» Tìm kiếm:

chuẩn mực

Tranh luan va chuan muc Tranh luận và chuẩn mực

Thời gian gần đây rộ lên một số chuyện thu hút sự quan tâm của xã hội, gây nhiều tranh luận với nhiều chiều ý kiến. Ví dụ, chuyện ứng xử..

Cac lop van hoa Các lớp văn hóa

Hãy trở lại với chuyến bay tới Burundi ở Chương 1. Điều đầu tiên bạn gặp phải trong một cấp độ văn hóa là gì? Gần như chắc chắn điều thu..

Lieu phap tam ly cho hoi nhap Liệu pháp tâm lý cho hội nhập

Năm 2003 đã trôi qua với những tấm huy chương vàng của SEA Games 22 lấp lánh và… những chú cá ba sa còn quẫy mãi trong lòng. Hội nhập là..

To trinh cua Chinh phu ve ket qua dam phan gia nhap WTO Tờ trình của Chính phủ về kết quả đàm phán gia nhập WTO

Xin trân trọng giới thiệu cùng bạn đọc toàn văn Tờ trình của Chính phủ về kết quả đàm phán gia nhập WTO của Việt Nam.

Ve dep khong chuan muc Vẻ đẹp không chuẩn mực

Với thời trang, việc đặt ra những quy tắc hay chuẩn mực cho cái đẹp là vô cùng bất hợp lý. Bởi thế mà đôi khi ta vẫn bắt gặp những mẫu..

Sang tao ao dai phai dua vao chuan muc nhat dinh Sáng tạo áo dài phải dựa vào chuẩn mực nhất định

Đối với tà áo dài thì tư duy sáng tạo dựa trên kiến thức am tường về quy tắc cơ bản cũng như những chuẩn mực và giá trị tinh thần của nó..

Nhan luc kiem toan thieu tram trong Nhân lực kiểm toán thiếu trầm trọng

Bà Nguyễn Phương Mai, Trưởng đại diện Hiệp hội kế toán công chứng Anh (ACCA) cho biết, hiện nay nguồn nhân lực kiểm toán của Việt Nam đang..

Xay dung thi truong bat dong san theo chuan muc quoc te Xây dựng thị trường bất động sản theo chuẩn mực quốc tế

“Xây dựng và phát triển thị trường bất động sản (BĐS) minh bạch, công khai, phù hợp với các chuẩn mực quốc tế”- Phó thủ tướng Hoàng..

Chuan muc dao duc can bo phai cao hon vien chuc Chuẩn mực đạo đức cán bộ phải cao hơn viên chức !

Chuẩn mực đạo đức đối với cán bộ lãnh đạo phải cao hơn so với viên chức hoặc cán bộ làm ở các sở, ban, ngành phải khác với tiêu chuẩn cán..

Ban hanh 6 chuan muc kiem toan VN Ban hành 6 chuẩn mực kiểm toán VN

Thứ trưởng thường trực Bộ Tài chính Trần Văn Tá vừa ký quyết định ban hành 6 chuẩn mực kiểm toán VN (đợt 6). Nhằm góp phần đổi mới cơ chế..

Sinclair Lewis Sinclair Lewis

Sinclair Lewis được trao giải vì nghệ thuật kể chuyện mạnh mẽ, truyền cảm và vì khả năng trào phúng, hài hước hiếm có trong việc xây dựng..

Doi thoai Hai quandoanh nghiep APEC 2006 Đối thoại Hải quan-doanh nghiệp APEC 2006

Trong khuôn khổ Hội nghị các quan chức cấp cao APEC lần thứ 3 (SOM 3) tại Đà Nẵng, từ ngày 5 đến 8/9, Tổng cục Hải quan Việt Nam đã chủ trì..

Angelina Jolie Ve dep chuan muc Angelina Jolie – Vẻ đẹp chuẩn mực

Vừa qua, các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu tại Hollywood và Australia đã thừa nhận vẻ đẹp của nữ minh tinh Angelina Jolie là vẻ đẹp được..

Nen dat ra chuan muc doi voi nghe ca si Nên đặt ra chuẩn mực đối với nghề ca sĩ

Nếu có thể, Bộ Văn hóa Thông tin nên đặt ra một chuẩn mực để trở thành ca sĩ, bởi ca sĩ cũng là một nghề, mà đã là nghề thì phải được chứng..

Chuan muc cua sac dep goi tinh Chuẩn mực của sắc đẹp gợi tình

Các chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ hàng đầu Hollywood khẳng định vẻ đẹp và các đặc điểm của nữ diễn viên Angelina Jolie, một trong những mỹ..

Dao tao chuan muc quan ly cho 40 hieu truong Đào tạo chuẩn mực quản lý cho 40 hiệu trưởng

Dự án "Đào tạo thí điểm về nâng cao chuẩn mực quản lý giáo dục trong trường trung học" vừa được Trung tâm Cải tiến giáo dục và công nghệ..

Chuan muc Chuẩn mực

Phẩm chất, giá trị hay thói hư tật xấu của người Việt rất rõ ràng, ai cũng biết cả. Thế nhưng trong hoàn cảnh, điều kiện cụ thể, có nhiều..

Xay dung chuan muc quan ly giao duc trong truong THPT Xây dựng chuẩn mực quản lý giáo dục trong trường THPT

Sáng 20-2-2006, Trung tâm Đào tạo Khu vực SEAMEO tại Việt Nam phối hợp cùng Trung tâm Cải tiến Giáo dục và Công nghệ SEANMEO Innotech..

NAM chi trich chuan muc kep NAM chỉ trích chuẩn mực kép

Hôm qua, Chủ tịch Phong trào không liên kết (NAM) - Thủ tướng Malaysia Abdullah Ahmad Badawi (ảnh) kêu gọi tổ chức gồm 114 thành viên này..

Xet chuc danh GS PGS Tieu chi dac cach linh dong Xét chức danh GS, PGS: Tiêu chí "đặc cách" linh động

- Bỏ tiêu chuẩn xét GS, PGS ngoại lệ nhờ số điểm công trình nhiều gấp đôi mức quy định, vì số điểm công trình dù có cao nhưng toàn là các..