Se tiep tuc co cuoc dua gia cuoc mang di dong Sẽ tiếp tục có cuộc đua giá cước mạng di động?

Ngày 1-6 có thể được coi là thời khắc lịch sử đối với người sử dụng dịch vụ điện thoại di động (ĐTDĐ) VN sau 11 năm chính thức có dịch vụ..

Luu tru truc tuyen Lưu trữ trực tuyến

Bạn muốn sao lưu dữ liệu nhưng ngại cất giữ những món "lỉnh kỉnh" như ổ cứng di động, đĩa CD hoặc bút nhớ USB. Chuyện nhỏ! Hiện có nhiều..

E Mobile se canh tranh bang dich vu gia tri gia tang E-Mobile sẽ cạnh tranh bằng dịch vụ giá trị gia tăng

Ngày 1/6 có thể được coi là thời điểm “lịch sử” của ngành viễn thông di động Việt Nam với việc các mạng di động đều đồng nhất cách tính..

Google lai bi kien Google lại bị kiện

Nhà xuất bản Pháp La Martiniere đang kiện tập đoàn công nghệ Google vì họ đã "giả mạo và vi phạm quyền sở hữu trí tuệ" khi tung lên mạng..

Nen dinh ra khung gia cho moi bien so Nên định ra khung giá cho mỗi biển số

Để tránh nạn cò biển số, có thể định ra khung giá cho mỗi mẫu biển số, công thức tính trên các con số càng chi tiết càng tốt, mức giá càng..

VNPT giam cuoc mot so dich vu dien thoai VNPT giảm cước một số dịch vụ điện thoại

Khi gọi nội mạng của Vinaphone và Mobifone, cước thông tin di động trả trước nội mạng có mức cước: 215,91 đồng cho 6 giây đầu, cộng thêm..

5 trieu bang Anh cho moi Westlife 5 triệu bảng Anh cho mỗi Westlife

Mặc dù đã được xem là “Ban nhạc cũ” nhưng sức hút của bốn chàng trai trong Westlife vẫn còn mạnh mẽ lắm. Vì vậy họ đã kiếm được một hợp..

Vi sao co hinh phat danh don o mot so nuoc Chau A Vì sao có hình phạt đánh đòn ở một số nước Châu Á?

Để được cấp bằng đánh đòn, các tay "đồ tể" phải trải qua một khóa học, với đối tượng thực tập là bao cát, thân cây chuối, hình nộm - mục..

Doping tien thuong "Doping" tiền thưởng

Các đội bóng ít cơ hội lên ngôi thì đặt ra những mục tiêu cụ thể hơn. Angola đưa ra mức 5.000 USD cho mỗi bàn thắng. Đó cũng là con số dành..

De chong bao cap 12 Can 100 ty dong cho moi km de Để chống bão cấp 12: Cần 100 tỷ đồng cho mỗi km đê

(TP) Theo kế hoạch sẽ kiên cố hóa đê biển từ Quảng Ninh đến Quảng Nam (giai đoạn 1) và từ Quảng Ngãi đến Kiên Giang (giai đoạn 2). Thời..

Li Bang Bang chi 120 trieu cho moi lan tu sua nhan sac Lí Băng Băng chi 120 triệu cho mỗi lần tu sửa nhan sắc

Theo tin tức trên Nhật Báo Thẩm Dương – Trung Quốc, Lí Băng Băng có được sắc đẹp như ngày hôm nay là nhờ vào 120 triệu cô đã bỏ ra cho mỗi..

16 camera cho moi tran dau Asian Cup 2007 16 camera cho mỗi trận đấu Asian Cup 2007

Với việc bố trí tới 16 camera cho mỗi trận đấu thuộc Asian Cup 2007, VTC đã đáp ứng đủ tiêu chuẩn quốc tế trong tường thuật các trận đấu..

Tai tro 200.000 dong cho moi thiet ke qua tang du lich Tài trợ 200.000 đồng cho mỗi thiết kế quà tặng du lịch

Ban Tổ chức cuộc thi Giải Hoa Sen - cuộc thi thiết kế sản phẩm và quà tặng du lịch - sẽ tài trợ 200.000 đồng cho mỗi thí sinh tham gia vòng..

EVN de nghi tang gia dien len 917 dong EVN đề nghị tăng giá điện lên 917 đồng

Theo phương án tăng giá điện mới nhất mà Tập đoàn Điện lực VN (EVN) vừa trình Bộ Công Thương, giá điện bình quân sẽ tăng thêm 6,6%, tức là..

4 trieu bang neu Italia Vo dich 4 triệu bảng nếu Italia Vô địch!

(Dân trí)- ĐTQG Italia sẽ được trao phần thưởng gần 200.000 bảng Anh cho mỗi cầu thủ nếu như họ giành chức vô địch tại VCK World Cup tại..

4 trieu bang neu Italia Vo dich 4 triệu bảng nếu Italia Vô địch!

(Tòa Soạn)- ĐTQG Italia sẽ được trao phần thưởng gần 200.000 bảng Anh cho mỗi cầu thủ nếu như họ giành chức vô địch tại VCK World Cup tại..

Di tim quoc phuc cho APEC 2006 Đi tìm “quốc phục” cho APEC 2006

TP - Đã thành một thông lệ quen thuộc, nước chủ nhà APEC sẽ tặng cho mỗi nguyên thủ quốc gia tham dự một bộ “quốc phục” nhằm biểu thị..

Nguong bat dau chiu thue khong co co so Ngưỡng bắt đầu chịu thuế: không có cơ sở?

Trong đợt lấy ý kiến về dự luật thuế thu nhập cá nhân từ 15/6 đến 15/8/2007, các thảo luận tập trung quá nhiều về mức giảm trừ trong thu..

DUTCH LADY Viet Nam tang gia thu mua sua tuoi DUTCH LADY Việt Nam tăng giá thu mua sữa tươi

Dutch Lady Việt Nam chính thức tăng giá thu mua sữa tươi kể từ ngày 4 tháng 6 năm 2007. Khoản tăng thêm 350 đồng cho mỗi ký sữa tươi được..