Toi di hoc chui Tôi đi học “chui”

“Học chui không mất tiền mà rất thú vị” - tôi nhận được lời khuyên này từ các sinh viên khóa trên khi hỏi về kinh nghiệm học thêm tiếng..

Et ve di hoc chung khoan chui "Ét – vê" đi học chứng khoán "chui"

Một năm trở lại đây cơn sốt chứng khoán đã kéo cả giới sinh viên vào cuộc. Trước khi lên sàn, các “ét vê” rủ nhau đi học chứng khoán..

Lam chui xu Han phan 2 Làm chui xứ Hàn (phần 2)

Một số lao động chui người Việt tụ tập băng nhóm đợi đến ngày anh em đồng hương lĩnh lương là ra tay. Nửa đêm, chúng vờ gõ cửa phòng nhờ..

Ham Van Thanh 2 khong chui duoc nua Hầm Văn Thánh 2 không chui được nữa

"Nếu đơn vị thi công không sớm có biện pháp khắc phục thì trong vòng 1 tháng tới, hầm chui sẽ không chui được nữa", một người dân của..

Ham chui Van Thanh 2 se lun mai mai Hầm chui Văn Thánh 2 sẽ... lún mãi mãi

Chủ nhiệm đồ án thiết kế hầm chui Văn Thánh: "Hầm chui sẽ còn... lún mãi mãi". Đội phó thi công trực tiếp: "Bị cáo không hiểu bản vẽ vì.....

Tren duoi deu sai Trên dưới đều sai!

Suốt bốn năm qua, công trình xây dựng đường Nguyễn Hữu Cảnh - cầu Văn Thánh 2, TP.HCM liên tục xảy ra sự cố. Vừa sửa chữa chỗ hư nọ lại tòi..

Et ve di hoc chung khoan chui "Ét - vê" đi học chứng khoán "chui"

Một năm trở lại đây cơn sốt chứng khoán đã kéo cả giới sinh viên vào cuộc. Trước khi lên sàn, các “ét vê” rủ nhau đi học chứng khoán..

Ham chui cau Thu Thiem se giong ham chui Van Thanh 2 Hầm chui cầu Thủ Thiêm sẽ giống hầm chui Văn Thánh 2?

- Nhiều chuyên gia lo ngại thiết kế kỹ thuật hầm chui công trình cầu Thủ Thiêm (TP.HCM) không đảm bảo ổn định cho đường Nguyễn Hữu Cảnh và..

Ca hai ham chui cau Van Thanh 2 deu lun Cả hai hầm chui cầu Văn Thánh 2 đều lún

Chiều 27/3, khi lỗ thăm sàn giảm tải gác lên đầu thành hầm chui số 1 được mở, đất dưới sàn đã bị lún khá sâu. Như vậy, ngoài hầm chui số 2,..

Lu hanh quoc te chui Chong khong xue Lữ hành quốc tế “chui”: Chống không xuể

Hiện nay ngành du lịch đang phải đối mặt với một hiện tượng khá nan giải, đó là kinh doanh du lịch lữ hành “chui”. Hiện tượng này đang..

Lu hanh chui kiem hang trieu USD Lữ hành "chui" kiếm hàng triệu USD

TP - Vào các dịp nghỉ lễ, khi mà nhu cầu DL tăng đột biến cũng là lúc lữ hành “chui” ráo riết hoạt động. Có chi nhánh thu lợi gần 10..

Song chui tren dat Duc Sống chui trên đất Đức

"Sắp tới, đến chủ còn chả có việc nói gì người sống chui, làm lậu như mình" - Hòa, một người Việt đang sống lưu vong tại Cộng hòa Liên bang..

Khi ban minh dang la cu dan chui Khi bạn mình đang là cư dân “chui”

Sống chui, sống tạm là việc bất đắc dĩ sau hành trình gian nan đi tìm nhà trọ. Chỉ có điều là nhiều bạn đã kéo quá dài đời sống tạm của..

Song chui tren dat Duc Sống chui trên đất Đức

"Sắp tới, đến chủ còn chả có việc nói gì người sống chui, làm lậu như mình", Hòa, một người Việt đang sống lưu vong tại Cộng hòa Liên bang..

Xai net chui chan hang sach Xài net "chui" chăn "hàng sạch"

Từ ngày “khám phá” ra Internet “chui”, Nam vùi đầu vào “cày” GO. Cậu còn mượn thêm một máy tính khác, “cày” một lúc hai..

Song chui tren dat Duc Sống chui trên đất Đức

"Hàng nghìn cửa hàng của người Việt đứng trước nguy cơ phá sản” - nội dung thông tin ngắn trên tờ điện tử Spiegel Online (ngày 24/1/2006)..

Ham chui Nguyen Huu Canh se khong nhu Van Thanh 2 Hầm chui Nguyễn Hữu Cảnh sẽ không như Văn Thánh 2

Chiều qua, Sở Giao thông Công chính TP HCM đã tổ chức buổi lấy ý kiến các nhà khoa học về việc xây dựng hầm chui trên đường Nguyễn Hữu..

Thi cong lai ham chui cau Van Thanh 2 Thi công lại hầm chui cầu Văn Thánh 2

Sáng 12/4, Sở GTCC TP HCM đã lập đoàn kiểm tra chất lượng công trình hầm chui cầu Văn Thánh 2 để xem xét trách nhiệm và mức độ thiệt hại...

Chua ai o Bo GTVT bi xu ly dung muc Chưa ai ở Bộ GTVT bị xử lý đúng mức

Có thể nói Bộ Giao thông vận tải (GTVT) chưa từng nhìn nhận trách nhiệm trong việc phê duyệt thiết kế hầm chui Văn Thánh -một công trình..

Thiet ke sai thi cong sai va giam sat khong hoan thanh trach nhiem Thiết kế sai, thi công sai và giám sát không hoàn thành trách nhiệm

Hôm nay (5-5), phiên toà xét xử vụ án hầm chui Văn Thánh 2 (VT 2), kết thúc phần thẩm vấn. Hội đồng xét xử (HĐXX) chuyển sang phần luận tội..