» Tìm kiếm:

cho thuê tài chính

Cho thue tai chinh se soi dong Cho thuê tài chính sẽ sôi động

Theo ông Đàm Đức Long, Tổng thư ký Hiệp hội Cho thuê tài chính Việt Nam, tiềm năng thị trường cho thuê tài chính là rất lớn, nhưng thị..

Hang loat sai pham tai Ngan hang Dau tu va Phat trien Hàng loạt sai phạm tại Ngân hàng Đầu tư và Phát triển

Thanh tra Chính phủ vừa kết thúc thanh tra việc đầu tư, mua sắm trang thiết bị, cho thuê tài chính tại Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt..

Cho thue tai chinh se soi dong Cho thuê tài chính sẽ sôi động

Theo ông Đàm Đức Long, Tổng thư ký Hiệp hội Cho thuê tài chính Việt Nam, tiềm năng thị trường cho thuê tài chính là rất lớn và sang năm..

Sam oto qua dich vu cho thue tai chinh Sắm ôtô qua dịch vụ cho thuê tài chính

Công ty Cho thuê Tài chính Ngân hàng Sài Gòn Thương tín (Sacombank-Leasing) vừa cho biết đã hợp tác với 12 đại lý kinh doanh xe ôtô tại TP...

Duoc giam lai cho thue tai chinh Được giảm lãi cho thuê tài chính

Ngân hàng Nhà nước Việt Nam (SBV) vừa cho phép các công ty cho thuê tài chính được tự giảm tiền lãi cho thuê tài chính trong những trường..

Ra mat Hiep hoi Cho thue tai chinh Viet Nam Ra mắt Hiệp hội Cho thuê tài chính Việt Nam

Sáng nay, 15/12, Hiệp hội Cho thuê tài chính Việt Nam (tên viết tắt là VILEA) đã chính thức ra mắt tại Hà Nội. Hiện Hiệp hội có 7 thành..

Giam lai cho thue tai chinh Giảm lãi cho thuê tài chính

Ngân hàng Nhà nước Việt Nam vừa cho phép các công ty cho thuê tài chính được tự giảm tiền lãi cho thuê tài chính trong những trường hợp..

Cho thue tai chinh vuong vi luat Cho thuê tài chính vướng vì ...luật

Thị trường cho thuê tài chính hình thành tại Việt Nam đã ngót 5 năm nay, nhưng mãi đến bây giờ hành lang pháp lý để nó hoạt động vẫn chưa..

Them mot cong ty cho thue tai chinh Thêm một công ty cho thuê tài chính

Ngân hàng Nhà nước Việt Nam vừa cho phép Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) thành lập Công ty cho thuê tài chính II (BLC II).

Thanh lap cong ty cho thue tai chinh Sacombank LC Thành lập công ty cho thuê tài chính Sacombank – LC

Thống đốc Ngân hàng Nhà nước vừa cấp giấy phép thành lập và hoạt động số 04/GP-NHNN cho công ty cho thuê tài chính - Ngân hàng Sài gòn..

Cong ty cho thue tai chinh Sacombank LC duoc phep thanh lap Công ty cho thuê tài chính Sacombank-LC được phép thành lập

Thống đốc Ngân hàng Nhà nước vừa cấp giấy phép thành lập và hoạt động cho Công ty cho thuê tài chính - Ngân hàng Sài gòn Thương tín..

BIDV mat 30 ty dong vi cho thue tai chinh BIDV mất 30 tỷ đồng vì cho thuê tài chính?

Ngân hàng đầu tư và phát triển VN (BIDV) có thể bị mất trên 32 tỷ đồng tiền vốn từ hoạt động cho thuê tài chính. Theo nguồn tin của VTC, hồ..

Hoi thao Cho thue tai chinh Cong cu tai chinh cua DN sau hoi nhap Hội thảo: "Cho thuê tài chính - Công cụ tài chính của DN sau hội nhập"

Vào lúc 8h30 - 11h30 ngày 8/7/2006, tại Khách sạn Sofitel, 17 Lê Duẩn, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh, Công ty Cho thuê Tài chính..

Cong ty cho thue tai chinh khong duoc mua dau tu vao tai san co dinh cua minh qua 50 von tu co Công ty cho thuê tài chính không được mua, đầu tư vào tài sản cố định của mình quá 50% vốn tự có

Đó là một trong những qui định của Nghị định số 65/2005/NĐ-CP do Thủ tướng Chính phủ ban hành ngày 19/5 về việc sửa đổi, bổ sung một số..

TPHCM Ra mat cong ty cho thue tai chinh TPHCM: Ra mắt công ty cho thuê tài chính

Công ty Cho thuê Tài chính Ngân hàng Sài Gòn Thương Tín (SacombankLeasing) trực thuộc Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín (Sacombank) vừa..

Dieu chinh quyen han trong hoat dong cho thue tai chinh Ðiều chỉnh quyền hạn trong hoạt động cho thuê tài chính

Đó là quy định tại Thông tư số 01/TT-NHNN do Ngân hàng Nhà nước Việt Nam mới ban hành.Thông tư này cũng quy định, trường hợp bên thuê không..

TP HCM ra mat cong ty cho thue tai chinh TP.HCM: ra mắt công ty cho thuê tài chính

Ngày 10/7, Công ty Cho thuê Tài chính Ngân hàng Sài Gòn Thương Tín (SacombankLeasing) chính thức đi vào hoạt động. Đây là công ty cho thuê..

Vietcombank se cho thue van hanh vao nam toi Vietcombank sẽ cho thuê vận hành vào năm tới

Ông Đàm Đức Long, Giám đốc Công ty Cho thuê Tài chính Vietcombank, cho biết hồi sáng nay (19/7), công ty sẽ bắt đầu dịch vụ cho thuê vận..

Cong ty cho thue tai chinh duoc cho thue van hanh Công ty cho thuê tài chính được ""cho thuê vận hành""

Ngân hàng Nhà nước vừa cho phép các công ty cho thuê tài chính được thực hiện hình thức mới: cho thuê vận hành.

Sacombank lap cong ty cho thue tai chinh Sacombank lập công ty cho thuê tài chính

Ngân hàng Nhà nước vừa cho phép Ngân hàng Sài Gòn Thương Tín (Sacombank) lập Công ty cho thuê tài chính Sacombank-LC với vốn điều lệ 100 tỉ..