» Tìm kiếm:

chi phí đào tạo

Don phuong cham dut HDLD boi thuong chi phi dao tao nhu the nao Đơn phương chấm dứt HĐLĐ, bồi thường chi phí đào tạo như thế nào?

Trước đây, tôi là viên chức nhà nước, hiện được đơn vị giải quyết cho đơn phương chấm dứt hợp đồng lao động. Trong thời gian công tác, tôi..

Phai boi thuong chi phi dao tao khi nghi viec trong truong hop nao Phải bồi thường chi phí đào tạo khi nghỉ việc trong trường hợp nào?

Xin tòa soạn cho biết khi nào thì người lao động phải bồi thường chi phí đào tạo cho công ty khi họ xin nghỉ việc ? Trường hợp của tôi, làm..

Khanh Hoa ho tro 50 100 chi phi dao tao nghe cho lao dong xuat khau Khánh Hòa: hỗ trợ 50-100% chi phí đào tạo nghề cho lao động xuất khẩu

TT (Khánh Hoa - Trong kế hoạch đẩy mạnh hoạt động xuất khẩu lao động (XKLĐ), tỉnh Khánh Hòa đã thí điểm thực hiện hỗ trợ chi phí đào tạo..

Boi thuong chi phi dao tao Bồi thường chi phí đào tạo?

+ Năm 1997, tôi bắt đầu làm việc tại công ty A. Năm 2000, tôi ký hợp đồng lao động (HĐLĐ) vô thời hạn với công ty. Tháng 1-2003, tôi tham..

Inlaco Sai Gon moi duoc hoan tra 1 3 chi phi dao tao Inlaco Sài Gòn mới được hoàn trả 1/3 chi phí đào tạo

Sau khi có đơn tố cáo và dư luận trên báo chí về vụ con gái một thứ trưởng bỏ việc sau khi được du học bằng tiền do nhà nước đài thọ, ông..

Hoc phi dai hoc cao hay thap Học phí đại học cao hay thấp?

TP - Các trường ĐH cho rằng mức học phí hiện tại quá thấp, không đủ trang trải, nâng cao chất lượng. Tuy nhiên, theo tìm hiểu của chúng..

Co boi thuong chi phi dao tao khi om dau phai xin nghi viec Có bồi thường chi phí đào tạo khi ốm đau phải xin nghỉ việc?

Tôi là giảng viên cao đẳng. Năm 2001 tôi được nhà trường cử đi học sau đại học. Tôi có làm cam kết sau khi tốt nghiệp sẽ phục vụ nhà trường..

Phai boi hoan hoc bong chi phi dao tao neu khong thuc hien dung cam ket Phải bồi hoàn học bổng, chi phí đào tạo nếu không thực hiện đúng cam kết

Đó là một nội dung mới trong Nghị định vừa được Thủ tướng chính phủ ban hành về chế độ cử tuyển vào các trường ĐH, CĐ và trung cấp. Theo..

Khong de HS SV phai nghi hoc vi hoc phi Không để HS-SV phải nghỉ học vì học phí

Cuối tháng 10 này , Bộ Giáo dục và Đào tạo sẽ công bố dự thảo đề án học phí mới để lấy ý kiến rộng rãi trong các tầng lớp nhân dân . Đề án..

Thu hoc phi cat co sinh vien Truong CDGTVT 3 bat chap du luan Thu học phí “cắt cổ” sinh viên: Trường CĐGTVT 3 bất chấp dư luận

Theo bản giải trình số 68 của Trường CĐGTVT gửi Bộ GTVT và TBT TP, mỗi năm trường CĐGTVT 3 phải bù lỗ hơn 5,2 tỷ đồng.

Tang hoc phi nhung dieu can ban Tăng học phí, những điều cần bàn

1. Chế độ trường công miễn phí là một thành tựu lớn của lịch sử loài người, bắt đầu có ở phương Đông từ chế độ phong kiến và ở phương Tây..

Duoc vay tien de tra chi phi dao tao tien si thac si Được vay tiền để trả chi phí đào tạo tiến sĩ, thạc sĩ

Ban điều hành "Chương trình đào tạo 300 tiến sĩ, thạc sĩ trẻ xuất sắc TP HCM giai đoạn 2001-2005" cho biết, những người trúng tuyển được..

Can bo cong chuc thoi viec Moi nam lam viec duoc 1 2 thang luong hien huong Cán bộ, công chức thôi việc: Mỗi năm làm việc được 1/2 tháng lương hiện hưởng

Theo tin từ Văn phòng Chính phủ, Chính phủ vừa ban hành nghị định về chế độ thôi việc, bồi thường chi phí đào tạo đối với cán bộ, công chức..

Can bo thoi viec Duoc nhan tro cap 1 2 thang luong moi nam lam viec Cán bộ thôi việc: Được nhận trợ cấp 1/2 tháng lương mỗi năm làm việc

Cán bộ công chức (CBCC) thôi việc sẽ được nhận trợ cấp tính bằng 1/2 tháng lương và các khoản phụ cấp hiện hưởng theo mỗi năm làm việc. Đó..

Dap so nao cho bai toan thu chi tai cac truong DH Đáp số nào cho bài toán thu - chi tại các trường ĐH?

Theo lý giải của đại diện Bộ GD-ĐT: việc tăng học phí, đặc biệt ở bậc học ĐH sẽ giúp tăng chất lượng đào tạo thông qua nâng cao chi phí đào..

Thu tuong Dau tu giao duc co the len 22 ngan sach Thủ tướng: Đầu tư giáo dục có thể lên 22% ngân sách

Đối với giáo dục mầm non và phổ thông ở các trường công lập, ngân sách nhà nước là nguồn tài chính chủ yếu để đảm bảo chi phí của quá trình..

Bon truong DH tuyen them chi tieu ngoai ngan sach Bốn trường ĐH tuyển thêm chỉ tiêu ngoài ngân sách

Gồm các trường ĐH Y Hà Nội, Y Hải Phòng, Dược Hà Nội và ĐH Ngoại thương. Những thí sinh điểm cao nhưng chưa trúng tuyển nếu nhập học sẽ..

Can bo thoi viec Tinh mot nua thang luong moi nam lam viec Cán bộ thôi việc: Tính một nửa tháng lương mỗi năm làm việc

CBCC thôi việc sẽ được nhận trợ cấp tính bằng 1/2 tháng lương và các khoản phụ cấp hiện hưởng theo mỗi năm làm việc. Đó là một trong các..