» Tìm kiếm:

cho vay lãi

Ket luan dieu tra chuyen an Nam Cam phan 67 Ly lich 6 doi tuong cho vay nang lai Kết luận điều tra chuyên án Năm Cam (phần 67): Lý lịch 6 đối tượng cho vay nặng lãi

Đỗ Thị Phương Nga cùng với chồng là Đinh Văn Được cho vay 158 triệu đồng và 62.500 USD với lãi suất 60%/tháng. Nguyễn Thị Kiệm cho vay hơn..

Ket luan dieu tra chuyen an Nam Cam phan 25 Hanh vi cho vay lai nang cua Truc Mau Hau Kết luận điều tra chuyên án Năm Cam (phần 25): Hành vi cho vay lãi nặng của Trúc "Mẫu Hậu"

Từ năm 1992, Phan Thị Trúc, vợ "ông trùm" đã dựa vào uy thế của chồng để tổ chức cho vay với lãi suất gấp 10 lần quy định. Riêng việc cho..

Ket luan dieu tra chuyen an Nam Cam phan 32 Hanh vi cho vay lai nang cua Tran Anh Tu Kết luận điều tra chuyên án Năm Cam (phần 32): Hành vi cho vay lãi nặng của Trần Anh Tú

Trần Anh Tú làm "cò mồi" giới thiệu người đến vay tiền của Nguyễn Thị Kiệm, để hưởng tiền hoa hồng hoặc chênh lệch tiền lãi thu được. Ngoài..

Ket luan dieu tra chuyen an Nam Cam Phan cuoi Kết luận điều tra chuyên án Năm Cam: Phần cuối

Cơ quan Cảnh sát điều tra đã có đủ cơ sở kết luận hoạt động tội phạm của băng nhóm xã hội đen do Trương Văn Cam cầm đầu. Bản kết luận điều..

Ket luan dieu tra chuyen an Nam Cam phan 26 Hanh vi cho vay lai nang cua Chau Phat Lai Anh Kết luận điều tra chuyên án Năm Cam (phần 26): Hành vi cho vay lãi nặng của Châu Phát Lai Anh

Năm 1999-2000, trùm bảo kê chợ Cầu Ông Lãnh này, đã cho 26 người vay tiền với lãi suất gấp 20-30 lần quy định của ngân hàng. Người vay ít..

Ket luan dieu tra chuyen an Nam Cam phan 33 Hanh vi cho vay lai nang cua Pham Thi Luong Kết luận điều tra chuyên án Năm Cam (phần 33): Hành vi cho vay lãi nặng của Phạm Thị Lượng

Năm 2000-2001, Lượng đã cho nhiều người (chủ yếu là con bạc) vay hơn 1,3 tỷ đồng, lãi suất 18-40%/tháng. Lượng đã hủy bỏ sổ sách, giấy tờ..

Ket luan dieu tra chuyen an Nam Cam phan 27 Hanh vi cho vay lai nang cua Nguyen Kim Thinh Kết luận điều tra chuyên án Năm Cam (phần 27): Hành vi cho vay lãi nặng của Nguyễn Kim Thịnh

Từ tháng 10/2000 đến tháng 1/2002, Nguyễn Kim Thịnh - đối tượng nổi tiếng là "rắn" trong giới giang hồ - đã cho 17 người vay, với lãi suất..

Ket thuc xet khang cao nhom bi cao ca do bong da cho vay lai nang Kết thúc xét kháng cáo nhóm bị cáo cá độ bóng đá, cho vay lãi nặng

Sáng 29-9-2003, tòa đã xem xét kháng cáo xin giảm án của các bị cáo đã tham gia hoặc tổ chức cho người khác cá độ bóng đá, đá gà… Trương..

Ket luan dieu tra chuyen an Nam Cam phan 31 Hanh vi cho vay lai nang cua Ho Van Phu Ba Kết luận điều tra chuyên án Năm Cam (phần 31): Hành vi cho vay lãi nặng của Hồ Văn Phú Ba

Hồ Văn Phú Ba (Bé Ba) là người ghi chép sổ sách cho vay tiền, trực tiếp đi thu tiền nợ, tiền lời, cùng với người vay tiền đến ngân hàng làm..

Ket luan dieu tra chuyen an Nam Cam phan 28 Vo chong Dinh Van Duoc cho vay nang lai Kết luận điều tra chuyên án Năm Cam (phần 28): Vợ chồng Đinh Văn Được cho vay nặng lãi

Đinh Văn Được cùng vợ là Đỗ Thị Phương Nga đã cho vay với lãi suất gấp 10 lần quy định ngân hàng, với tổng số tiền 158 triệu đồng và 62.500..

Ket luan dieu tra chuyen an Nam Cam phan 30 Hanh vi cho vay lai nang cua Nguyen Thi Kiem Kết luận điều tra chuyên án Năm Cam (phần 30): Hành vi cho vay lãi nặng của Nguyễn Thị Kiệm

Năm 1998-2001, Nguyễn Thị Kiệm đã cho 32 người vay với tổng số hơn 12,7 tỷ đồng, với lãi suất 10-50%/tháng. Con nợ của Kiệm chủ yếu là..

Vay can tru bat dong san duoc trien khai tren toan quoc Vay cấn trừ bất động sản được triển khai trên toàn quốc

(VM)- Tin từ Sacombank ngày 25/6, ngân hàng này sẽ triển khai sản phẩm“Cho vay lãi cấn trừ - Bất động sản” trên phạm vi cả nước nhằm mở..

Chieu bai cho vay lai suat thap cua mot sieu lua quoc te Chiêu bài cho vay lãi suất thấp của một siêu lừa quốc tế

Theo thư mời của Phân viện Nghiên cứu Thương mại - Bộ Thương mại TP.HCM, ngày 26/4/2002, Sapalavelua (SN 1953, quốc tịch Pháp, tạm trú tại..

Nhom can bo cong an vien kiem sat nha bao khang cao Nhóm cán bộ công an, viện kiểm sát, nhà báo kháng cáo

Nhóm bị cáo nguyên là cán bộ công an, viện kiểm sát, nhà báo liên quan đến vụ án Năm Cam. Và bên dưới là danh sách các bị cáo kháng cáo..

Dang mang an tu van am muu chiem doat 36 luong vang Đang mang án tù vẫn âm mưu chiếm đoạt 36 lượng vàng

Vụ án Trương Văn Cam (Năm Cam) kết thúc, gần một nửa gia đình Nguyễn Thị Phương Hải phải ra tòa lãnh án tù về các tội: “cho vay lãi..

Sacombank ap dung phuong thuc lai can tru mua bat dong san Sacombank áp dụng phương thức "lãi cấn trừ" mua bất động sản

Nhằm đáp ứng nhu cầu vay tiền mua đất, nhà, căn hộ để an cư, hôm nay (31/10), Ngân hàng Sài Gòn Thương Tín (Sacombank) đã tung ra sản phẩm..

Sacombank cho vay lai can tru bat dong san Sacombank cho vay lãi cấn trừ bất động sản

Theo đó, tài khoản tiền gửi không kỳ hạn của khách hàng có nhu cầu vay tiền mua đất, nhà hoặc căn hộ sẽ được liên kết với tài khoản tiền..

Qui Bao ve moi truong cho vay lai suat thap Quĩ Bảo vệ môi trường cho vay lãi suất thấp

Quĩ Bảo vệ môi trường (BVMT) VN sẽ cho các dự án BVMT vay vốn với lãi suất ưu đãi không quá 50% lãi suất cho vay thương mại và mức vay..

Triet pha bang nhom toi pham o Nha Trang Kham xet nha Ha le Triệt phá băng nhóm tội phạm ở Nha Trang: Khám xét nhà Hà "lê"

Đã khởi tố 35 người, giam 27 bị can, còn lại 8 bị can đang bị truy nãSáng 17/10, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP Nha Trang đã thực..

Cho vay nang lai bat giu nguoi trai phap luat Tuyen Bau Cat lanh 5 nam tu Cho vay nặng lãi, bắt giữ người trái pháp luật: Tuyến “Bàu Cát” lãnh 5 năm tù

Tại phiên xử sơ thẩm ngày 10-9-2003, Phạm Công Tuyến (tức Tuyến “Bàu Cát”, đàn em Năm Cam, đã bị kết án 2 năm tù trong vụ án Năm Cam)..