Dua don kieu hoi Đua đón kiều hối

Trong tổng lượng tiền kiều hối chuyển về nước, chỉ vỏn vẹn 70% được thực hiện qua hệ thống ngân hàng. Con số này đang có xu hướng ngày càng..

Loi tuc co phieu Lợi tức cổ phiếu

Trong giao dịch, kinh doanh CK - nhà đầu tư vì bảo vệ lợi ích của chính mình - cần quan tâm và xử lý đúng đắn các nguyên tắc và phương thức..

Bao Viet se chi tra bao hiem cho benh nhan H5N1 Bảo Việt sẽ chi trả bảo hiểm cho bệnh nhân H5N1

Tổng Công ty Bảo hiểm Việt Nam (Bảo Việt) trong cuộc họp báo chiều nay (9/11) cho biết, họ sẽ chi trả cho những người tham gia bảo hiểm với..

Dong chi tra noi lo va noi buon biet to cung ai "Đồng chi trả" - nỗi lo và nỗi buồn biết tỏ cùng ai?!

TTCN - 26 năm miệt mài trong nghề y, cùng lo âu bệnh tật của người khác, được chuẩn bị nhận “huy chương vì sức khỏe nhân dân”, đâu có..

Mo diem chi tra kieu hoi o mien Trung Mở điểm chi trả kiều hối ở miền Trung

Công ty kiều hối Đông Á (Ngân hàng Đông Á) vừa mở chi nhánh ở Bình Định (TP Qui Nhơn) và Quảng Ngãi (thị xã Quảng Ngãi) để chi trả kiều hối..

Thue thu nhap doi voi ca nhan vang lai Do co quan chi tra quyet dinh Thuế thu nhập đối với cá nhân vãng lai: Do cơ quan chi trả quyết định

Thuế thu nhập đối với cá nhân vãng lai (theo quy định tại Công văn 3395 của Tổng cục Thuế): trường hợp nào bị khấu trừ, trường hợp nào tạm..

Bao Viet se chi tra bao hiem cho benh nhan H5N1 Bảo Việt sẽ chi trả bảo hiểm cho bệnh nhân H5N1

Bảo Việt sẽ chi trả cho những người tham gia bảo hiểm với Bảo Việt bị nhiễm H5N1. Theo đó, khách hàng đã có hợp đồng bảo hiểm liên quan đến..

Thong doc NH Nha nuoc Tong giam doc ACB tra loi ban doc Thống đốc NH Nhà nước, Tổng giám đốc ACB trả lời bạn đọc

Trưa nay, sau cuộc họp khẩn cấp với ngân hàng thương mại cổ phần Á châu (ACB), Thống đốc Ngân hàng Nhà nước VN Lê Đức Thúy và Tổng giám đốc..

Benh nhan duoc chi tra 100 chi phi Bệnh nhân được chi trả 100% chi phí

Hôm qua 1-7, nhiều bệnh viện (BV) tại TP.HCM đã thực hiện xóa đồng chi trả 20% chi phí khám chữa bệnh bảo hiểm y tế (BHYT), những bệnh nhân..

Chi tra bao hiem y te tang dot bien Chi trả bảo hiểm y tế tăng đột biến

Theo Bảo hiểm y tế Việt Nam ngày 13.2, trong năm 2005, số thu bảo hiểm y tế (BHYT) đạt 2.800 tỉ đồng trong khi mức chi trả lên đến 3.000 tỉ..

Chi tra cong trai Nhu the nao va o dau Chi trả công trái: Như thế nào và ở đâu?

Bắt đầu từ ngày 19/5, hệ thống Kho bạc Nhà nước (KBNN) trên toàn quốc đã tiến hành thanh toán công trái xây dựng Tổ quốc phát hành năm..

Tin van ngan hang tai chinh ngay 245 Tin vắn ngân hàng - tài chính ngày 24/5

*VIB Bank cung cấp dịch vụ kiều hối tại nhà Ngân hàng Quốc tế (VIB Bank), ngày 23/5 chính thức công bố sẽ triển khai dịch vụ chi trả kiều..

Chi tra kieu hoi tan nha Chi trả kiều hối tận nhà

Ngân hàng Thương mại Cổ phần Đông Á vừa thành lập Công ty Kiều hối Đông Á - làm dịch vụ nhận và chi trả kiều hối tận nhà cho khách hàng...

ACB con bao da di qua ACB: cơn bão đã đi qua

3 giờ sáng 15-10, các chi nhánh ACB tại TP.HCM vẫn phải làm việc cật lực để chi trả tiền cho khách hàng. 8 giờ, tại trụ sở chính của ACB..

Tang luong toi thieu Suc ep lon doi voi DN Tăng lương tối thiểu: Sức ép lớn đối với DN

Theo Nghị định 94/2006/NĐ-CP, kể từ 1/10/2006 mức lương tối thiểu sẽ được điều chỉnh từ 350.000 đồng/tháng lên 450.000 đồng/tháng. Tuy..

Ky luc moi cua kieu hoi Kỷ lục mới của kiều hối

Chuẩn bị kết thúc năm 2007, một trong các sự kiện kinh tế lớn của VN gây được sự chú ý cả trong và ngoài nước là nguồn kiều hối chuyển về..

Rut tien mat so luong lon phai thoa thuan voi kho bac Rút tiền mặt số lượng lớn phải thoả thuận với kho bạc

Đây là nội dung trong Nghị định 161/2006/NĐ-CP về quy định thanh toán bằng tiền mặt mới được Thủ tướng Chính phủ ban hành. Nghị định này sẽ..

Thiet ke lai he thong bao hiem y te Thiết kế lại hệ thống bảo hiểm y tế

(Nhân đọc bài: “Quĩ BHYT vỡ, người dân vẫn kêu thiếu”, TS ngày 24-9)

Cong ty TaeKwang vina Tren 10000 cong nhan dinh cong Công ty TaeKwang vina: Trên 10.000 công nhân đình công

Trưa hôm qua (27/11), trên 10.000 công nhân Công ty TaeKwang Vina (doanh nghiệp vốn đầu tư 100% của Hàn Quốc chuyên sản xuất giày thể thao,..

Co nen bat buoc doanh nghiep mua bao hiem thien tai Có nên bắt buộc doanh nghiệp mua bảo hiểm thiên tai?

Sau khi báo chí phản ánh việc các DN tại các KCN Đà Nẵng bị thiệt hại sau bão do không chịu mua bảo hiểm, nhiều nhà DN kinh doanh bảo hiểm..