Chi thi 03 ve cho vay chung khoan Sua theo huong nao Chỉ thị 03 về cho vay chứng khoán: Sửa theo hướng nào?

Nhiều khả năng Chỉ thị 03 về cho vay kinh doanh chứng khoán sẽ được sửa đổi, song có thể sẽ không được như kỳ vọng của các nhà đầu tư. Thời..

Tien vay xay nha de ban chiem 11 no BDS Tiền vay xây nhà để bán chiếm 11% nợ BĐS

Ngân hàng Nhà nước đã công khai các số liệu về hoạt động cho vay bất động sản (BĐS). Theo đó, dư nợ cho vay BĐS trong giai đoạn 2003 - 2005..

Cho vay bat dong san Quoc doanh cung co phan mem Cho vay bất động sản: Quốc doanh cứng, cổ phần mềm

Theo báo cáo của Ngân hàng Nhà nước, 6 tháng đầu năm, các ngân hàng trên địa bàn thành phố đã cho vay lĩnh vực bất động sản 13.974 tỉ đồng,..

Cho ngheo moi cho vay Chờ... nghèo mới cho vay?

Theo báo cáo tháng 1-2005 của Ngân hàng Chính sách xã hội (NHCSXH), quận 11 “đội sổ” trong cho vay giải quyết việc làm (GQVL). Dư nợ..

Chi thi 03 ve cho vay chung khoan Sua theo huong nao Chỉ thị 03 về cho vay chứng khoán: Sửa theo hướng nào?

Nhiều khả năng Chỉ thị 03 về cho vay kinh doanh chứng khoán sẽ được sửa đổi, song có thể sẽ không được như kỳ vọng của các nhà đầu tư. Thời..

Lo lang va hoang mang Lo lắng và hoang mang!

Cùng với hiện tượng “đỏ sàn” - giá cổ phiếu (CP) giảm - nhiều phiên liên tục trong thời gian gần đây, sự “đóng băng” trên thị..

Cac ngan hang phai bao cao ve dau tu chung khoan Các ngân hàng phải báo cáo về đầu tư chứng khoán

Ngân hàng Nhà nước vừa có công văn số 918/NHNN-CSTT đề nghị các ngân hàng thương mại, công ty tài chính báo cáo số liệu cho vay đầu tư,..

Cho vay tieu dung rong mo va hieu qua Cho vay tiêu dùng rộng mở và hiệu quả

Cùng với mức sống ngày càng được nâng lên, nhu cầu mua sắm, sinh hoạt của dân cư cũng tăng theo. Nắm bắt điều này, nhiều ngân hàng thương..

Cho vay dau tu chung khoan Quyet dinh bo hon chi thi Cho vay đầu tư chứng khoán: Quyết định bó hơn chỉ thị

Tỉ lệ cho vay đầu tư chứng khoán theo Quyết định 03/2008 chỉ đem lại lợi thế cho những ngân hàng mới thành lập và có vốn điều lệ lớn.

Dien bien trai chieu tren thi truong tien te Diễn biến trái chiều trên thị trường tiền tệ

Trong 4 tháng đầu năm 2006, thị trường tiền tệ Việt Nam có những diễn biến trái chiều, cho những dự báo tác động nhiều chiều khác nhau đến..

NHNN ban hanh cong van 7021 Thao ngoi bom 03 NHNN ban hành công văn 7021: Tháo ngòi "bom 03"!

Ngày 28/6 vừa qua, NHNN đã ban hành công văn số 7021, quyết định kéo dài thời gian thu hồi nợ và giảm dư nợ cho vay chứng khoán xuống dưới..

Cho vay bat dong san Loi nhieu rui lam Cho vay bất động sản: Lợi nhiều, rủi lắm!

Mặc những cảnh báo từ phía Ngân hàng Nhà nước về việc thận trọng khi cho vay mua, kinh doanh bất động sản, các ngân hàng thương mại vẫn..

Don dap thu no cho vay kinh doanh chung khoan Dồn dập thu nợ cho vay kinh doanh chứng khoán

Đã gần 3 tháng kể từ ngày Chỉ thị 03 được ban hành, nhưng mức dư nợ cho vay kinh doanh chứng khoán chưa có bước giảm đáng kể nào.

Thay Chi thi 03 bang Quyet dinh 03 Thay Chỉ thị 03 bằng Quyết định 03

Ngày 1/2, Thống đốc Ngân hàng Nhà nước chính thức ban hành Quyết định 03 thay thế Chỉ thị 03 về cho vay đầu tư chứng khoán.

Tien chay qua he thong ngan hang Tang truong ky luc Tiền chảy qua hệ thống ngân hàng: Tăng trưởng kỷ lục!

Năm 2007 sắp kết thúc, phân tích các dòng vốn chu chuyển qua hệ thống ngân hàng ước tính cho cả năm cho thấy, tốc độ tăng trưởng của các..

Thong doc NHNN Phai tach bach cho vay chinh sach va kinh doanh Thống đốc NHNN: "Phải tách bạch cho vay chính sách và kinh doanh"

Sáng nay, ông Lê Đức Thúy, Thống đốc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam đã nhấn mạnh như vậy với TS. Theo ông, sự lẫn lộn lâu nay trong thực hiện..

Nha bang bom hoi cho bat dong san Nhà băng “bơm hơi” cho bất động sản

Trong vòng hai tháng gần đây, nhiều ngân hàng (NH) thương mại đồng loạt tung ra các chương trình cho vay mua bất động sản (BĐS), đặc biệt..