» Tìm kiếm:

chi phí vận chuyển

Chi phi van chuyen tang gia thit heo nhich len Chi phí vận chuyển tăng, giá thịt heo nhích lên!

Theo ban quản lý chợ đầu mối thịt heo Phạm Văn Hai (Q.Tân Bình) và An Lạc (H.Bình Chánh, TP.HCM), do chi phí vận chuyển tăng theo giá xăng..

Chi phi van chuyen tang gia thit heo nhich len Chi phí vận chuyển tăng, giá thịt heo nhích lên!

Theo ban quản lý chợ đầu mối thịt heo Phạm Văn Hai (Q.Tân Bình) và An Lạc (H.Bình Chánh, TP.HCM), do chi phí vận chuyển tăng theo giá xăng..

Khong nen nhap sieu tu chau A Không nên nhập siêu từ châu Á

Có một cảnh báo lớn từ tình hình kinh tế những tháng đầu năm nay là nhập siêu lớn và gia tăng (quý I năm nay nhập siêu 1.315 triệu USD,..

Cac mat hang dua nhau moc tui Các mặt hàng “đua nhau móc túi”

Đến thời điểm này, giá các loại lương thực, thực phẩm lại tiếp tục được nâng lên ở mức mới. Các loại gạo đều tăng từ 500-700 đồng/kg; Các..

Lo ngai mot mat bang gia moi Lo ngại một mặt bằng giá mới

Trong thời gian gần đây, do những biến động, khủng hoảng nhất định thường tạo ra một làn sóng tăng giá. Dự báo từ giờ đến cuối năm sẽ có..

Thi truong 29 Ngay hoi cua cac dot khuyen mai Thị trường 2/9: Ngày hội của các đợt khuyến mãi

Cùng với sự tấp nập mua sắm trong những ngày lễ 2/9, "Tháng bán hàng khuyến mãi" do Sở Thương mại và Sở Du lịch TPHCM tổ chức kéo dài trong..

Da co kho ngoai quan vang Đã có kho ngoại quan vàng

Ngày 25/6, kho ngoại quan (KNQ) vàng bạc đá quý đầu tiên tại Việt Nam chính thức được đưa vào sử dụng. Sự ra đời KNQ được xem như vũ khí..

Cac tour du lich noi dia tang gia Các tour du lịch nội địa tăng giá

Theo một số hãng lữ hành, các tour du lịch nội địa đã rục rịch tăng giá trong tháng 6, bình quân tăng từ 10 đến 20%, đặc biệt đối với các..

Cac nha san xuat xi mang se lo lon Các nhà sản xuất xi măng sẽ lỗ lớn?

Năm 2006, giá nguyên liệu đầu vào dự kiến tăng cao, có thể ảnh hưởng đến giá thành xi măng. Tuy nhiên việc tăng giá xi măng không thể tùy..

Do noi that dat hang vao mua cuoi nam Đồ nội thất đắt hàng vào mùa cuối năm

Nhu cầu mua sắm hàng nội thất (bàn ghế, tủ, giường...) của người tiêu dùng vào những tháng cuối năm tăng cao khiến thị trường nội thất TP..

Gia ximang Nha may noi khong thi truong van tang Giá ximăng: Nhà máy nói “không”, thị trường vẫn... tăng!

Trái với công bố “không có chuyện tăng giᔠcủa nhiều nhà sản xuất ximăng, hầu hết các nhãn hiệu ximăng trên thị trường hiện đã tăng..

Tour VN cao gia vi Hang khong chua ket Du lich Tour VN cao giá vì Hàng không chưa "kết" Du lịch?

Giá tour du lịch đến các nước trong khu vực hiện rẻ hơn đến Việt Nam khá nhiều. Vì sao?

Gia ximang Nha may noi khong thi truong van tang Giá ximăng: Nhà máy nói “không”, thị trường vẫn... tăng!

Trái với công bố “không có chuyện tăng giá” của nhiều nhà sản xuất ximăng, hầu hết các nhãn hiệu ximăng trên thị trường hiện đã tăng..

Hoa Tet dua gia voi hang tieu dung Hoa Tết đua giá với hàng tiêu dùng

Giá phân bón, cây giống và chi phí vận chuyển tăng cao cộng với chuyện thời tiết không thuận có thể khiến giá hoa, cây cảnh Tết tăng gấp..

Gia an theo bat dau leo Giá "ăn theo" bắt đầu leo

Sau xăng dầu, nỗi lo tăng giá của các mặt hàng thiết yếu rình rập đè nặng lên vai người dân đủ mọi ngành nghề. Từ hôm qua, các loại thực..

Doanh nghiep gong minh doi mat voi tang gia xang Doanh nghiệp gồng mình đối mặt với tăng giá xăng

Trao đổi với TS sau 1 tuần thực hiện việc tăng giá xăng dầu, nhiều doanh nghiệp cho biết sẽ cố gắng không nâng giá dịch vụ dù đang lâm vào..

Hang Tet se dat do Hàng Tết sẽ đắt đỏ

Các doanh nghiệp cho biết, sản lượng đưa ra thị trường Tết Nguyên Đán sẽ tăng khoảng 40% so với mọi năm để đáp ứng nhu cầu mua sắm ngày..

Gia Giá

Công ty nên định mức giá nào cho sản phẩm của mình ở các thị trường nước ngoài mục tiêu? Việc định giá cho các thị trường toàn cầu phức tạp..

Thang 9 10 gia thep co the tang kich tran Tháng 9, 10 giá thép có thể tăng kịch trần

Theo dự báo của một số chuyên gia trong ngành thép và xây dựng, giá thép có thể sẽ tăng mạnh, thậm chí đạt mức kịch trần vào tháng 9 và 10..

Nguy co vo quy bao hiem y te Nguy cơ "vỡ" quỹ bảo hiểm y tế?

Những tháng đầu năm ngoái, dư luận xôn xao về việc kết dư quỹ bảo hiểm y tế (BHYT) quá nhiều, trong khi người tham gia BHYT không được khám..