» Tìm kiếm:

chi phí nhân công

Kinh te chau A lieu da thuc su hoi phuc Kinh tế châu Á liệu đã thực sự hồi phục?

Trong bối cảnh Trung Quốc và Việt Nam, với lợi thế chi phí nhân công thấp, đang ngày càng chiếm lĩnh thị trường sản xuất, gia công, thì các..

IBM huong toi thi truong IT An Do IBM hướng tới thị trường IT Ấn Độ

Trong vòng hai năm qua, IBM đã tăng gấp đôi quân số của hãng này tại Ấn Độ, thị trường gia công phần mềm đầy tiềm năng với đội ngũ kỹ sư..

Hon 8 2 ti USD va nhung gia tri gia tang Hơn 8,2 tỉ USD và những giá trị gia tăng

Không tính những dự án khổng lồ đang thẩm định, luồng vốn đầu tư nước ngoài (FDI) vào Việt Nam trong 11 tháng của năm 2006 cũng đã kịp đạt..

Phat trien dich vu CNTT Viet Nam Can som dinh huong Phát triển dịch vụ CNTT Việt Nam: Cần sớm định hướng

Dịch vụ (DV) CNTT của Việt Nam đang phát triển tự phát, thiếu định hướng và thiếu sự chuẩn bị cần thiết từ phía Chính Phủ, các cơ quan quản..

Cong nghiep phan mem Viet Nam Van lam thue de hoc Công nghiệp phần mềm Việt Nam: Vẫn “làm thuê” để học

Có không ít ý kiến cho rằng, ngành công nghiệp phần mềm của Việt Nam đang vạch ra mục tiêu phát triển ngành này thành một ngành kinh tế mũi..

Yahoo se sa thai bot nhan cong Yahoo sẽ sa thải bớt nhân công

Mức tăng trưởng doanh thu thấp trong năm qua đã khiến Yahoo buộc phải sa thải bớt nhân công. Dự kiến sẽ có hàng trăm nhân viên hãng này mất..

TPHCM That bai cac du an BOT TP.HCM: Thất bại các dự án BOT

Theo UBND TP.Hồ Chí Minh, với hình thức BOT (xây dựng- kinh doanh- chuyển giao), thành phố không phải chi đầu tư cho việc xây dựng, mà còn..

Nghich ly tu gia nhan cong re Nghịch lý từ giá nhân công rẻ?

Tiêu đề này tưởng như mâu thuẫn với chủ trương nâng cao hiệu quả và sức cạnh tranh của sản phẩm khi đưa đi xuất khẩu ở nước ngoài hoặc..

Top 10 bang de lam an nhat nuoc My Top 10 bang dễ làm ăn nhất nước Mỹ

Đây là lần thứ 2 tạp chí Forbes thực hiện bình chọn thường niên “Những bang dễ kinh doanh nhất nước Mỹ”. Virginia vẫn thống lĩnh ngôi..

Toyota sa thai cong nhan de lo thong tin Toyota sa thải công nhân để lộ thông tin

Hôm 8/2, hai công nhân của Toyota tại nhà máy lắp ráp ô tô của Toyota ở Georgetown, tiểu bang Kentucky đã bị sa thải vì để lộ một tài liệu..

Deo duoi loi the nhan cong gia re Viet Nam se bi niu chan Đeo đuổi lợi thế nhân công giá rẻ: Việt Nam sẽ bị “níu chân”

VN sẽ phải đi các bước tiếp theo như thế nào sau khi đã vào Tổ chức Thương mại thế giới (WTO)? Vấn đề này đã được các chuyên gia kinh tế..

Bon chang trai va con mat biet suy nghi Bốn chàng trai và "con mắt biết suy nghĩ”

Một hệ thống camera biết làm, biết suy nghĩ như một con người giúp giảm thiểu tai nạn lao động, chi phí nhân công trong quá trình sản xuất..

Gia thuoc se co dieu chinh nhe Giá thuốc sẽ có điều chỉnh nhẹ

Cục Quản lý dược (Bộ Y tế) cho biết, thị trường dược phẩm trong nước quý một năm nay có thể sẽ có sự điều chỉnh nhẹ cả đối với một số thuốc..