» Tìm kiếm:

cho phép truy cập

Tho Nhi Ky cho phep truy cap tro lai vao Youtube Thổ Nhĩ Kỳ cho phép truy cập trở lại vào Youtube

Sau 2 ngày ra lệnh cấm truy cập vào trang web chia sẻ Youtube, chính quyền Thổ Nhĩ Kỳ đã dở bỏ lệnh cấm này. Thông tin này do quan chức của..

Mot chiec PC khong the bi pha huy Một chiếc PC … không thể bị phá huỷ

Trường học, quán Net, điểm truy cập Internet công cộng … thường có những chiếc máy tính công cộng ai cũng có thể dùng được. Nhưng đây lại..

Loi trong MSN Explorer cho phep truy cap chua Lỗi trong MSN Explorer cho phép truy cập ‘chùa’

Khiếm khuyết trong trình duyệt web, được Microsoft xác nhận hôm qua, cho phép người lướt mạng khai thác miễn phí một số nội dung và dịch vụ..

Phuong phap moi cho phep truy cap file moi noi Phương pháp mới cho phép truy cập file mọi nơi

Các tệp thông tin không còn bị bó buộc trên một máy tính duy nhất nữa. Với những dịch vụ mới, mọi người có thể lấy tài liệu, ảnh và nhiều..

San chung khoan chao dao chi vi chiec mobile Sàn chứng khoán chao đảo chỉ vì chiếc mobile

Giao dịch thông qua các phương tiện cầm tay cho phép truy cập Internet tốc độ cao là một hình thức khá phổ biến trong dân chơi chứng khoán..

Vodafone gioi thieu hang loat mau di dong moi Vodafone giới thiệu hàng loạt mẫu di động mới

Ngày hôm qua (16/10), Tập đoàn Vodafone, Anh, đã cho ra mắt 24 mẫu điện thoại di động 3G mới trước mùa Lễ Giáng sinh, trong đó có cả những..

Nhat Ban chu trong thue bao nhi Nhật Bản chú trọng thuê bao "nhí"

Thấu hiểu nỗi lo của nhiều bậc phụ huynh, các nhà cung cấp dịch vụ điện thoại di động Nhật Bản vừa tung ra một hạng mục máy cầm tay dành..

Intel cong bo cac san pham bo nho Serial Flash Intel công bố các sản phẩm bộ nhớ Serial Flash

Ngày 15/9, Tập đoàn Intel đã công bố các sản phẩm bộ nhớ Intel Serial Flash (S33) hiện đang được xuất xưởng nhằm đáp ứng những yêu cầu về..

Web nguoi bao ve ban quyen sach truc tuyen Web - "người bảo vệ" bản quyền sách trực tuyến

Web sẽ là “người bảo vệ” tránh cho các nhà xuất bản trên toàn thế giới trở thành nạn nhân tiếp theo của sự bùng nổ tệ nạn vi phạm bản..

Thiet bi VPN cua Cisco co the bi tan cong DoS Thiết bị VPN của Cisco có thể bị tấn công DoS

Loạt sản phẩm Cisco VPN Concentrator 3000 Series đang đứng trước nguy cơ bị tấn công từ chối dịch vụ (DoS) do đã một lỗi bảo mật phát sinh..

Xu huong laptop cuc mong cuc nhe Xu hướng laptop cực mỏng cực nhẹ

Những chiếc máy tính xách tay (laptop) của Dell và Fujitsu Computer Systems vừa xuất hiện trên thị trường đã một lần nữa chứng minh cho xu..

10 san pham cong nghe ky la nhat cua tuong lai 10 sản phẩm công nghệ kỳ lạ nhất của tương lai

Tạp chí TechEBlog vừa xuất bản danh sách bình chọn Top 10 sản phẩm công nghệ kỳ lạ nhất của tương lai. 10. Màn hình LCD có khả năng ghi nhớ..

Microsoft hoan tat ban Exchange Server 2007 Beta 2 Microsoft hoàn tất bản Exchange Server 2007 Beta 2

Microsoft vừa tung ra bản thử nghiệm thứ hai (Beta 2) của ứng dụng Exchange Server 2007, và bản thử nghiệm phần mềm diệt virus kèm theo cho..

Motorola ky niem muoi nam TETRA Motorola kỷ niệm mười năm TETRA

Cách đây 10 năm, Motorola đã kí kết hợp đồng thương mại đầu tiên trên thế giới để triển khai hệ thống bộ đàm kỹ thuật số mặt đất (TETRA),..

Tao trinh duyet hoan hao Tạo trình duyệt hoàn hảo

46 thư viện bổ sung (add-on) cho Internet Explorer 7 và Firefox 2 giúp cho việc duyệt web an toàn hơn, thu thập và chia sẻ thông tin nhanh..

Mat khau may tinh bang guong mat Mật khẩu máy tính bằng... gương mặt

Một hãng của Canada hôm qua (28/3) giới thiệu một sản phẩm camera có chức năng như một hệ thống bảo mật với khả năng nhận diện gương mặt..

Sun ban may ao Windows va Linux Sun bán máy ảo Windows và Linux

Sun dự kiến sẽ giới thiệu phần mềm và phần cứng dùng để tạo lập các máy Windows và Linux ảo có khả năng truy xuất qua PC, laptop, và điện..

Wifi den truong Wifi đến trường

Tại TPHCM, một số trường đại học đã lắp đặt hệ thống wifi cho phép truy cập Internet không dây. Với chiếc laptop trong tay, một phương pháp..

Tho Nhi Ky mo cua tro lai cho YouTube Thổ Nhĩ Kỳ mở cửa trở lại cho YouTube

Cuối tuần qua Thổ Nhĩ Kỳ "mở cửa" cho phép truy cập trở lại YouTube sau đúng hai ngày thực thi lệnh cấm của toà án với lý do YouTube đã để..