» Tìm kiếm:

chiến lược cạnh tranh

Dinh vi thuong hieu trong chien luoc canh tranh Định vị thương hiệu trong chiến lược cạnh tranh

Ông Hermawan Kartajaya, chủ tịch Hiệp hội Marketing thế giới, hôm qua (20-9) đã có buổi thuyết trình với gần 150 doanh nghiệp (DN) về chiến..

5 nguyen tac phat trien chien luoc canh tranh khu biet 5 nguyên tắc phát triển chiến lược cạnh tranh khu biệt

Làm thế nào để tạo ra được khả năng cạnh tranh khu biệt và để doanh nghiệp mang hồn của chiến lược này? Dưới đây là 5 nguyên tắc cần tính..

He thong ban le noi se thua thiet neu khong co chien luoc canh tranh tot Hệ thống bán lẻ “nội” sẽ thua thiệt nếu không có chiến lược cạnh tranh tốt

Cục Quản lý cạnh tranh - Bộ thương mại vừa tổ chức cuộc toạ đàm về dịch vụ phân phối dưới góc độ cạnh tranh tại TPHCM vào cuối tuần qua...

Indonesia bon chien luoc canh tranh hang det may TQ Indonesia: bốn chiến lược cạnh tranh hàng dệt may TQ

Bộ Công nghiệp Indonesia vừa công bố bốn chiến lược nhằm nâng cao sức cạnh tranh của ngành dệt may nước này với hàng Trung Quốc.

Nhan cong re khai thac tai nguyen tho cang lam cang ngheo Nhân công rẻ, khai thác tài nguyên thô... càng làm càng nghèo

Đó là nhận định của tiến sĩ Michael Fairbanks - Đại học Harvard, cố vấn dự án Nâng cao năng lực cạnh tranh VN (VNCI) - tại cuộc tọa đàm..

VN can tao ra mot bung no FDI de tang suc canh tranh VN cần tạo ra một “bùng nổ FDI” để tăng sức cạnh tranh

Trình bày về “Biến động kinh tế châu Á và chiến lược cạnh tranh của VN” tại Viện Kinh tế TP.HCM ngày 4-9-2003, giáo sư Trần Văn Thọ..

Mot so mat hang gap kho ngay khi canh tranh hau WTO Một số mặt hàng gặp khó ngay khi cạnh tranh hậu WTO

Theo biểu cam kết về hàng hoá của Việt Nam trong WTO do Bộ Tài chính vừa công bố, những nhóm mặt hàng có cam kết cắt giảm thuế nhiều nhất..

Viet Nam la dich nham cua nhieu nha dau tu nuoc ngoai Việt Nam là đích nhắm của nhiều nhà đầu tư nước ngoài

Gia nhập WTO, các DN viễn thông Việt Nam sẽ có nhiều điều kiện thuận lợi nhưng cũng gặp không ít thách thức. Tuy nhiên, thị trường viễn..

Office Live cham dut giai doan beta Office Live chấm dứt giai đoạn beta

Ngày hôm qua, 15/11, bộ ứng dụng văn phòng nền tảng web của Microsoft - Office Live - đã chính thức chấm dứt giai đoạn thử nghiệm beta trên..

Intel cong bo hai bo chipset moi Intel công bố hai bộ chipset mới

Liên tục đổi mới và liên tục bổ sung các tính năng mới cho sản phẩm của mình là một trong những chiến lược cạnh tranh của Intel. Mới đây..

IE 8 se xuat hien vao cuoi thang 4 IE 8 sẽ xuất hiện vào cuối tháng 4

Internet Explorer 8 sẽ được Microsoft đưa ra giới thiệu tại Hội nghị MIX 07 được tổ chức từ ngày 30/4 đến 2/5 năm nay tại Las Vegas (Mỹ)...

Dell Sun bat tay cung cap Solaris Dell, Sun bắt tay cung cấp Solaris

Tại hội nghị Oracle OpenWorld được tổ chức tuần trước tại San Francisco (Mỹ), Dell và Sun Microsystems đã chính thức công bố thoả thuận hợp..

Chuan bi cho tuong lai Chuẩn bị cho tương lai

Dù chưa có văn phòng đại diện chính thức hay chi nhánh nhưng trong hai năm qua, các hãng sản xuất linh kiện máy tính đã công khai xuất hiện..

Them mot cong ty chung khoan moi Thêm một công ty chứng khoán mới

Sáng nay 26/1, Công ty chứng khoán Đà Nẵng (Da Nang Securities Company) được công nhận là thành viên của Trung tâm Giao dịch Chứng khoán TP..

Phan tich doi thu canh tranh Phân tích đối thủ cạnh tranh

George Day, giáo sư Trường Wharton, nhận định rằng: "Một trong những vấn đề chính mà các nhà quản lý phải đối mặt khi lập chiến lược cạnh..

Nguoi quyen luc nhat tren thi truong von Han Quoc Người quyền lực nhất trên thị trường vốn Hàn Quốc

Rất ít các nhà tài chính như Park Hyeon Joo sớm dự đoán được sức tàn phá ghê gớm của cuộc khủng hoảng tài chính châu Á 10 năm trước đây đối..

Phan tich yeu to ben ngoai Phân tích yếu tố bên ngoài

Học giả Michael Porter đã nhận định: “Bản chất chính yếu của việc hình thành chiến lược cạnh tranh là gắn kết công ty vào môi trường của..

Thu tuong Chi phat trien SP co loi the canh tranh Thủ tướng: Chỉ phát triển SP có lợi thế cạnh tranh

"Ngành nông nghiệp phải có chiến lược cạnh tranh cụ thể, chỉ nên phát triển ngành nào, sản phẩm nào có lợi thế cạnh tranh; nếu không cạnh..

Tao net rieng biet de doi dau thuong hieu manh Tạo nét riêng biệt để đối đầu thương hiệu mạnh!

Nguyên một ngày 28/6, 200 thính giả đa số là lãnh đạo của các doanh nghiệp thương hiệu mạnh đã dự buổi thuyết trình “Thách thức thương..

Hoc bong toan phan tien si kinh te dai hoc East Anglia Học bổng toàn phần tiến sĩ kinh tế đại học East Anglia

Trung tâm Chiến lược cạnh tranh (ESRC-CCP) đặt tại trường đại học East Anglia, sẽ cấp một suất học bổng Tiến sĩ toàn phần tại trường Quản..