» Tìm kiếm:

chi hội trang 2

Hoat dong khuyen hoc cua Cuu chien binh Tam Xuan 1 Hoạt động khuyến học của Cựu chiến binh Tam Xuân 1

Để hoạt động khuyến học có hiệu quả, ngay sau khi được thành lập vào năm 2001, chi hội khuyến học Cựu chiến binh thôn Trung Đông, thuộc xã..

Cac nha van xu Hue dang lam gi Các nhà văn xứ Huế đang làm gì?

TP - Có lẽ trong các loại tổ chức hội đoàn, tổ chức các Chi hội nhà văn (thuộc Hội Nhà văn Việt Nam) là ít họp hành nhất; trong đó Chi hội..

Thuc chat van de nguoi Thuong va dao Tin lanh Thực chất vấn đề "người Thượng và đạo Tin lành"

Sự kiện ngày 10/4 ở Tây Nguyên được một số phương tiện thông tin đại chúng phương Tây mô tả là "cuộc đàn áp người Thượng theo đạo Tin..

Boi roi nhu Chi hoi mua roi Bối rối như… Chi hội múa rối

Tuần qua, một Chi hội múa rối trực thuộc Hội Sân khấu TP HCM đã được thành lập với sự chứng kiến của nhiều tên tuổi kỳ cựu của ngành này.

Ra mat Chi hoi sinh vien Viet Nam tai Paris Ra mắt Chi hội sinh viên Việt Nam tại Paris

(TP) 14h00 chiều 10/12, Chi hội sinh viên Paris đã tổ chức Lễ ra mắt chính thức tại hội trường Chimie trường Đại học Paris VI (Université..

Thanh lap chi hoi Ho i Nha van Vie t Nam Thành lập chi hội Hội Nhà văn Việt Nam

Hội Nhà văn VN vừa thành lập chi hội tại TP.HCM trong buổi đại hội đầu tiên sáng 8-12. Đại hội đã bầu ra ban chấp hành chi hội nhiệm kỳ..

Chi hoi Xiec ao thuat TP HCM bau Ban chap hanh moi Chi hội Xiếc ảo thuật TP.HCM bầu Ban chấp hành mới

Sáng 20/9/2006 tại trụ sở Hội Sân Khấu TP.HCM (5B Võ Văn Tần), Chi hội Xiếc ảo thuật TPHCM đã tổ chức Đại hội Chi hội nhiệm kỳ II..

Binh Duong hon 190 chi hoi thanh nien nha tro Bình Dương: hơn 190 chi hội thanh niên nhà trọ

Đến nay tỉnh Bình Dương đã có trên 190 chi hội nhà trọ. Trong năm 2006, hội đã có thêm 64 chi hội nhà trọ được thành lập với trên 10.000..

Tuon thuoc gay nghien qua trung tam y te Tuồn thuốc gây nghiện qua trung tâm y tế

Dưới danh nghĩa Hội dược sĩ không biên giới Pháp, Dang David (Đặng Văn Tâm, người Việt, quốc tịch Pháp) đã thông qua Chi Hội Y dược và..