» Tìm kiếm:

chia sẻ tài nguyên

Website chia se tai nguyen cho nguoi Viet Website chia sẻ tài nguyên cho người Việt

Website www.youtemplates.com ra đời và đến nay nó đã có tiếng vang nhất định do kho tài nguyên phong phú, khá quý hiếm của người Việt và..

De sieu mong cua LG Dế siêu mỏng của LG

LG đang khuấy động thị trường điện thoại di động Việt Nam với mẫu dáng gập KG810 mang âm hưởng thiết kế của dòng Chocolate và là món quà..

Tin van ngay 118 Tin vắn ngày 11/8

FPT Telecom có thêm 3 hình thức thanh toán cước Internet *CMS chào bán laptop giá 8 triệu đồng *Website chia sẻ tài nguyên miễn phí..

Thang 11 Intel se tung ra chip loi tu Tháng 11, Intel sẽ tung ra chip lõi tứ

Ngày hôm qua, Intel tuyên bố sẽ bắt đầu tung ra thị trường sản phẩm chip vi xử lý lõi tứ vào tháng 11 năm nay. Sản phẩm chip vi xử lý lõi..

IBM dua mang xa hoi ao vao doanh nghiep IBM đưa mạng xã hội ảo vào doanh nghiệp

IBM và Microsoft khẳng định họ đang nỗ lực để đưa mạng xã hội ảo vào môi trường doanh nghiệp bằng cách tích hợp nó vào trong các phần mềm..

Lai xuat hien trojan tan cong Symbian S60 Lại xuất hiện trojan tấn công Symbian S60

Những kẻ chuyên lập trình mã độc lại vừa mới "sáng tạo" ra một loạt 3 con Trojan mới chuyên tấn công các thiết bị di động sử dụng hệ điều..

Khoi dong du an May tinh giup chien thang ung thu Khởi động dự án "Máy tính giúp chiến thắng ung thư"

Ngày 3/8, các nhà nghiên cứu tại Đại học Nha khoa và Y khoa tại New Jersey và Viện Nghiên cứu Ung thư của New Jersey tuyên bố đang cộng tác..

PC trong mang LAN khong nhin thay nhau 1 PC trong mạng LAN không "nhìn" thấy nhau (1)

Các bác cho em hỏi em có một mạng cục bộ (dùng trong dịch vụ Internet công cộng) nhưng không hiểu tại sao các máy lại không thể "nhìn" thấy..

The gioi tho o voi su tuyet chung cua cac loai dong thuc vat Thế giới thờ ơ với sự tuyệt chủng của các loài động thực vật

Theo Tiến sĩ Peter Raven thuộc ĐH Washington, Mỹ, con người đang làm quá ít để tìm ra cách thức bền vững chia sẻ tài nguyên trái đất cũng..

ASEAN cam ket chong khung bo qua Internet ASEAN cam kết chống khủng bố qua Internet

Diễn đàn hàng đầu về an ninh tại khu vực Châu Á vừa công bố kế hoạch chống lại các vụ tấn công trực tuyến lên các cơ sở hạ tầng quan trọng..

Hoi thoai qua Internet voi Voice Everywhere Hội thoại qua Internet với Voice Everywhere

Đây là dịch vụ trực tuyến miễn phí cho phép người sử dụng nhìn thấy; hội thoại bằng chữ, tiếng; và chia sẻ tài nguyên, thông tin giữa các..