» Tìm kiếm:

chi phí vận tải

Chi so gia tang manh tro lai Chỉ số giá tăng mạnh trở lại

Xăng dầu tăng giá đẩy chi phí vận tải lên cao, lương thực thực phẩm, dược phẩm và y tế cũng ngày càng đắt đỏ. Đây là những yếu tố góp phần..

Chi phi kinh doanh Nhat van tai nhi lot tay Chi phí kinh doanh: Nhất vận tải, nhì "lót tay"...

Ngày 11/3 tại Hà Nội, Viện Nghiên cứu quản lý kinh tế trung ương (Bộ Kế hoạch và Đầu tư) đã tổ chức buổi tọa đàm về chủ đề "Giảm chi phí..

Gia gao xuat khau tang nhe Giá gạo xuất khẩu tăng nhẹ

Ông Lê Minh Trượng, Giám đốc Công ty Lương thực Sông Hậu, cho biết, nguyên nhân việc tăng giá là do chi phí vận tải cao hơn trước. Hiện nay..

Doanh nghiep Viet Nam manh buoc dau tu ra nuoc ngoai Doanh nghiệp Việt Nam mạnh bước đầu tư ra nước ngoài

Ngày càng có nhiều doanh nghiệp Việt Nam có khả năng tài chính và quan tâm mở rộng địa bàn hoạt động sản xuất kinh doanh, mở rộng thị..

Nam 2006 Gia gao van o muc cao Năm 2006: Giá gạo vẫn ở mức cao

Thời tiết không thuận lợi làm cho mùa màng thất bát, sản lượng thóc tại nhiều nước giảm. Giá xăng dầu tăng cao, chi phí vận tải tăng, nhu..

Gao Viet sang Nga se loi hon ve gia Gạo Việt sang Nga sẽ lợi hơn về giá

Vụ châu Âu (Bộ Thương mại) vừa cho hay, Nga đã tái mở cửa cảng Nakhodka - Vladivostok, cảng nhập khẩu gạo ở vùng Viễn Đông. Điều này được..

Xang dau khong quyet dinh toc do tang gia tieu dung Xăng dầu không quyết định tốc độ tăng giá tiêu dùng

Mặc dù quốc hội chỉ đặt tiêu chuẩn cho Chính phủ giữ tốc độ tăng giá tiêu dùng (CPI) dưới tốc độ tăng GDP, nhưng Phó thủ tướng Nguyễn Sinh..

Gia ca se dua theo gia xang dau Giá cả sẽ “đua” theo giá xăng dầu

Thông tin giá xăng dầu vừa được điều chỉnh tăng thêm 1.700 đồng/lít, dầu ma zút tăng 2.500 đồng/kg... đang tác động rất mạnh đến thị..

Ba do cua cac khu cong nghiep “Bà đỡ” của các khu công nghiệp

Sinh trưởng và lớn lên ở đất học Thành Nam, Nguyễn Thị Nguyệt Hường mang nguyên vẹn trong mình tinh thần ham học hỏi của người con gái đất..

Han che toc do bat hop ly buoc lai xe pham Luat Hạn chế tốc độ bất hợp lý “buộc” lái xe phạm Luật

Điều tra của Viện Nghiên cứu kinh tế và phát triển cho thấy, 24% doanh nghiệp vận tải và 51% lái xe được khảo sát cho rằng: các biện pháp..

Xe kenh mo duong ra bien Xẻ kênh, mở đường ra biển

TTCN - Sau nhiều năm khảo sát, các cơ quan tư vấn vừa báo cáo với tổ công tác liên ngành của Chính phủ dự án nghiên cứu khả thi luồng tàu..

Chi phi kinh doanh dang tang nang luc canh tranh dang giam Chi phí kinh doanh đang tăng,năng lực cạnh tranh đang giảm

Đây là nhận định được đưa ra sau khi Viện Nghiên cứu Quản lý kinh tế Trung ương tiến hành khảo sát các doanh nghiệp trong chương trình..

Duong bo Viet Nam se khang trang hon Đường bộ Việt Nam sẽ khang trang hơn

Ban Giám đốc Ngân hàng Thế giới (WB) vừa phê duyệt tín dụng 225 triệu USD cho dự án Nâng cấp mạng lưới đường bộ Việt Nam. Dự án sẽ làm giảm..

Gia thuoc se co dieu chinh nhe Giá thuốc sẽ có điều chỉnh nhẹ

Cục Quản lý dược (Bộ Y tế) cho biết, thị trường dược phẩm trong nước quý một năm nay có thể sẽ có sự điều chỉnh nhẹ cả đối với một số thuốc..

Co the giam 1020 thue nhap khau clinker Có thể giảm 10-20% thuế nhập khẩu clinker

"Giá clinker nhập khẩu, xăng dầu và chi phí vận tải leo thang, trong khi giá bán ra phải giữ ổn định. Trước khó khăn này, Thủ tướng Chính..

Ben xep do container Nhon Trach bat dau hoat dong Bến xếp dỡ container Nhơn Trạch bắt đầu hoạt động

Chiều qua, Công ty Tân cảng Sài Gòn chính thức đưa bến xếp dỡ Nhơn Trạch (Đồng Nai) vào khai thác. Việc này sẽ giúp rút ngắn thời gian và..

Gia tour ruc rich tang theo gia xang dau Giá tour rục rịch tăng theo giá xăng dầu

Chi phí vận tải đội lên do giá xăng dầu tăng đã làm các doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ du lịch lữ hành ở TP HCM đau đầu. Để giữ khách, một..

Cong nghiep gia cong VN se kho khan khi gia dau tang Công nghiệp gia công VN sẽ khó khăn khi giá dầu tăng

Việc giá xăng dầu leo tới mức kỷ lục 54 USD/thùng đang khiến doanh nghiệp đứng ngồi không yên, nhất là các đơn vị thuộc ngành công nghiệp..

Gia cuoc taxi co the tang 20 Giá cước taxi có thể tăng 20%

Một tuần sau khi xăng tăng giá, các DN kinh doanh taxi cũng chuẩn bị xong phương án tăng giá cước. Dự kiến, việc tăng giá sẽ được thực hiện..