» Tìm kiếm:

chi tiêu công

Chi tieu cong van dau thau khep kin Chi tiêu công vẫn đấu thầu khép kín

Theo báo cáo đánh giá chi tiêu công của Chính phủ vừa được Bộ Tài chính công bố ngày 14/5, giá trị đấu thầu bằng tiền vốn ngân sách đã tăng..

No xay dung co ban de doa ngan sach Nợ xây dựng cơ bản đe doạ ngân sách

Đó là nhận định của các nhà tài trợ cho Việt Nam trong bản Báo cáo Đánh giá tổng hợp Chi tiêu công 2004. Báo cáo được Ngân hàng Thế giới..

Kiem soat chat che chi tieu cong de giam lam phat Kiểm soát chặt chẽ chi tiêu công để giảm lạm phát

- Điều hành cân đối thu chi Ngân sách Nhà nước theo kế hoạch gắn với kiểm soát chặt chẽ chi tiêu là chỉ đạo của Phó Thủ tướng Nguyễn Sinh..

Diem tin ngay 1110 Điểm tin ngày 11/10

Microsoft trang bị ổ cứng Xbox 8GB * Giám đốc điều hành Oracle bị chỉ trích * IBM ảnh hưởng do chi tiêu công nghệ và tiêu thụ chip giảm *..

So ho ngheo Viet Nam da giam gan 50 Số hộ nghèo Việt Nam đã giảm gần 50%

Ngày 13/5, Bộ Tài Chính đưa ra đánh giá về tình hình chi tiêu của Việt Nam. Theo đó, việc điều hòa phân bổ ngân sách giữa các địa phương..

Chi tieu cua chinh phu can phai minh bach Chi tiêu của chính phủ cần phải minh bạch

Trao đổi với VnExpress, ông Klaus Roland - Giám đốc Ngân hàng thế giới tại VN - nhận xét, nhiều cơ quan của Chính phủ VN chưa thực sự biết..

Se ban hanh nhieu bien phap manh Sẽ ban hành nhiều biện pháp mạnh

Theo đề án Thanh toán không dùng tiền mặt, đến cuối năm 2008 khu vực công sẽ chính thức không dùng tiền mặt trong thanh toán. Đến cuối năm..

Khi Thu tuong Singapore di may bay gia re Khi Thủ tướng Singapore đi máy bay giá rẻ

Trong chuỗi những câu chuyện thú vị về các vị lãnh đạo các nước đến thăm nước ta trong những ngày qua, bên cạnh những điều gây tò mò của..

Quy dau tu cua quan 10 lam trai Luat Ngan sach Quỹ đầu tư của quận 10 làm trái Luật Ngân sách?

UBND quận 10 vừa gửi báo cáo đề nghị lãnh đạo TP HCM xem xét một số điểm trong kết luận của Đoàn Thanh tra thành phố về việc "quận đã trái..

IBM tung ra phien ban may chu toc do cao hon IBM tung ra phiên bản máy chủ tốc độ cao hơn

Bản nâng cấp máy chủ e-server z900 gần như tăng gấp đôi tốc độ giao dịch bảo mật cho các công ty lớn. IBM hy vọng có thể nhờ đó cải thiện..

Den cuoi 2008 se chinh thuc thuc hien thanh toan khong dung tien mat trong khu vuc cong Đến cuối 2008, sẽ chính thức thực hiện thanh toán không dùng tiền mặt trong khu vực công

Phấn đấu nến cuối năm 2010, tất cả các Bộ, cơ quan ngang Bộ, các cấp chính quyền tỉnh, thành phố đều thực hiện chi tiêu công bằng phương..

Thu truong tro xuong se khong con oto rieng Thứ trưởng trở xuống sẽ không còn ôtô riêng

Kế hoạch hành động kiểm soát chặt chẽ chi tiêu công, đặc biệt là xe công, vừa được Bộ Tài chính trình Chính phủ. Thứ trưởng Bộ Tài chính..

Thi truong CNTT tang truong an tuong Thị trường CNTT tăng trưởng ấn tượng

Theo Hội Tin học TP.HCM (HCA), trong bối cảnh chi tiêu công nghệ thông tin toàn cầu chỉ tăng trưởng ở mức 5%/năm, doanh thu của thị trường..

Thu truong tro xuong se khong con oto rieng Thứ trưởng trở xuống sẽ không còn ôtô riêng

Kế hoạch hành động kiểm soát chặt chẽ chi tiêu công, đặc biệt là xe công, vừa được Bộ Tài chính trình Chính phủ. Theo đề xuất của Bộ, với..

VN du suc dat tang truong hon 9 nam "VN dư sức đạt tăng trưởng hơn 9%/năm"

Khi VN vẫn còn “dư” tiềm năng tăng trưởng, cộng với quyết tâm đổi mới và tăng tốc phát triển rất cao của Chính phủ thì mục tiêu tăng..

Chong lang phi Mac o tu tuong Chống lãng phí: “Mắc” ở tư tưởng

Thứ trưởng Bộ Tài chính Trần Văn Tá đã nhiều lần nói đến chuyện cần mạnh tay hơn với việc chống lãng phí của công và thay đổi các chế độ..

Nhat cat giam chi tieu cong cong o muc ky luc Nhật cắt giảm chi tiêu công cộng ở mức kỷ lục

Thủ tướng Nhật J. Koizumi sẽ sớm đưa ra mức cắt giảm chi tiêu trong năm tới để kiểm soát các khoản nợ. Động thái này cho thấy ông quyết tâm..