» Tìm kiếm:

chuyên dùng

Quang Nam Xay dung cau cang chuyen dung xuat khau cat tai Chu Lai Quảng Nam: Xây dựng cầu cảng chuyên dùng xuất khẩu cát tại Chu Lai

Thứ trưởng Bộ Giao thông vận tải Trần Doãn Thọ vừa có văn bản đồng ý cho phép Khu kinh tế mở Chu Lai xây dựng cầu cảng chuyên dùng xuất..

Web doc hai sinh soi nho hacker toolkits Web độc hại “sinh sôi” nhờ hacker toolkits

Sự lan tràn của các loại công cụ hacking (hacker toolkits) chính là nguyên nhân khiến cho số lượng các trang web độc hại chuyên dùng ăn cắp..

Mien Trung them 2 tau cuu ho chuyen dung Miền Trung: thêm 2 tàu cứu hộ chuyên dùng

Cảng vụ Đà Nẵng vừa tiếp nhận mới thêm một tàu cứu hộ chuyên dùng hiện đại mang tên SAR 274, và cuối năm nay sẽ tiếp tục nhận thêm chiếc..

Athlon 64 FX 57 chip chuyen dung choi game cua AMD Athlon 64 FX-57: chip chuyên dùng chơi game của AMD

TS – Vào thứ hai 27-6, AMD đã tung ra chip xử lý cực mạnh chuyên dùng cho giới chơi game và đồ họa chuyên nghiệp.

Tra loi cua Ngan hang Ngoai thuong VN ve viec dau thau cung cap o to cho tien Trả lời của Ngân hàng Ngoại thương VN về việc đấu thầu cung cấp ô tô chở tiền

TNO số 136 ra ngày 16/5/2005, tại trang 5 có đăng bài Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam - Bất thường trong đấu thầu cung cấp xe ô tô chuyên..

Toi uu hoa may tinh bang MindSoft Utilities XP Tối ưu hóa máy tính bằng “MindSoft Utilities XP”

Nếu máy tính của bạn đang chạy hệ điều hành Windows XP thì “MindSoft Utilities XP” sẽ được xem là công cụ tối ưu hóa hệ thống gần như..

Ninh Thua n Tang 68 qu y da t o va chuyen du ng o tha nh pho Ninh Thuận: Tăng 68% qũy đất ở và chuyên dùng ở thành phố

UBND tỉnh vừa phê duyệt quyết định điều chỉnh quy hoạch sử dụng đất tại thành phố Phan Rang – Tháp Chàm, theo hướng tăng quỹ đất ở và đất..

Sua chua Bad Sector cua o cung voi cac cong cu chuyen dung Sửa chữa Bad Sector của ổ cứng với các công cụ chuyên dùng

Như chúng ta đã biết, ổ cứng bị lỗi Bad Sector nói chung thì khi bảo hành các nhân viên kỹ thuật sẽ tiến hành format cấp thấp để đánh dấu..

Microsoft gioi thieu cac game chuyen dung cho Xbox 360 Microsoft giới thiệu các game chuyên dùng cho Xbox 360

TS – Tại hội chợ triển lãm công nghệ game toàn cầu E3, Microsoft công bố sẽ tung ra khoảng 40 tựa game chuyên dùng cho Xbox 360 từ đây..

Nhom cuop chuyen dung dao choc tiet lon bi bat Nhóm cướp chuyên dùng dao chọc tiết lợn bị bắt

Công an quận Hai Bà Trưng, Hà Nội vừa bắt 3 tên trong nhóm lưu manh chuyên dùng dao chọc tiết lợn để cưỡng đoạt tài sản. Chúng đã gây ra 16..

Bang cuop chuyen dung sung AK sa luoi Băng cướp chuyên dùng súng AK sa lưới

TP - Công an tỉnh Kiên Giang vừa triệt phá một băng cướp nguy hiểm chuyên dùng súng AK để cướp. Đáng chú ý 2 khẩu súng AK của bọn cướp có..

Bang cuop chuyen dung sung AK sa luoi Băng cướp chuyên dùng súng AK sa lưới

Công an tỉnh Kiên Giang vừa triệt phá một băng cướp nguy hiểm chuyên dùng vũ khí nóng là súng AK. Đáng chú ý, 2 khẩu súng AK của bọn cướp..

DTDD doi moi cua Nokia co the choi game cua N Gage ĐTDĐ đời mới của Nokia có thể chơi game của N-Gage

Tại hội chợ game toàn cầu E3 được tổ chức từ ngày 17-5 tại Los Angeles, Nokia đã công bố kế hoạch chuyển các game chuyên dùng của N-Gage..

Phuc hoi do bong cua son xe Phục hồi độ bóng của sơn xe

Chỉ sau 2 đến 3 năm sử dụng, chiếc xe của bạn sẽ không còn độ bóng bảy nữa, toàn thân như bị phủ bụi mờ, xước sát khắp nơi. Nguyên nhân cơ..

Microsoft gioi thieu goi phan mem thiet ke moi cho NET Microsoft giới thiệu gói phần mềm thiết kế mới cho .NET

Microsoft vừa tung ra một phần mềm chuyên về đồ họa và thiết kế web cực mạnh, chuyên dùng cho các nhà phát triển trên môi trường .NET. Phần..

Seagate sap tung ra dia cung 160GB cho notebook Seagate sắp tung ra đĩa cứng 160GB cho notebook

Seagate sẽ tung ra loại đĩa cứng 2,5 inch, được ứng dụng công nghệ ghi trực giao, dung lượng 160GB chuyên dùng cho máy xách tay vào đầu quý..

Chu ky so va chung thuc chat hay buong Chữ ký số và chứng thực: chặt hay buông?

Nghị định về chữ ký số và chứng thực chữ ký số sẽ chi tiết tới mức có thể để khi ban hành có thể triển khai ngay, hạn chế tới mức thấp nhất..

Chu ky so va chung thuc so chat hay buong Chữ ký số và chứng thực số: chặt hay buông?

Nghị định về chữ ký số và chứng thực chữ ký số sẽ chi tiết tới mức có thể để khi ban hành có thể triển khai ngay, hạn chế tới mức thấp nhất..

Cong cu phat trien cho Longhorn Công cụ phát triển cho Longhorn

TS – Vào thứ hai 23-5, Microsoft đã tung ra trên trang web của mình bản thử nghiệm beta của một số công nghệ chuyên dùng cho các nhà phát..