Chi doan khu pho ap Ban la ai Chi đoàn khu phố, ấp: Bạn là ai?

Chi đoàn khu phố (CĐKP), ấp là “tế bào” quan trọng nhất của tổ chức Đoàn. Tuy nhiên CĐKP, ấp tại TP.HCM hiện nay chỉ tập hợp được trên..

TPHCM Chi doan khu pho ap chi tap hop duoc 10 thanh nien TP.HCM: Chi đoàn khu phố, ấp chỉ tập hợp được 10% thanh niên

Sau một năm triển khai thực hiện nghị quyết 01 - Ban chấp hành Thành đoàn TP.HCM về “đổi mới, nâng cao chất lượng hoạt động chi đoàn khu..

Moi ban den tham chi doan toi “Mời bạn đến thăm chi đoàn tôi”

Một mô hình sinh hoạt Đoàn khá hay đăng trên www.thanhdoan.hochiminhcity.gov.vnvới lời mới gọi: “Mời bạn đến thăm chi đoàn tôi” của..

Chi doan manh duoi chan deo Chi đoàn mạnh dưới chân đèo

Danh hiệu “Chi đoàn mạnh cấp tỉnh” dành cho chi đoàn thôn Phú Gia nằm lọt thỏm dưới ngọn đèo Phú Gia trên quốc lộ 1A là một bất ngờ.

Quang Ninh 77 3 chi doan trang bao Doan Quảng Ninh: 77,3% chi đoàn “trắng báo” Đoàn

Tỉnh Quảng Ninh có 4.351 chi đoàn. Tính đến quý 3/2005 chỉ có 999 chi đoàn đặt mua TP, trong đó các chi đoàn trong ngành than và ở TP Hạ..

TP HCM sinh hoat chi doan con thieu suc cuon hut TP.HCM: sinh hoạt chi đoàn còn thiếu sức cuốn hút

Ngày 23-7-2004, tại Trường Đoàn Lý Tự Trọng, hơn 200 cán bộ Đoàn, bí thư chi đoàn cơ sở đã tham dự hội nghị chuyên đề xây dựng chi đoàn..

Ha Noi tuyen duong 76 Bi thu chi doan Hà Nội tuyên dương 76 Bí thư chi đoàn

Chiều 23/3 tại Hà Nội, 76 Bí thư chi đoàn đã được tuyên dương, trao giải thưởng Bí thư chi đoàn giỏi Thủ đô năm 2007. Giải thưởng Bí thư..

O mot chi doan quyet thang Ở một chi đoàn quyết thắng

TP - Chi đoàn 3 - Liên chi đoàn đảo Nam Yết, thuộc quần đảo Trường Sa, họ là những chàng trai trẻ, thuộc 5 tỉnh thành khác nhau.

220 bi thu chi doan gioi toan quoc duoc tuyen duong 220 bí thư chi đoàn giỏi toàn quốc được tuyên dương

Sáng nay (11-12), 220 bí thư chi đoàn giỏi toàn quốc đã được tuyên dương và khen thưởng tại hội trường Ba Đình Hà Nội.

Chi doan dac biet o Hon Dat Chi đoàn đặc biệt ở Hòn Đất

Đó là một chi đoàn TNCS với hàng trăm chư tăng là đoàn viên thanh niên không chỉ tụng niệm mà còn ngồi trước máy vi tính với niềm khao khát..

Song sach de co chi doan khong thuoc la “Sống sạch” để có chi đoàn không thuốc lá

Sau một năm thí điểm xây dựng mô hình “Chi đoàn không thuốc lá” theo chủ trương của TW Đoàn, tại Hải Phòng, đã có hơn 100 mô hình CLB..

Nha su bi thu chi doan Nhà sư, bí thư chi đoàn

Danh Hữu Giang - nhà sư, Bí thư chi đoàn chùa Sóc Xoài dẫn tôi đi quanh chùa, chỉ ra cây cầu trước cổng: Cây cầu gần 200 triệu đồng đang..

Khi chi doan tu xoay xo hoat dong Khi chi đoàn tự xoay xở hoạt động

Rẫy đậu phộng xanh ngắt trải dài dưới nắng trưa. Nhóm bạn trẻ chỉ vào đó không giấu niềm vui: “Công sức của cả chi đoàn tụi này đó”.

Doan va ban tre se cung 4 dong hanh Đoàn và bạn trẻ: sẽ cùng "4 đồng hành"

Buổi giao lưu trực tuyến chủ đề "Đoàn và bạn trẻ: Cùng hội nhập - phát triển" (do báo TT tổ chức sáng ngày 10-10-2007) với anh Tất Thành..

Chi doan can tiep can voi nhieu dang doi tuong thanh nien Chi đoàn cần tiếp cận với nhiều dạng đối tượng thanh niên

Phát biểu tại hội nghị sơ kết một năm thực hiện nghị quyết 01/NQ-BCH của ban chấp hành Thành đoàn TP.HCM về “Đổi mới và nâng cao chất..

Lam bi thu chi doan gioi co de Làm bí thư chi đoàn giỏi có dễ?

Những bí thư chi đoàn giỏi thường được ví như các "nhạc trưởng" có khả năng thống nhất được ý chí và hành động của mỗi đoàn viên để tạo nên..

Mua cuoi dich vu hieu hi Mùa cưới - dịch vụ hiếu - hỉ

Không hiếm cán bộ Đoàn cơ sở kêu không biết đào đâu ra kinh phí để tổ chức phong trào. Chi đoàn thôn Đa Sỹ (xã Kiến Hưng, Hà Đông, Hà Tây)..

8 nam tuoi Dang tren duong Doan 8 năm tuổi Đảng trên đường... Đoàn

Quận đoàn Bình Thạnh (TP.HCM) “nhận” về một Bí thư mới chỉ từ 5 tháng nay. Để cơ sở có những hoạt động sáng tạo, cô Bí thư ấy cùng ê..

Lien chi doan Tien phong tang qua hoc sinh ngheo vuot kho tai Ha Tay Liên chi đoàn Tiền phong tặng quà học sinh nghèo vượt khó tại Hà Tây

TP - Thiết thực kỷ niệm 50 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam, ngày 14/10, Liên chi đoàn TP đã tổ chức buổi giao lưu tặng..