Thu nghiem nhien lieu sinh hoc cho may bay Thử nghiệm nhiên liệu sinh học cho máy bay

Trong bối cảnh sự thay đổi khí hậu ngày càng đáng lo ngại, tập đoàn Virgin (Anh) đang chuẩn bị thử nghiệm nhiên liệu sinh học sạch, trước..

AMD sap ra chip Opteron loi kep cho may chu AMD sắp ra chip Opteron lõi kép cho máy chủ

Vào thứ năm tuần tới, AMD sẽ chính thức cho ra mắt ba bộ vi xử lý Opteron lõi kép cho dòng máy chủ. Sau đó 2 tháng, hãng sẽ tung ra thêm 3..

Microsoft tung ra phan mem Office moi cho may tinh Mac Microsoft tung ra phần mềm Office mới cho máy tính Mac

Hãng phần mềm Microsoft đã bắt đầu bán phiên bản mới nhất của phần mềm Office dành cho máy Macintosh (Mac) kể từ ngày 19/5. Đây là phiên..

Bo chip moi danh cho may tinh de ban cua Intel Bộ chip mới dành cho máy tính để bàn của Intel

Hôm qua (06/06/06), hãng Intel đã tung ra bộ chip mới dành cho máy tính để bàn và tuyên bố đến cuối năm nay sẽ giành lại được thị phần đã..

Intel AMD giam gia chip danh cho may de ban va may chu Intel, AMD giảm giá chip dành cho máy để bàn và máy chủ

Hôm qua, nhà sản xuất chip lớn nhất thế giới công bố trong tuần này sẽ hạ giá một số bộ vi xử lý dành cho máy chủ Xeon và máy để bàn..

AMD sap ra chip Opteron loi kep cho may chu AMD sắp ra chip Opteron lõi kép cho máy chủ

Intel có thể cho ra mắt bộ xử lý lõi kép của mình sớm hơn vài ngày. Tuy nhiên, AMD lại cho rằng việc đưa loại chip này ra đúng thị trường..

Tiet kiem dien cho may tinh Tiết kiệm điện cho máy tính

Khi mà giá năng lượng nói chung và giá điện nói riêng đang ngày một leo thang với tốc độ khá chóng mặt như hiện nay thì việc tiết kiệm điện..

Chi phi phan mem giai phap tiet kiem dau tu cho CNTT Chi phí phần mềm: giải pháp tiết kiệm đầu tư cho CNTT

Trong chi phí đầu tư cho công nghệ thông tin (CNTT) của các doanh nghiệp Việt Nam hiện nay, có lẽ chi phí phần cứng đang chiếm tỷ trọng..

Toshiba che tao pin nhien lieu cho may nghe nhac MP3 Toshiba chế tạo pin nhiên liệu cho máy nghe nhạc MP3

Toshiba đã lên kế hoạch tung ra bộ pin nhiên liệu methanol dành cho máy nghe nhạc số iPod có thể tạo điều kiện cho iPod “hát” liên tục..

Tru dien cho may tinh Trữ điện cho máy tính

Cho đến khi nguồn điện chập chờn, ưng thì mở, không thích thì đóng của nhà đèn, nhiều người mới nghĩ đến lưu điện cho máy tính. Cũng không..

Panasonic gioi thieu o dia Blueray cho may tinh PC Panasonic giới thiệu ổ đĩa Blue-ray cho máy tính PC

Panasonic vừa công bố sẽ giới thiệu ổ đĩa Blue-ray (BD) đầu tiên cho máy tính xách tay và máy để bàn, cho phép ghi và đọc đĩa BD mặt kép và..

An toan hon cho may tinh voi Cyberhawk An toàn hơn cho máy tính với Cyberhawk

Các phần mềm gây hại cho máy tính ngày càng nhiều và ngày càng "hiểm độc" hơn. Vì vậy, cài đặt một vài công cụ phòng chống các phần mềm độc..

2 trieu chip AMD cho may tinh cua Dell 2 triệu chip AMD cho máy tính của Dell

Ngay sau khi có tin Dell đẩy mạnh hợp tác với AMD, Bank of America cho biết Dell đã đặt hàng đối thủ của Intel 2 triệu bộ vi xử lý mới,..

Cong cu Antivirus chuyen dung cho nam 2008 Công cụ Anti-virus chuyên dụng cho năm 2008

Sự phá hoại và lây nhiễm một cách nhanh chóng của các loại virus máy tính là mối quan tâm hàng đầu của người sử dụng máy tính hiện nay. Do..

IDC 2008 thi truong PC bat dau chung lai IDC: 2008 thị trường PC bắt đầu chững lại

Hãng nghiên cứu IDC cho biết năm qua Intel tiếp tục khẳng định vị trí thống trị trên thị trường chip vi xử lý cho máy tính toàn cầu. So với..

Intel gioi thieu cac bo vi xu ly moi Intel giới thiệu các bộ vi xử lý mới

Ngày 17.7.2007, bộ vi xử lý hai nhân di động Intel® Core™2 Extreme đầu tiên – sử dụng nhãn hiệu từ dòng sản phẩm bộ vi xử lý dành cho..

Microsoft Office 2008 cho may Mac Microsoft Office 2008 cho máy Mac

Microsoft Office 2008 cho máy Mac cuối cùng đã xuất hiện trên thị trường vào ngày 15 tháng 1, sau 4 năm phát triển và 1 năm sau khi Microft..

Mac OS X 103 he dieu hanh moi cho may de ban va may chu Mac OS X 10.3 - hệ điều hành mới cho máy để bàn và máy chủ

Công ty máy tính Apple cho biết sẽ phát hành Mac OS X 10.3 - các phiên bản hệ điều hành thế hệ mới dành cho máy chủ và máy tính để bàn...

O cung 160GB dung cho may tinh xach tay Ổ cứng 160GB dùng cho máy tính xách tay

Seagate đã tự cho là tiên phong trong sản xuất ổ cứng khi giới thiệu ổ cứng 2,5 inch có dung lượng lưu trữ lên đến 160GB dùng cho máy tính..

Bo xu ly Xeon moi cho may chu Bộ xử lý Xeon mới cho máy chủ

Với hy vọng sẽ tăng sức cạnh tranh trước các đối thủ như IBM, Sun Microsystems, Hewlett-Packard, Intel vừa giới thiệu 12 sản phẩm thuộc..