» Tìm kiếm:

chi phí trang 2

VN co chi phi ve thuoc chiem ti trong lon trong chi phi y te VN có chi phí về thuốc chiếm tỉ trọng lớn trong chi phí y tế

VN thuộc các quốc gia có chi phí về thuốc chiếm tỉ trọng lớn trong chi phí y tế, với tỉ lệ 50-60%, cao hơn nhiều nước lân cận như Trung..

Doi tuong nao duoc mien giam vien phi Đối tượng nào được miễn giảm viện phí?

Theo dự thảo Nghị định của Chính phủ Quy định về chính sách viện phí trong các cơ sở y tế, mức viện phí sẽ có những hướng điều chỉnh để phù..

Dieu kien du hoc thu tuc xin visa du hoc Anh Điều kiện du học - thủ tục xin visa du học Anh

Mời bạn đọc theo dõi nội dung hỏi đáp về những nét mới trong quy chế cấp visa du học, điều kiện du học, kinh nghiệm tìm học bổng tại Anh.....

Kien nghi dua chi phi chong hang gia vao dien hop ly Kiến nghị đưa chi phí chống hàng giả vào diện hợp lý

Đại diện một số doanh nghiệp đã đề nghị Bộ Tài chính xem xét đưa chi phí chống hàng giả của doanh nghiệp vào diện chi phí được trừ khi tính..

Du hoc Nen theo nhu cau thi truong lao dong Du học: Nên theo nhu cầu thị trường lao động

Theo các chuyên viên tư vấn du học Anh, các ngành phổ biến mà du học sinh VN chọn học là các ngành liên quan đến kinh tế, tài chính, ngân..

7 chinh sach tai chinh cho giao duc dai hoc 7 chính sách tài chính cho giáo dục đại học

TTCN - Các vấn đề cốt lõi của một nền giáo dục đại học (GDĐH) có thể tóm gọn trong ba chữ: chất lượng, hiệu quả và công bằng xã hội. Và với..

BHYT thanh toan toan bo chi phi duoi 7 trieu dong BHYT thanh toán toàn bộ chi phí dưới 7 triệu đồng

Người có thẻ BHYT sẽ được quỹ BHYT thanh toán 100% chi phí của dịch vụ kỹ thuật cao có mức tiền dưới 7 triệu đồng. Đây là một trong những..

Gia xang dau khong nhat thiet tang giam theo gia the gioi Giá xăng dầu: không nhất thiết tăng, giảm theo giá thế giới

Sáng nay, 20-4-2007, Bộ trưởng Bộ Thương Mại Trương Đình Tuyển đã đối thoại trực tuyến về cơ chế kinh doanh xăng dầu mới theo Nghị định số..

Han Quoc yeu cau con tin tra tien chi phi giai cuu Hàn Quốc yêu cầu con tin trả tiền chi phí giải cứu

Ngày 3/9, Chính phủ Hàn Quốc đã chính thức yêu cầu 19 con tin vừa được Taliban phóng thích và hồi hương an toàn, phải đóng góp một số tiền..