» Tìm kiếm:

chuyên cơ riêng

Doi tuyen Iraq ve nuoc tren chuyen co rieng cua UAE Đội tuyển Iraq về nước trên chuyên cơ riêng của... UAE

Nhà vô địch Asian Cup Iraq đã không phải bay chuyến bay bình thường như kế hoạch, bởi một thương gia ở đất nước láng giềng UAE đã gửi..

Chuyen co rieng cho bo ba Chelsea Chuyên cơ riêng cho bộ ba Chelsea

Tỷ phú Abramovich đã chẳng ngần ngại chi ngay 100 nghìn bảng để đưa bộ ba cầu thủ Chelsea từ Azerbaijan về nước trên chiếc máy bay riêng..

Angelina Jolie da toi Ha Noi Angelina Jolie đã tới Hà Nội

17h25 hôm nay 19/3, chiếc xe Mercedes và một chiếc xe Innova chở Angelina Jolie và gia đình cô đều được phủ kính đen, lao thẳng vào hầm để..

Cho cung cua Mourinho dang tron o BDN Chó cưng của Mourinho đang trốn ở BĐN

Từ việc cảnh sát ập vào căn hộ của Mourinho đến việc ông thầy BĐN này sử dụng tiểu xảo để giấu con chó của mình đi, nay vụ án chó cưng lại..

Iraq ve nuoc tren chuyen co cua UAE Iraq về nước trên chuyên cơ của UAE

Nhà vô địch Asian Cup Iraq đã không thực hiện chuyến bay bình thường như kế hoạch, bởi một thương gia ở nước láng giềng Các tiểu Vương quốc..

Angelina Jolie da bay ra Ha Noi Angelina Jolie đã bay ra Hà Nội

14h30 chiều nay, 19/3, Angelina Jolie cùng gia đình và các trợ lý sẽ bay từ TP.HCM ra Hà Nội bằng chuyên cơ riêng mang số hiệu N61RD.

Furama Resort don ti phu My den nghi mat Furama Resort đón tỉ phú Mỹ đến nghỉ mát

Từ ngày 5/10, khu nghỉ mát 5 sao Furama Resort (Đà Nẵng) đã đánh dấu hoạt động bình thường trở lại bằng việc đón đoàn khách đặc biệt đến từ..

Chuyen co cua nguyen thu cac nuoc Chuyên cơ của nguyên thủ các nước

Nhiều quốc gia đã sử dụng các chuyên cơ riêng để phục vụ cho nhu cầu đi lại của các vị lãnh đạo đất nước. Boeing, Airbus là những chuyên cơ..

Vietnam Airlines Se co canh ve tren cac chuyen bay Vietnam Airlines: Sẽ có cảnh vệ trên các chuyến bay

Các hãng hàng không được bố trí lực lượng cảnh vệ trên không để bảo vệ hành khách, tổ bay khi có dấu hiệu đe dọa đến an ninh, an toàn của..

Noi Bai day ap may bay Nội Bài đầy ắp máy bay

Tổng thống Nga, Mỹ đến VN bằng chuyên cơ riêng kèm theo 3 máy bay tháp tùng. Lãnh đạo của các nền kinh tế APEC khác cũng như hàng chục..

Quatar dung vo nao de ha Viet Nam Quatar dùng “võ” nào để hạ Việt Nam?

13h30’ trưa 6/9, chiếc chuyên cơ riêng chở đội Qatar mới đáp xuống sân bay Nội Bài, chậm hơn dự kiến hơn 1h đồng hồ. Trưởng đoàn Qatar sẽ..

Angelina Jolie den Ha Noi Angelina Jolie đến Hà Nội

Vào lúc 16 giờ 05 chiều 19.3, chiếc chuyên cơ riêng mang số hiệu N614RD chở Angelina Jolie và đoàn tùy tùng, xuất phát từ sân bay Tân Sơn..

Bill Gates da den Viet Nam Bill Gates đã đến Việt Nam

Lúc 22h39 ngày 21/4, người đàn ông sở hữu khối tài sản khổng lồ nhất thế giới 52,3 tỷ USD, đã từ chuyên cơ riêng bước chân xuống sân bay..

Bill Gates da toi Ha Noi Bill Gates đã tới Hà Nội!

Chuyến chuyên cơ riêng mang số hiệu US886W từ Nhật Bản đã đưa Bill Gates hạ cánh xuống sân bay quốc tế Nội Bài lúc 22h30 ngày 21/4. Thứ..

Sieu lua dao tuoi 13 Siêu lừa đảo tuổi 13

13 tuổi, thằng nhóc đã sớm hưởng thụ cuộc sống như một ông hoàng: quần áo hàng hiệu, đi xe limousine, thuê vệ sĩ, du lịch nước ngoài, chưa..

Angelina Pax Thien Jolie len bia tap chi Hello Angelina - Pax Thiên Jolie lên bìa tạp chí Hello!

Chiều hôm qua 21-3, Angelina Jolie cùng ba con nuôi Maddox, Zahara và Pax Thiên Jolie đã lên chuyên cơ riêng ở sân bay Nội Bài (Hà Nội) để..