Nghi dinh cua Chinh phu ve thi hanh Luat Dat dai 2003 Nghị định của Chính phủ về thi hành Luật Đất đai 2003

Nghị định số 181/2004/NĐ-CP ngày 29/10/2004 hướng dẫn thi hành Luật Đất đai do Chính phủ ban hành gồm 14 chương với 186 điều. Dưới đây là..

Dam cuoi thoi cong nghe cao Đám cưới thời "công nghệ cao"

Ngoài khẩu súng thần công được chế riêng cho việc bắn hoa, nhà hàng SĐ ở quận 10 còn có một chiếc xe hơi độc nhất vô nhị tại Việt Nam dài..

Toshiba Fujitsu doi Sony den bu thiet hai Toshiba, Fujitsu đòi Sony đền bù thiệt hại

Toshiba và Fujitsu đang cân nhắc đến việc đòi Sony phải đền bù những thiệt hại cho việc phải thu hồi các sản phẩm pin máy tính xách tay mắc..

Ha thu o co loi cho viec sinh con Hà thủ ô có lợi cho việc sinh con

Hà thủ ô còn gọi là giao đằng, dạ hợp và là loại thuốc quý. Hà thủ ô ít nhất có 3 tác dụng đặc biệt: làm đen râu tóc, có lợi cho việc sinh..

Cau hoi cua nhan dan rat bo ich cho viec dieu hanh cua Chinh phu Câu hỏi của nhân dân rất bổ ích cho việc điều hành của Chính phủ

Ngày sau khi kết thúc cuộc đối thoại trực tuyến, trao đổi với báo giới, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng cho biết: Câu hỏi của nhân dân rất bổ ích..

10 thanh cong cu xuat sac nhat tren Internet 10 thanh công cụ xuất sắc nhất trên Internet

Có thể nói những thành công to lớn mà Google Toolbar đã giành được là động lực thúc đẩy nhiều công ty khác phát triển các thanh công cụ của..

Toshiba hoan ke hoach ra mat o ghi HDDVD Toshiba hoãn kế hoạch ra mắt ổ ghi HD-DVD

Ngày hôm qua, Toshiba cho biết hãng này đã quyết định lùi thời điểm ra mắt chiếc ổ ghi đĩa HD-DVD đầu tiên trên thế giới tới cuối tháng này..

6 ty dong nam cho viec mua ban quyen va dich thuat 6 tỷ đồng/năm cho việc mua bản quyền và dịch thuật

Cục Bản quyền tác giả văn học - nghệ thuật phối hợp Cục Xuất bản vừa hoàn thành dự thảo đề án Hỗ trợ mua bản quyền trong hoạt động xuất bản..

Hai diem yeu cua thi truong bat dong san Hai điểm yếu của thị trường bất động sản

Mặc dù hầu hết các nhà đầu tư kinh doanh bất động sản trong nước đều tỏ ra lo ngại trước sự “lấn sân” của giới đầu tư nước ngoài đang..

Cai gia cua viec hoc Cái giá của việc học

TTCN - Bộ Giáo dục - đào tạo đã có hẳn một đề án tăng học phí từ nay đến năm 2007. Theo các giới chức có trách nhiệm, tăng học phí để có..

Gap rut chuan bi cho hau chuong trinh de an 112 Gấp rút chuẩn bị cho “hậu chương trình đề án 112”

Đề án CPĐT mới có một số khác biệt so với Đề án 112, nhấn mạnh sự chủ động các bộ ngành và địa phương trong việc triển khai theo những..

De nghe nhac kieu the thao "Dế" nghe nhạc kiểu thể thao

Được giới thiệu từ tháng 5 nhưng sau gần nửa năm, Sony Ericsson W710i mới chính thức xuất hiện trên thị trường Việt Nam. Ngoài những tính..

Sep ngan hang noi ve nam 2007 "Sếp" ngân hàng nói về năm 2007

Năm 2007, các ngân hàng thương mại tại Việt Nam sẽ có những thuận lợi, khó khăn gì? Các lãnh đạo một số ngân hàng tiêu biểu, đại diện cho..

Tao trinh duyet hoan hao Tạo trình duyệt hoàn hảo

46 thư viện bổ sung (add-on) cho Internet Explorer 7 và Firefox 2 giúp cho việc duyệt web an toàn hơn, thu thập và chia sẻ thông tin nhanh..

Nguyen lieu bi niem phong Nha may thep Dinh Vu sap dong cua Nguyên liệu bị... niêm phong, Nhà máy thép Đình Vũ sắp đóng cửa?

Khó khăn nối tiếp khó khăn, vừa giải quyết xong vấn đề điện, Nhà máy Sản xuất phôi thép của Công ty cổ phần Thép Đình Vũ (CPTĐV) lại đang..

De an khach tai chau Au "Dế" ăn khách tại châu Âu

Những chiếc điện thoại phù hợp với nhu cầu của thị trường châu Âu thường có thiết kế đơn giản nhưng lại đa tính năng. Đứng đầu danh sách là..

Tao trinh duyet hoan hao Tạo trình duyệt hoàn hảo

46 thư viện bổ sung (add-on) cho Internet Explorer 7 và Firefox 2 giúp cho việc duyệt web an toàn hơn, thu thập và chia sẻ thông tin nhanh..

My bi cao buoc bat den xanh cho viec tra tan tu nhan Mỹ bị cáo buộc "bật đèn xanh" cho việc tra tấn tù nhân

Các thành viên Quốc hội Mỹ đã chỉ trích chính quyền Bush "bật đèn xanh cho việc tra tấn tù nhân".

Elf Online Cau chuyen than thoai Elf Online - Câu chuyện thần thoại

Bạn đã chán những cảnh chiến đấu đầy khói lửa, những màn chém giết với nhịp độ cao trong gameonline? Bạn muốn tìm lại cho mình một chút gì..