» Tìm kiếm:

chuẩn kiến thức

Yeu cau tac gia giai trinh ve sai sot sach Vat ly Yêu cầu tác giả giải trình về sai sót sách Vật lý

Ông Nguyễn Quý Thao, Phó Tổng GĐ Nhà xuất bản Giáo dục đã cho biết như trên khi trao đổi với TS xung quanh những sai sót SGK môn Vật lý.

Xay dung bo chuan kien thuc va ky nang giao duc pho thong Xây dựng bộ chuẩn kiến thức và kỹ năng giáo dục phổ thông

Hoàn thiện bộ chương trình và chuẩn kiến thức, kỹ năng của giáo dục phổ thông là chủ đề cuộc hội thảo do Viện Chiến lược và chương trình..

Bo GDDT chong benh ngoi nham lop trong nam hoc moI Bộ GD-ĐT chống bệnh “ngồi nhầm lớp” trong năm học mớI

* Ba phương án giải quyết bệnh “ngồi nhầm lớp” Dư luận xã hội đang rất hoan nghênh khi được biết trong năm học mới 2007 – 2008, toàn..

Sach viet truoc chuan co sau Sách viết trước, chuẩn có sau!

"VN làm sách không giống như các nước tiên tiến trên thế giới mà viết sách trước, có chuẩn sau" chủ biên SGK môn Vật lý lớp 7 bày tỏ.

Thang 32007 Dua 100 giao trinh dien tu len mang Tháng 3/2007: Đưa 100 giáo trình điện tử lên mạng

Chiều 13/12, Thứ trưởng Bộ GD-ĐT Bành Tiến Long cho biết, giáo trình điện tử sẽ được cập nhật tại thư viện giáo trình điện tử, dự kiến khai..

Ngay mai Bo de thi trac nghiem se duoc giao ve cac dia phuong Ngày mai, Bộ đề thi trắc nghiệm sẽ được giao về các địa phương

Ngày 2/2, Bộ đề thi trắc nghiệm 3 môn: vật lí, hóa học, sinh học dưới dạng đĩa CD sẽ được Cục Khảo thí và Kiểm định chất lượng, Bộ Giáo dục..

SGK tieu hoc moi Giao vien cung qua tai SGK tiểu học mới: Giáo viên cũng quá tải

Năm học tới, việc áp dụng SGK mới sẽ tiếp tục triển khai đối với lớp 4. Vụ Giáo dục Tiểu học (Bộ GD-ĐT) tỏ ra khá lạc quan nhưng ở nhiều..

Se dua 100 giao trinh dai hoc len Internet Sẽ đưa 100 giáo trình đại học lên Internet

Theo tin từ Bộ GD-ĐT, 100 giáo trình điện tử đầu tiên sẽ được đưa lên mạng Internet vào tháng 3-2007. Hiện nay, Vụ ĐH-SĐH đang xây dựng..

Nhin lai giao duc nam 2005 Ba cai duoc sau ton tai Nhìn lại giáo dục năm 2005: Ba cái được, sáu tồn tại

Càng ngày người ta càng thấm rõ một điều, giáo dục và đào tạo (GD và ÐT) không phải chuyện riêng của ngành GD và ÐT, càng không phải..

Sach giao khoa noi khong voi doc quyen Sách giáo khoa: nói không với độc quyền

LTS: Năm học 2006 là năm học có nhiều cái mới: Bộ trưởng mới; khẩu hiệu mới: “Nói không với bệnh thành tích!”. Đó là điều đáng mừng...

Thang 3 2007 Dua 100 giao trinh dien tu len mang Tháng 3/2007: Đưa 100 giáo trình điện tử lên mạng

Chiều 13/12, Thứ trưởng Bộ GD-ĐT Bành Tiến Long cho biết, giáo trình điện tử sẽ được cập nhật tại thư viện giáo trình điện tử, dự kiến khai..

Ban hanh chuan giao duc pho thong Ban hành chuẩn giáo dục phổ thông

Theo phương hướng triển khai nhiệm vụ năm học 2005-2006 của Bộ GD-ĐT thì hiện Bộ đang tổ chức thẩm định, dự kiến sẽ ban hành chuẩn kiến..

Long ghep giao duc quoc phong vao cac mon lich su dia ly Lồng ghép giáo dục quốc phòng vào các môn lịch sử, địa lý...

"Xây dựng tiêu chuẩn kiến thức quốc phòng - an ninh đối với người giữ chức vụ lãnh đạo, quản lý trong các cơ quan, tổ chức; lồng ghép một..

Bo GD DT se khong ra de thi chung cho hoc sinh lop 1 Bộ GD-ĐT sẽ không ra đề thi chung cho học sinh lớp 1

"Tôi xin khẳng định không có ngày thi kiểm tra học kỳ chung cho học sinh lớp 1 trong toàn quốc. Đề thi mẫu Bộ GD-ĐT ra theo chuẩn kiến thức..

Can xac dinh ro muc tieu dao tao nghe Cần xác định rõ mục tiêu đào tạo nghề

Tại hội thảo góp ý dự thảo Luật dạy nghề do Tổng cục Dạy nghề tổ chức trong hai ngày 7 và 8-9, nhiều ý kiến cho rằng luật cần xác định rõ..