» Tìm kiếm:

chuẩn bị dự án

Bo Y te chuan bi du an vay uu dai tren 100 trieu USD Bộ Y tế chuẩn bị dự án vay ưu đãi trên 100 triệu USD

Bộ Y tế đang chuẩn bị dự án vay ưu đãi trên 100 triệu USD từ Ngân hàng Thế giới và Ngân hàng JBIC (Nhật Bản) để khám chữa bệnh cho người..

Hoi thao Cach chuan bi du an tot nhat Hội thảo “Cách chuẩn bị dự án tốt nhất”

Thành đoàn TP.HCM, Công ty điện tử Samsung Vina và Báo TS sẽ tổ chức hội thảo “Cách chuẩn bị dự án tốt nhất” nhằm giúp các đơn vị tham..

Phim Ly Cong Uan De khong xau ho voi tien nhan Phim Lý Công Uẩn: Để không xấu hổ với tiền nhân

Đây không phải sự "pha trộn" hay "xào xáo" kịch bản, như một hai người nào đó quan niệm. Ai cũng biết kịch bản văn học chưa phải là phim mà..

Metro o TPHCM nam 2004 van chua khoi cong Metro ở TPHCM: năm 2004 vẫn chưa khởi công

Theo một dự kiến, hệ thống metro của TP.HCM sẽ được khởi công trong năm 2004 và dự kiến hoàn thành sau đó ba năm. Nhưng theo ông Đỗ Tiến..

Microsoft chuan bi du an dien thoai PDA duoi 300 USD Microsoft chuẩn bị dự án điện thoại PDA dưới 300 USD

Công ty này sẽ phối hợp cùng hãng thiết bị cầm tay ODM của Đài Loan trong việc thiết kế điện thoại PDA giá rẻ. Mục đích của chương trình là..

Chuan bi du an Cong vien nghia trang duong Ho Chi Minh tren bien Chuẩn bị dự án “Công viên nghĩa trang đường Hồ Chí Minh trên biển”

Ông Nguyễn Hữu Phước - chánh văn phòng UBND tỉnh Bến Tre - vừa gửi đề cương dự án “Công viên nghĩa trang Bến Tre - đường Hồ Chí Minh trên..

ADB ho tro 1 7 trieu USD xay hai tuyen tau dien ngam ADB hỗ trợ 1,7 triệu USD xây hai tuyến tàu điện ngầm

Theo Ngân hàng Phát triển châu Á (ADB), ADB sẽ dành một khoản hỗ trợ kỹ thuật không hoàn lại 1,7 triệu USD từ Quỹ Hỗ trợ Đặc biệt của Chính..

Thu tuong Rut ngan thoi gian chuan bi von ODA Thủ tướng: Rút ngắn thời gian chuẩn bị vốn ODA

Thủ tướng vừa chỉ đạo Bộ KH-ĐT trong 6 tháng cuối năm 2007, cần tập trung rút ngắn thời gian chuẩn bị dự án sử dụng vốn ODA, đặc biệt là..

ADB giup chuan bi hai tuyen tau dien ngam o TP HCM ADB giúp chuẩn bị hai tuyến tàu điện ngầm ở TP.HCM

Ngày 28/11, Ngân hàng phát triển châu Á (ADB) đã dành một khoản hỗ trợ kỹ thuật không hoàn lại trị giá 1,7 triệu USD cho công tác chuẩn bị..

TP HCM qui hoach 9 tuyen metro monorail va xe dien mat dat TP.HCM: qui hoạch 9 tuyến metro, monorail và xe điện mặt đất

TT- Ngày 25-5, Ban chuẩn bị dự án đường sắt nội ô TP.HCM đã thông qua báo cáo tổng thể qui hoạch các tuyến đường sắt metro, monorail và xe..

TP HCM lo von lam metro TP HCM lo vốn làm metro

Trong những ngày này, lịch làm việc của lãnh đạo Sở Giao thông Công chính và Ban Chuẩn bị dự án đường sắt nội đô TP HCM đầy kín những cuộc..

ADB ho tro 2 tuyen tau dien ngam o TPHCM ADB hỗ trợ 2 tuyến tàu điện ngầm ở TP.HCM

Ngân hàng Phát triển Châu Á (ADB) vừa tuyên bố sẽ dành một khoản hỗ trợ kỹ thuật không hoàn lại trị giá 1,7 triệu đô la Mỹ cho công tác..

8 nam chua bao phu duoc 13 du an 5 trieu ha rung 8 năm, chưa "bao phủ" được 1/3 dự án 5 triệu ha rừng

“Dự án trồng mới 5 triệu ha rừng sau 8 năm thực hiện mới đạt 28,5% là hệ quả của việc chuẩn bị dự án trình Quốc hội chưa thật đầy đủ,..

ADB ho tro 1 7 trieu USD cho du an metro tai TP HCM ADB hỗ trợ 1,7 triệu USD cho dự án metro tại TP.HCM

Sáng 3-5, tại Hà Nội, Ngân hàng Phát triển châu Á (ADB) và Ngân hàng Nhà nước Việt Nam đã ký kết khoản hỗ trợ kỹ thuật không hoàn lại của..

Chay tien lam tau dien ngam Chạy tiền làm tàu điện ngầm

Trong những ngày này, lịch làm việc của lãnh đạo Sở Giao thông Công chính và Ban Chuẩn bị dự án đường sắt nội đô đầy kín những cuộc hẹn với..

Code Age Commanders Code Age Commanders

Sau những thành công của Fullmetal Alchemist, cuối cùng thì Square Enix cũng bắt tay vào việc chuẩn bị dự án Code Age Commanders cho hệ máy..

Trung Quoc Xay dung duong sat cao toc Bac Kinh Thuong Hai Trung Quốc: Xây dựng đường sắt cao tốc Bắc Kinh - Thượng Hải?

“Dự án đường xe lửa cao tốc nối liền Bắc Kinh với Thượng Hải được mong đợi từ lâu, nay đã được Ủy ban Quốc gia phát triển và cải cách..

3 nam nua TP HCM co tau dien ngam 3 năm nữa TP HCM có tàu điện ngầm

Toàn bộ dự án metro có thể ngốn trên 5 tỷ USD, chỉ riêng lập phương án hỗ trợ kỹ thuật "Chuẩn bị dự án metro tại TP HCM" đã mất 2,2 triệu..