» Tìm kiếm:

chiều cao

Di tim chieu cao cho tre "Đi tìm" chiều cao cho trẻ

Tại Trung tâm Dinh dưỡng TP Hồ Chí Minh, phòng tư vấn thường xuyên nhận được thắc mắc của các bậc phụ huynh làm sao để phát triển chiều cao..

De tre co chieu cao ly tuong Để trẻ có chiều cao lý tưởng

Sự đầu tư chăm sóc trong giai đoạn bào thai, 3 năm đầu đời và giai đoạn tiền dậy thì và dậy thì của trẻ là đặc biệt quan trọng

De tre co chieu cao ly tuong Để trẻ có chiều cao lý tưởng

Sự đầu tư chăm sóc trong giai đoạn bào thai, 3 năm đầu đời và giai đoạn tiền dậy thì và dậy thì của trẻ là đặc biệt quan trọng.

De tre co chieu cao ly tuong Để trẻ có chiều cao lý tưởng

Sự đầu tư chăm sóc trong giai đoạn bào thai, 3 năm đầu đời và giai đoạn tiền dậy thì và dậy thì của trẻ là đặc biệt quan trọng.

De tre co chieu cao toi da Để trẻ có chiều cao tối đa

Có không ít phụ huynh lo ngại về việc con mình có chiều cao khiêm tốn hơn so với những đứa trẻ cùng trang lứa. Việc này có liên quan như..

Chieu cao nu gioi Chiều cao nữ giới

Con gái đến bao nhiêu tuổi thì hết hẳn phát triển chiểu cao? Các nhân tố bên ngoài tác động đến việc phát triển chiều cao như thế nào? Cần..

Con gai bao nhieu tuoi thi het phat trien chieu cao Con gái bao nhiêu tuổi thì hết phát triển chiều cao?

Hỏi: Con gái đến bao nhiêu tuổi thì hết hẳn phát triển chiểu cao? Các nhân tố bên ngoài tác động đến việc phát triển chiều cao như thế nào?..

De tre phat trien chieu cao tot nhat Để trẻ phát triển chiều cao tốt nhất

Ngoài chế độ dinh dưỡng, di truyền còn có các yếu tố khác tác động đến sự phát triển chiều cao của trẻ như: vận động thể lực, giấc ngủ, môi..

Con gai bao nhieu tuoi thi het phat trien chieu cao Con gái bao nhiêu tuổi thì hết phát triển chiều cao?

Hỏi:Con gái đến bao nhiêu tuổi thì hết hẳn phát triển chiểu cao? Các nhân tố bên ngoài tác động đến việc phát triển chiều cao như thế nào?..

Canh giac voi thuoc tang chieu cao Cảnh giác với thuốc "tăng chiều cao"!

Thời gian gần đây, những thông tin về một loại thuốc tăng chiều cao đã được đăng trên một trang web với những lời mời chào hấp dẫn: “Bạn..

Nang chieu cao cho tre Nâng chiều cao cho trẻ

Các bậc cha mẹ luôn mong ước con mình mạnh khỏe, thông minh và có chiều cao lý tưởng. Tuy nhiên, có một số bệnh lý khiến trẻ không thể cao..

An the nao de dat chieu cao toi da Ăn thế nào để đạt chiều cao tối đa?

Ba giai đoạn có tính chất quyết định về chiều cao là: trong bào thai, từ sơ sinh - 3 tuổi và giai đoạn dậy thì. Vì vậy, chế độ dinh dưỡng..

Cai thien chieu cao cho be Cải thiện chiều cao cho bé

Bạn phàn nàn, lo lắng tại sao quá trình phát triển chiều cao của con bạn lại chậm hơn so với các trẻ cùng trang lứa? Nguyên nhân do đâu và..

Con sot keo dai chan Cơn sốt kéo dài chân

Tại Trung Quốc đang nổi lên cơn cuồng si kéo dài chân để được cao hơn. Các bệnh viện thẩm mỹ đều có bản danh sách dài dằng dặc các cô gái..

Con ban se cao bao nhieu Con bạn sẽ cao bao nhiêu?

Các nhà khoa học CH Czech mới giới thiệu công thức dự đoán chiều cao con cái, phản ánh đầy đủ tác dụng của nhân tố di truyền từ cha mẹ, đơn..

Cao hay lun do gien Cao hay lùn... do gien

Các nhà khoa học vừa phát hiện gien đầu tiên có ảnh hưởng đến chiều cao của con người. Gien này đã ảnh hưởng đến chiều cao bằng cách điều..

Khong the thanh Phu Dong trong 20 nam Không thể thành Phù Đổng trong 20 năm!

TTCN - Không nên chi tiêu đến 444 tỉ đồng của dân để tiến hành một nghiên cứu không có cơ sở khoa học vững vàng, và không đem lại lợi ích..

Uong thuoc de cao Uống thuốc để cao

Khi các cuộc thi tìm người đẹp, dẫn chương trình, tuyển diễn viên... đều có kèm tiêu chuẩn chiều cao từ 1,6m trở lên thì việc tìm cách nâng..

Nguoi My khong con cao nhat the gioi Người Mỹ không còn cao nhất thế giới

Nước Mỹ từng được coi là “nước” cao nhất thế giới. Ngay từ những ngày đầu khai sinh đến cuộc cách mạng công nghiệp, và trải qua hai..

Nhung bien phap giup tre tang chieu cao Những biện pháp giúp trẻ tăng chiều cao

Nhiều bậc cha mẹ chỉ để ý đến chiều cao của con khi chúng đã dậy thì vì thấy con mình ngày một "tụt" dần so với bạn cùng trang lứa. Nhưng..