» Tìm kiếm:

chuyên viên phân tích

Chuyen vien phan tich tai chinh Chuyên viên phân tích tài chính

Các chuyên viên phân tích tài chính là những người có công việc liên quan đến việc thu thập và phân tích thông tin tài chính, phân tích xu..

Nha dau tu nuoc ngoai Ho la ai Nhà đầu tư nước ngoài: Họ là ai?

Mặc dù thị trường chứng khoán Việt Nam đã hoạt động được 7 năm, nhưng cho đến nay, sự chi phối và những tác động cụ thể của nhà đầu tư nước..

Loi khuyen doi voi don xin viec cho vi tri chuyen vien tai chinh Lời khuyên đối với đơn xin việc cho vị trí chuyên viên tài chính

Khi viết đơn xin việc cho các vị trí này, bạn hãy chú trọng vào kỹ năng, lĩnh vực chuyên môn, bằng cấp và thành tích cụ thể.

Nhan luc nganh tai chinh Tram lo hong thieu hut bang cach nao Nhân lực ngành tài chính: Trám lỗ hổng thiếu hụt bằng cách nào?

Trước tốc độ phát triển “phi mã” của thị trường tài chính, quỹ đầu tư vốn, chứng khoán, quản trị vốn cho doanh nghiệp…, cơn sốt khan..

Loi khuyen doi voi don xin viec cho vi tri chuyen vien tai chinh Lời khuyên đối với đơn xin việc cho vị trí chuyên viên tài chính

Khi viết đơn xin việc cho các vị trí này, bạn hãy chú trọng vào kỹ năng, lĩnh vực chuyên môn, bằng cấp và thành tích cụ thể.

Tuyen dung qua blog Tuyển dụng qua blog

Tuy chưa thực sự phát triển mạnh mẽ, nhưng tuyển dụng lao động qua blog (nhật ký điện tử) cũng như tuyển người viết blog đang ngày một..

Nguoi khong lo tham lang Người khổng lồ thầm lặng

Mặt sau của mỗi chiếc điện thoại iphone đều được khắc dòng chữ: “Do Apple thiết kế tại California; lắp ráp tại Trung Quốc”. Có lẽ Apple..

Golden Bridge mo them quy dau tu 50 trieu USD vao VN Golden Bridge mở thêm quỹ đầu tư 50 triệu USD vào VN

Ngày 1/6/2007, Tập đoàn tài chính Golden Bridge đã khai trương và quản lý 2 quỹ đầu tư thông qua lần mở văn phòng đại diện tại TP.HCM...

Viet Nam co the xay dung thanh cong nganh cong nghiep game online Việt Nam có thể xây dựng thành công ngành công nghiệp game online

Nghiên cứu mới nhất của IDC về thị trường game online trong khu vực châu Á - Thái Bình Dương (không kể Nhật Bản - APEJ) cho thấy mặc dù..

Nha may Lexus Tinh than Samurai huyen thoai Nhà máy Lexus - Tinh thần Samurai huyền thoại

“Đây là một trong những nhà máy đẹp nhất, rất sạch sẽ và ngăn nắp” – đó là lời nhận xét của chuyên viên phân tích tập đoàn ngân hàng..

Vi nguoi tieu dung hai dai gia lai bat tay nhau Vì người tiêu dùng hai đại gia lại bắt tay nhau

Mark McClain, phó giám đốc tiếp thị phần mềm của Sun, đã công bố một kế hoạch kết hợp một số dịch vụ sản phẩm dành cho máy chủ và internet..

Cach vo hieu hoa Windows Messenger Service Cách vô hiệu hoá Windows Messenger Service

Cùng với khuyến cáo vô hiệu hoá Windows Messenger Service (WMS) - dịch vụ cho phép quản trị mạng gửi thông báo cho người dùng nhưng đã bị..

Hai ung vien van ra o rie t va n do ng ngay trong nga y ba u cu Hai ứng viên vẫn ráo riết vận động ngay trong ngày bầu cử

Theo BBC, các chuyên viên phân tích dự báo, số người đi bầu lần này ở mức cao nhất trong bốn thập kỷ qua.

Ty suat hoat dong Tỷ suất hoạt động

Tỷ suất hoạt động chỉ ra mức độ hiệu quả của một tổ chức trong việc sử dụng tài sản. Việc sử dụng tài sản hiệu quả sẽ làm giảm nhu cầu đầu..

Bank of America gap kho Bank of America gặp khó

Ngân hàng lớn thứ ba Mỹ vừa thông báo sẽ sa thải 1.000 chuyên gia công nghệ, chuyên viên phân tích và lập trình trong quý I năm nay do tình..

Luong cao ngat nhung van thieu nguoi Lương cao ngất nhưng vẫn thiếu người

Sự bùng nổ dịch vụ tài chính-ngân hàng ở Việt Nam trong thời gian gần đây đang tạo ra lỗ hổng lớn về nhân sự của ngành này. Để tuyển mộ và..