Ban Bi thu ra chi thi ve nang cao chat luong sinh hoat chi bo Ban Bí thư ra chỉ thị về nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ

Việc nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ phải gắn với thực hiện cuộcvậnđộng “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”, làm..

Tong Cty Song Da San xuat tang truong tu nhung bi thu chi bo gioi Tổng Cty Sông Đà: Sản xuất tăng trưởng từ những bí thư chi bộ giỏi

Tại các công trường quan trọng do Tổng Cty Sông Đà thi công, những đầu tàu gương mẫu chính là những đảng viên tiêu biểu, nhiều người trong..

Dang khong manh neu cac chi bo long leo Đảng không mạnh nếu các chi bộ lỏng lẻo

Nói chuyện với lãnh đạo tỉnh Tiền Giang, Tổng Bí thư nói cần khắc phục ngay tình trạng sinh hoạt chi bộ lỏng lẻo, nặng tính hình thức. Chi..

Chi bo co quyen ky luat ca dang vien cap tren Chi bộ có quyền kỷ luật cả đảng viên cấp trên

"Điểm mới trong quy định ở điều lệ Đảng là Chi bộ có quyền khiển trách, cảnh cáo mọi đảng viên sinh hoạt trong Chi bộ, kể cả đảng viên..

Toi bi vo mang chi bo trach oan Tôi bị vợ mắng, chi bộ trách oan

Đi họp tổng kết phong trào thi đua của Hội Cựu chiến binh quận Tân Bình về đến nhà, vợ tôi hỏi ngay: “Ông đã đọc báo hôm nay chưa (nhà..

Tong Bi thu Nong Duc Manh lam viec tai Tien Giang Tổng Bí thư Nông Đức Mạnh làm việc tại Tiền Giang

Tiếp tục chuyến đi tìm hiểu tình hình thực tế và kiểm tra một năm thực hiện nghị quyết Đại hội toàn quốc lần thứ X của Đảng ở một số tỉnh..

Lo dao tao bi thu chi bo tuoi 20 "Lò đào tạo" bí thư chi bộ tuổi 20

Tuổi 20 thật đẹp với bao ước mơ, hoài vọng. Nhưng với phần đông SV thời đại @, chỉ những SV “siêu sao” mới được đứng trong hàng ngũ của..

Nang cao chat luong sinh hoat chi bo o co quan T U Doan Nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ ở cơ quan T.Ư Đoàn

TP - Hôm qua (8/12), Hội thảo khoa học “Nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ ở cơ quan T.Ư Đoàn” đã diễn ra tại Hà Nội.

Chong tham nhung Noi dau cua nguoi tranh dau Chống tham nhũng: Nỗi đau của người tranh đấu

Chiếc rương sắt của đôi vợ chồng già Bùi Văn Thụy, phía trên những tập hồ sơ đã ngả màu về các vụ việc tiêu cực ở vùng quê Trấn Dương, giờ..

Ai bao ve quyen loi chinh dang cua mot Bi thu chi Doan Ai bảo vệ quyền lợi chính đáng của một Bí thư chi Đoàn?

TP - "Nhiều cuộc họp mặt trận tại thôn, chị Thơm không được mời dự. Không những vậy, một số người trong gia đình Bí thư chi bộ thôn đã lăng..

Mot Chu tich HDND xa mua phieu de vao dang uy Một Chủ tịch HĐND xã “mua phiếu” để vào đảng ủy?

Chi bộ thôn Hoàng Long, xã Đặng Xá, Gia Lâm-Hà Nội đã gửi một bản “báo cáo đặc biệt” tố cáo: Hai ngày trước khi diễn ra Đại hội Đảng bộ..

Nhung chi bo lam duong Những “chi bộ làm đường”

Bức xúc vì những con đường đất, hễ cứ mưa đến là ngập đầy nước, lầy lội, đi lại khó khăn, Đảng bộ, chính quyền một số địa phương ở TP.HCM..

Dang vien 8X Ho la ai Đảng viên 8X - Họ là ai?

TS- Có những đảng viên chỉ ở độ tuổi 18, đôi mươi. Và có những Bí thư chi bộ 21 tuổi, vừa đủ 2 năm tuổi Đảng... Họ chính là những đảng viên..

Tu vu tieu cuc o PMU18 Rut kinh nghiem ve cong tac xay dung Dang Từ vụ tiêu cực ở PMU18: Rút kinh nghiệm về công tác xây dựng Đảng

Vụ tiêu cực ở PMU 18 không chỉ phản ánh những yếu kém và sơ hở trong việc quản lý kinh tế mà nó còn phản ánh một thực tế là sự tê liệt về..

Dang vien phai cong khai tai san trong chi bo Đảng viên phải công khai tài sản trong chi bộ

"Trong Đảng, sẽ xây dựng và thực hiện cơ chế đảng viên là cán bộ, công chức thuộc diện kê khai tài sản theo quy định của Luật phòng, chống..

Co che nao cho 8X vao Dang Cơ chế nào cho 8X vào Đảng?

TS- Số đảng viên sinh viên chỉ chiếm chưa đầy 1% sinh viên đại học. Cơ hội cho những sinh viên ưu tú được kết nạp Đảng vẫn còn quá ít.

Truong THPT Nguyen Huu Canh phat trien nhieu Dang vien la hoc sinh Trường THPT Nguyễn Hữu Cảnh phát triển nhiều Đảng viên là học sinh

Chi bộ trường THPH Nguyễn Hữu Cảnh (ở thị trấn Chợ Mới huyện Chợ Mới tỉnh An Giang) đã quan tâm phát triển Đảng cho học sinh - năm 2005 chi..

Dai ta 78 tuoi xung tran chong tham nhung tieu cuc Đại tá 78 tuổi “xung trận” chống tham nhũng, tiêu cực

TP - Dù trong người còn một mảnh đạn do chiến tranh để lại, đôi mắt bị bệnh nhìn không rõ, nhưng hơn 6 năm qua, ông Nguyễn Văn Vượng vẫn..

Cach chuc bi thu chi bo doi voi ong Vo Van Han Cách chức bí thư chi bộ đối với ông Võ Văn Hần

Chiều 30-8, nguồn tin từ Thanh tra Nhà nước TP.HCM cho biết Đảng ủy cơ quan Thanh tra TP đã xem xét và quyết định xử lý kỷ luật về mặt Đảng..

Giam doc benh vien tu nhan va bai tho ca ngoi Dang Giám đốc bệnh viện tư nhân và bài thơ ca ngợi Đảng

Người thầy thuốc ưu tú 40 năm tuổi Đảng, sau 5 năm đã gây dựng nên một chi bộ 7 đảng viên, gây dựng được thương hiệu một bệnh viện (BV) nổi..