» Tìm kiếm:

chuyên trang 2

Da Nang Cong bo diem chuan vao Truong THPT chuyen Le Qui Don Đà Nẵng: Công bố điểm chuẩn vào Trường THPT chuyên Lê Quí Đôn

UBND TP Đà Nẵng đã công bố điểm chuẩn xét tuyển vào lớp 10 Trường THPT chuyên Lê Quí Đôn. Theo đó, trường sẽ tuyển 231 học sinh của TP Đà..

TP HCM Tuyen sinh o cac truong THPT chuyen nang khieu TP.HCM: Tuyển sinh ở các trường THPT chuyên, năng khiếu

Từ 31/5 đến 4/6, trên 5.000 thí sinh tại các tỉnh từ Thừa Thiên - Huế trở vào đã tham gia kỳ thi tuyển sinh vào Trường PT Năng khiếu - ĐH..

285 320 em dau DH o mot khoi chuyen 285/320 em đậu ĐH ở một khối chuyên

Với con số kỷ lục 285/320 em đậu đại học, khối chuyên THPT của trường ĐH Vinh đã lên ngôi đầu bảng về hệ chuyên ở Nghệ An.

Diem thi tuyen lop 10 tai TPHCM va lop 6 truong Tran Dai Nghia Điểm thi tuyển lớp 10 tại TPHCM và lớp 6 trường Trần Đại Nghĩa

Chiều nay 3-7-2007, Sở GD-ĐT TP.HCM công bố điểm thi lớp 10 và lớp 10 chuyên. Đồng thời, có thêm điểm thi vào lớp 6 Trường THPT chuyên Trần..

Goi y giai mon Anh van tuyen sinh lop 10 chuyen tai TP HCM Gợi ý giải môn Anh văn tuyển sinh lớp 10 chuyên tại TP.HCM

TS mời các bạn thí sinh xem gợi ý tham khảo phần giải đề thi môn Anh văn chuyên, kỳ thi tuyển sinh lớp 10 chuyên năm học 2007-2008 tại..

Vi sao Viet Nam duoi o cac mon thuc hanh Vì sao Việt Nam đuối ở các môn thực hành?

Trình độ thực hành thí nghiệm của học sinh kém là do các học sinh không được làm thường xuyên, vừa học môn chuyên vừa phải lo học tất cả..

Thong tin moi nhat ve tuyen sinh lop 10 nam hoc 20062007 Thông tin mới nhất về tuyển sinh lớp 10 năm học 2006-2007

Còn hơn một tháng nữa, kỳ thi tốt nghiệp phổ thông cơ sở sẽ diễn ra, và bắt đầu từ năm học này, điểm thi tốt nghiệp PTCS sẽ được dùng để..

Quyet doat huy chuong vang Quyết đoạt huy chương vàng !

Chưa bao giờ khát vọng về chức vô địch SEA Games trong lòng thầy trò HLV A. Riedl lại lớn và cháy bỏng đến thế khi đội tuyển U-23 VN lên..

Van hoc sex Chap nhan de tim cach doi khac Văn học sex: Chấp nhận để tìm cách đổi khác?

Trong cả lớp trẻ chỉ có một bộ phận nhỏ đi vào đề tài này thì không sao. Nhưng nếu mọi người đua nhau nói tới sex, người nào nẩy nòi lên..