Vũ Anh Sơn,..

Chuyen di thanh cong vuot du kien Chuyến đi thành công vượt dự kiến

Vừa trở về sau chuyến tháp tùng Thủ tướng thăm Mỹ, Chủ tịch Phòng Thương mại và Công nghiệp VN Vũ Tiến Lộc cho TS biết các hợp đồng ký kết..

10 dia danh du lich dang tien nhat 10 địa danh du lịch đáng tiền nhất

Du khách có thể thấy hàng loạt địa danh nổi tiếng trong các cuốn catalogue nhưng đừng vì thế mà tự bằng lòng với chuyến đi của mình. Tháng..

Cac phi hanh gia tren phi thuyen Discovery hoan tat chuyen di bo thu nhat Các phi hành gia trên phi thuyền Discovery hoàn tất chuyến đi bộ thứ nhất

Các phi hành gia trên phi thuyền con thoi Discovery đã hoàn tất chuyến đi bộ thứ nhất trong 3 chuyến đi bộ trong không gian theo chương..

Ve mot chuyen di ke chuyen Về một chuyến đi kể chuyện

Tiếp theo thành công năm 2006, các nhà văn và họa sỹ Việt Nam, Đan Mạch lại cùng thực hiện Chuyến đi kể chuyện tới một số tỉnh. Nhà văn Đan..

Oto Thuy Pham nhung chuyen di Ôtô, Thủy Phạm, những chuyến đi

Chúng tôi đã mời mỗi người phụ nữ chọn cho mình một đồ vật, tượng trưng cho một điều quan trọng trong cuộc sống của họ. Và thật bất ngờ,..