» Tìm kiếm:

chia sẻ dữ liệu

Luu tru truc tuyen Lưu trữ trực tuyến

Bạn muốn sao lưu dữ liệu nhưng ngại cất giữ những món "lỉnh kỉnh" như ổ cứng di động, đĩa CD hoặc bút nhớ USB. Chuyện nhỏ! Hiện có nhiều..

Windows Vista Chia se du lieu may in trong mang Windows Vista: Chia sẻ dữ liệu, máy in trong mạng

Trong Windows Vista, việc chia sẻ tập tin, thư mục cũng đơn giản như Windows XP nhưng vấn đề bảo mật cần phải được lưu tâm để tránh truy..

Windows Vista Chia se thu muc trong moi truong mang Windows Vista: Chia sẻ thư mục trong môi trường mạng

Chia sẻ dữ liệu trong mạng nội bộ (LAN) là yêu cầu quan trọng của đa số người dùng. Tương tự Windows XP, chia sẻ thư mục trong môi trường..

Khong chia se du lieu giua Vista va XP duoc 1 Không chia sẻ dữ liệu giữa Vista và XP được (1)

Tôi có 2 máy, một laptop sử dụng VISTA HOME PREMIUM và một máy để bàn sử dụng WINXP SP2. Tôi thực hiện cài..

Bigupload dich vu chia se du lieu mien phi cuc nhanh Bigupload dịch vụ chia sẻ dữ liệu miễn phí cực nhanh

Tuy ít tiếng tăm hơn so với các "đại gia" trong làng chia sẻ dữ liệu trực tuyến (như RapidShare, MegaUpload, Zshare,... ), nhưng mới đây..

Bigupload dich vu chia se du lieu mien phi cuc nhanh Bigupload dịch vụ chia sẻ dữ liệu miễn phí cực nhanh

Tuy ít tiếng tăm hơn so với các đại gia trong làng chia sẻ dữ liệu trực tuyến (như RapidShare, MegaUpload, Zshare,... ), nhưng mới đây..

Mo t so website luu tru du lie u tru c tuye n mie n phi va hu u i ch Một số website lưu trữ dữ liệu trực tuyến miễn phí và hữu ích

Nếu bạn là một tín đồ sử dụng internet chắc hẳn bạn cũng sẽ hiểu được tầm quan trọng của việc lưu trữ và chia sẻ dữ liệu cá nhân của mình..

Vista se chia se du lieu qua mang P2P Vista sẽ chia sẻ dữ liệu qua mạng P2P

Hệ điều hành mới nhất của Windows sẽ được trang bị một tính năng mạng ngang hàng mới, cho phép các laptop chia sẻ thông tin với những cỗ..

Chia se du lieu va tai nguyen tren Windows Vista Chia sẻ dữ liệu và tài nguyên trên Windows Vista

Chuyển sang một hệ điều hành mới, người dùng phải làm quen những thuật ngữ mới, cách điều khiển và sử dụng mới. Từ Windows XP quen thuộc..

Tao mang chia se du lieu 1 Tạo mạng chia sẻ dữ liệu (1)

Hiện tại công ty mình dùng 01 modem ADSL của draytek và 01 router wireless của linksys wrt54gs. Mình không thể dùng laptop truy cập vào các..

Seagate ra mat o cung khong day Seagate ra mắt ổ cứng không dây

Nhằm đáp ứng nhu cầu lưu trữ ngày càng lớn của người dùng thiết bị di động Seagate Technology và Motorola đã quyết định đầu tư vào thị..

Anh De xuat chia se du lieu ca nhan Anh: Đề xuất chia sẻ dữ liệu cá nhân

Anh đang muốn chỉnh sửa một số điều khoản của luật bảo vệ dữ liệu để có thể chia sẻ thông tin cá nhân của công dân với các cơ quan chính..

eBay se phai chia se du lieu cua khach hang eBay sẽ phải chia sẻ dữ liệu của khách hàng

Website bán đấu giá eBay vừa thông báo với khách hàng của mình về việc những thông tin cá nhân của họ sẽ có thể bị chia sẻ cho đối tác, nếu..

EU My chia se du lieu hang khong EU-Mỹ chia sẻ dữ liệu hàng không

EU và Mỹ hôm qua đã đạt được thỏa thuận trong việc chia sẻ thông tin hành khách trên các chuyến bay xuyên Đại Tây Dương cho mục đích điều..

Them mot website hay de chia se du lieu truc tuyen Thêm một website hay để chia sẻ dữ liệu trực tuyến

Hiện nay, có rất nhiều website giúp bạn lưu trữ dữ liệu trực tuyến miễn phí trên mạng Internet. Kỳ này, xin giới thiệu thêm với bạn một ..

MyFreeFileHosting Chia se du lieu qua mang Internet that don gian va nhanh chong MyFreeFileHosting – Chia sẻ dữ liệu qua mạng Internet thật đơn giản và nhanh chóng

Đến với dịch vụ miễn phí MyFreeFileHosting tại địa chỉ website: http://myfreefilehosting.com này bạn sẽ nhanh chóng chia sẻ được tài liệu..

My va EU thoa thuan chia se du lieu cua khach di may bay Mỹ và EU thỏa thuận chia sẻ dữ liệu của khách đi máy bay

Ngày 6/10, Mỹ và Liên minh châu Âu (EU) đã đạt được thỏa thuận về việc chia sẻ các thông tin của hành khách đi trên các chuyến bay từ EU..

Cac nuoc nhat tri chia se du lieu song than Các nước nhất trí chia sẻ dữ liệu sóng thần

Hôm 5/8, 27 quốc gia Ấn Độ dương đã quyết định thành lập hệ thống cảnh báo sóng thần, gồm mạng lưới phao và máy cảm biến dưới biển. Hệ..