» Tìm kiếm:

cho hợp đồng

Phi moi gioi lao dong sang Uc khong vuot qua 5000 USD Phí môi giới lao động sang Úc không vượt quá 5.000 USD

Nếu muốn sang làm việc tại Úc, ngoài những tiêu chuẩn về sức khỏe, nghề nghiệp, ngoại ngữ, lao động phải đóng phí môi giới với mức tối đa..

Phi moi gioi lao dong sang Australia khong vuot qua 5.000 USD Phí môi giới lao động sang Australia không vượt quá 5.000 USD

Nếu muốn sang làm việc tại Australia, ngoài những tiêu chuẩn về sức khỏe, nghề nghiệp, ngoại ngữ, lao động phải đóng phí môi giới với mức..

Bo sung 65 von cho hop dong lon nhat cua Vinashin Bổ sung 65% vốn cho hợp đồng lớn nhất của Vinashin

Quỹ Hỗ trợ phát triển vừa ký kết Hợp đồng tín dụng hỗ trợ xuất khẩu đóng mới 5 tàu 53.000 tấn sang Vương quốc Anh với Tổng Công ty Công..

Cap rieng quota cho hop dong ky tai Hoi cho det may Cấp riêng quota cho hợp đồng ký tại Hội chợ dệt may

Lo lắng cho các DN trên địa bàn sụt giảm đơn hàng xuất khẩu, đặc biệt là đối với ngành dệt may, TP.HCM đang thực hiện chương trình tìm kiếm..

Hoan thue truoc cho hop dong xuat khau Hoàn thuế trước cho hợp đồng xuất khẩu

Bộ Tài chính vừa cho phép doanh nghiệp được khấu trừ thuế GTGT đầu vào, xét hoàn thuế GTGT khi chưa có đủ các chứng từ thanh toán qua ngân..

7 trieu USD cho hop dong xuat khau do go 7 triệu USD cho hợp đồng xuất khẩu đồ gỗ

Ông Nguyễn Hoàng Vũ, phó tổng giám đốc Công ty cổ phần Savimex, cho biết nhà máy tinh chế đồ gỗ xuất khẩu Satimex - thành viên trực thuộc..

Giao han ngach cho hop dong xuat khau hoan chinh co gia cao Giao hạn ngạch cho hợp đồng xuất khẩu hoàn chỉnh có giá cao

Thứ trưởng Bộ Thương mại Mai Văn Dâu vừa ký quyết định giao hạn ngạch cho các hợp đồng xuất khẩu sản phẩm hoàn chỉnh sang thị trường Hoa Kỳ..

Cap rieng quota cho hop dong ky tai Hoi cho det may Cấp riêng quota cho hợp đồng ký tại Hội chợ dệt may

Lo lắng cho các DN trên địa bàn sụt giảm đơn hàng xuất khẩu, đặc biệt là đối với ngành dệt may, TP.HCM đang thực hiện chương trình tìm kiếm..

An dinh lai suat trong tuong lai vay tien mua may bay Ấn định lãi suất trong tương lai vay tiền mua máy bay

Nghiệp vụ này mới được SBV đưa vào áp dụng, cho phép ấn định mức lãi suất giữa người đi vay và cho vay, tránh những biến động lãi suất trên..

Xavier theo got Beckham Xavier "theo gót" Beckham

Hậu vệ người Bồ Đào Nha Abel Xavier đã "theo gót" David Beckham khi ký hợp đồng gia nhập CLB Los Angeles Galaxy của Mỹ ngày 14/5. Tuy..

TPHCM Thu 1 trieu USD dau tien tu ban khi thai TPHCM: Thu 1 triệu USD đầu tiên từ bán khí thải

Công ty KM Green của Hàn Quốc vừa chuyển cho Thành phố Hồ Chí Minh 1 triệu USD đặt cọc cho hợp đồng khai thác khí thải tại hai bãi chôn lấp..

Dot pha cua moi truong dau tu Đột phá của môi trường đầu tư

Sự kiện Công ty TNHH Intel Products Việt Nam (Intel Việt Nam) khởi công xây dựng nhà máy lắp ráp chipset tại Khu Công nghệ cao TP.HCM đã..

Xavier roi Middlesbrough de tim co hoi moi Xavier rời Middlesbrough để tìm cơ hội mới

Abel Xavier - cựu tuyển thủ Bồ Đào Nha và cũng là cầu thủ đầu tiên tại giải Ngoại hạng Anh từng bị cấm thi đấu một thời gian vì sử dụng..

VNPT va DHL lap lien doanh VNPT và DHL lập liên doanh

(VM) – Ngày 8/1, Công ty Chuyển phát nhanh DHL và Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT) đã công bố giấy phép đầu tư thành lập..

Shevchenko tren hanh trinh den Chelsea Shevchenko trên hành trình đến Chelsea

Chelsea đã thắng cuộc chiến giành Andriy Shevchenko sau tuyên bố đêm qua của AC Milan cho biết họ đã bước vào cuộc thương thảo bán tiền đạo..

Gia dau tiep tuc giam Giá dầu tiếp tục giảm

Trước khi chốt giá ở mức 60,74 USD/thùng trên thị trường New York vào phiên giao dịch cuối ngày 20-9 cho hợp đồng dầu giao tháng mười một,..

Xay dung nha may DTDD VINAMOBI Xây dựng nhà máy ĐTDĐ VINAMOBI

Chiều 28.10, BQL các KCN và chế xuất Đà Nẵng đã chính thức trao giấy phép đầu tư cho hợp đồng hợp tác kinh doanh giữa Công ty cổ phần..

Khuyen khich doanh nghiep chu dong tim thi truong Khuyến khích doanh nghiệp chủ động tìm thị trường

Việt Nam, quốc gia có thể thay thế vị trí thứ hai thế giới của Ấn Độ về xuất khẩu gạo, hiện không còn nguồn cung để ký hợp đồng mới, và..

Mua nha chay thang 7 Mua nhà "chạy" tháng 7

Hàng loạt hợp đồng mua bán nhà qua các siêu thị địa ốc tại TP HCM đã được ký tắt vào cuối tháng 6 âm lịch. Lời giải thích là những người có..