» Tìm kiếm:

cho người khác

Nghi dinh cua Chinh phu ve thi hanh Luat Dat dai 2003 Nghị định của Chính phủ về thi hành Luật Đất đai 2003

Nghị định số 181/2004/NĐ-CP ngày 29/10/2004 hướng dẫn thi hành Luật Đất đai do Chính phủ ban hành gồm 14 chương với 186 điều. Dưới đây là..

Chap nhan lu mo cho nguoi khac toa sang Chấp nhận lu mờ cho người khác tỏa sáng

Nghe qua ý kiến này, bạn sẽ phản đối quyết liệt: "Thời đại ai cũng muốn mình là ngôi sao, ngốc nghếch gì mà lại chấp nhận lu mờ?”. Bạn sẽ..

Mang niem vui den cho moi nguoi Mang niềm vui đến cho mọi người

Tôi muốn cảm ơn cô nhân viên phòng Tư vấn tiêu dùng ở địa phương đã tận tình hướng dẫn tôi trong việc chọn mua một sản phẩm điện máy. Vì..

Dich vu cho nguoi khac trut gian Dịch vụ cho người khác... “trút giận”

Lucian Stoenescu, một sinh viên thành phố Sibiu (Rumania) đang kiếm chác được khá nhiều tiền bằng một công việc làm thêm hết sức độc đáo...

Doi lai nha uy quyen cho nguoi khac quan ly khi xuat canh Đòi lại nhà ủy quyền cho người khác quản lý khi xuất cảnh

"Trước khi xuất cảnh (tháng 6/1990), vợ chồng tôi lập hợp đồng ủy quyền cho người anh họ quản lý ngôi nhà của mình. Nay, chúng tôi yêu cầu..

Quy tac 9 Giao nhiem vu cho nguoi khac Quy tắc 9: Giao nhiệm vụ cho người khác

Một nhà quản lý tốt, kể từ lúc này là cả chính bạn nữa, đều biết rằng phải quản lý những việc quan trọng, quản lý phương pháp, cách thức,..

Hay truyen cam hung cho nguoi khac Hãy truyền cảm hứng cho người khác

“Hạnh phúc đích thực chỉ đến khi ta hiến dâng đời mình cho một mục đích sống.”

Giao chat doc cho nguoi khac lam ac van pham toi “Giao chất độc cho người khác làm ác vẫn phạm tội”

Chuyên gia ngôn ngữ học dùng điện toán Ngô Thanh Nhàn, giáo sư thỉnh giảng của Đại học New York, là một thành viên của cuộc vận động cứu..

Bi quyet lanh dao cua Jack Welch Bí quyết lãnh đạo của Jack Welch

Jack Welch là cựu Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc (CEO) tập đoàn General Electric (GE). Ông có công lớn trong việc phát triển GE. Năm 1981, năm..

Chu y den cach viet Chú ý đến cách viết

Chúng ta viết với hai mục đích: viết cho người khác đọc và viết cho bản thân mình đọc. Viết cho bản thân thế nào không phải là một điều..

Dieu tot dang danh mat Điều tốt đang đánh mất

Nhân viên Bệnh viện Việt - Đức bán rác thải y tế cho người khác tái chế thành đồ nhựa gia dụng. Đây là tin làm nhiều người rùng mình. Nhưng..

Le Van da gay dau kho cho khong i t nguo i Lê Vân đã gây đau khổ cho không ít người

Đọc tự truyện Lê Vân, có cảm giác cô ấy là nạn nhân của cuộc đời này. Nhưng có bao giờ cô nghĩ lại chính bản thân mình cũng gây cho người..

Nhung truong hop nao se bi thu hoi nha Những trường hợp nào sẽ bị thu hồi nhà?

Công ty Quản lý nhà TP Đà Nẵng đang tiến hành đợt tổng kiểm tra các khu chung cư (KCC) trên địa bàn để xác định chủ hộ và thắt chặt lại..

Ha Noi Dat cua nguoi nay den bu cho nguoi khac Hà Nội: Đất của người này, đền bù cho người khác

TP - Đó là trường hợp vợ chồng ông Tống Văn Phúc (87 tuổi) và bà Nguyễn Thị Lan (86 tuổi), liên quan mảnh đất diện tích 585 m2 đường Lạc..

Co hoa khoi thich lam dep cho nguoi khac Cô hoa khôi thích làm đẹp cho người khác

Nguyễn Bích Huế đăng quang hoa khôi “Phụ nữ khuyết tật thủ đô 2007”. Sau ba phần thi trang phục, năng khiếu (Huế trình diễn món nem..

Nhung dieu cam ky noi cong so Những điều cấm kỵ nơi công sở

Ăn cắp vặt, đổ lỗi cho người khác, buôn chuyện của mọi người bạn biết trong cơ quan, giả vờ ốm trong khi đang rất khỏe mạnh... là những..

Tam cho nguoi khac xem Tắm cho người khác... xem

Không chỉ một mà có đến 10 người Đức (gồm 2 phụ nữ và 8 đàn ông) đang tìm cách để cả thế giới biết đến tên họ với kỷ lục... tắm lâu nhất...