Ban nha sang My hoc lam phi cong Bán nhà sang Mỹ học làm phi công

TP - Ước mơ được cầm cần lái vượt qua những đám mây bồng bềnh đã thôi thúc một thanh niên dám chấp nhận mạo hiểm bán nhà, bỏ việc làm thu..

Ban nha sang My hoc lam phi cong Bán nhà sang Mỹ học làm phi công

Ước mơ được cầm cần lái vượt qua những đám mây bồng bềnh đã thôi thúc một thanh niên dám chấp nhận mạo hiểm bán nhà, bỏ việc làm thu nhập..

Su tan sat kinh hoang trong nhung tran thuy chien do den Sự “tàn sát” kinh hoàng trong những trận… “thuỷ chiến đỏ, đen”

Dưới cái nóng gay gắt miền Trung, trong kiệt 442 Hoàng Diệu quận Hải Châu (T.P Đà Nẵng) thường ngày có một nhóm thanh niên hơn 20 người mồ..

Thanh ly hop dong thue de Dut ruot giao con Thanh lý “hợp đồng” thuê đẻ: Dứt ruột giao con

Mặc dù ẵm trọn tiền “cò” từ khách, “cò” đẻ còn nhận “chút đỉnh” tiền “cà phê, thuốc lá” từ người đẻ thuê sau khi cô ta nhận..

Ban nha sang My tu hoc phi cong Bán nhà sang Mỹ tự học phi công

Ước mơ được cầm cần lái vượt qua những đám mây bồng bềnh đã thôi thúc một thanh niên dám chấp nhận bán nhà, bỏ việc làm thu nhập cao sang..

Vu Ca nha bi sat hai Co dau hieu cua vu trong an Vụ “Cả nhà bị sát hại”: Có dấu hiệu của vụ trọng án

Sau thảm cảnh “cả nhà bị sát hại tại Đắk Lắk”, dư luận cho rằng vì nợ nần chồng chất, quá túng quẫn nên anh Chiến đã sát hại vợ con rồi..

Nguoi dung cam Người dũng cảm

Căn phòng màu trắng, chân tường được quét thêm một lớp sơn xanh ngọc cao gần bằng đầu gối. Sàn lót gạch tàu, lem nhem dấu giày - cứ như cả..

Nhung dieu chua biet ve chuyen 39 chien sy bi nhiem xa Những điều chưa biết về chuyện 39 chiến sỹ bị "nhiễm xạ"

Mấy ngày nay, câu chuyện 39 chiến sỹ công an bị “nhiễm xạ” đang làm dư luận đặc biệt quan tâm. Có hai luồng dư luận cho rằng những..

Chuyen ben le cua Ky an xuyen the ky o Can Tho Chuyện bên lề của "Kỳ án xuyên thế kỷ" ở Cần Thơ

Cùng gánh chịu rủi ro với đối tác nhưng cả ông Minh và anh Nhất đều không hề nuối tiếc về những quyết định của mình liên quan đến ông Chiến.

Mua he xanh tren soc Bom Bo Mùa hè xanh trên sóc Bom Bo

Huyện Bù Đăng, tỉnh Bình Phước năm nay được tiếp nhận số lượng chiến sỹ tình nguyện nhiều nhất nước: hơn 500 sinh viên. Các chiến sỹ Khoa..

Pho GD TT tu thien lua dao Phó GĐ TT từ thiện lừa đảo

Hơn 50 tuổi nhưng trông Chiến rất phong độ, hào hoa, cách giao thiệp rộng rãi, khéo léo. Anh ta nói có thể xin vốn vay cho các công trình..

Mot chien sy bien phong hy sinh trong luc cuu dan Một chiến sỹ biên phòng hy sinh trong lúc cứu dân

Trong lúc băng qua dòng nước lũ đem lương thực cứu đói cho dân, một chiến sỹ biên phòng TT-Huế đã anh dũng hy sinh.

Gia dinh tay ba Gia đình "tay ba"

Công khai hoặc giấu giếm, họ chấp nhận sống trong một “mô hình tay ba”. Tuy nhiên những câu chuyện của họ thường có một kết thúc buồn.

Chuyen tay ba trong cuoc song gia dinh Chuyện "tay ba" trong cuộc sống gia đình

Công khai hoặc giấu giếm, họ chấp nhận sống trong một “mô hình tay ba”. Tuy nhiên những câu chuyện của họ thường có một kết thúc buồn.

Tu van ve co hoi hoc Cao dang THCN va Cong nhan ky thuat Tư vấn về cơ hội học Cao đẳng, THCN và Công nhân kỹ thuật

10h sáng nay (29/10), Thanhnien Online đã tổ chức buổi trực tuyến xung quanh vấn đề học nghề ở bậc THCN và Công nhân kỹ thuật cũng như..

Nguoi chien sy di tu doi Doc Lap den dinh Doc Lap Người chiến sỹ đi từ đồi Độc Lập đến dinh Độc Lập

Năm nay đã gần 80 tuổi, nhưng Trung tướng Lê Nam Phong trông vẫn còn rất mạnh mẽ, tráng kiện. Ký ức của một thời oanh liệt vẫn còn in đậm..

Alexander len ngoi danh dau thang do Alexander lên ngôi - đánh đâu thắng đó

Giai đoạn đầu sau khi nối ngôi, các bộ lạc ở phía bắc Macedon và các thành bang Hy Lạp bùng nổ nhiều cuộc bạo động. Alexander xuất quân một..

Ve ut Thu do va nhung buc anh xuc dong “Vệ út” Thủ đô và những bức ảnh xúc động

TP - Trong suốt 60 ngày đêm khói lửa đương đầu với giặc Pháp bảo vệ Hà Nội, ở hầu khắp các đơn vị thuộc Liên khu I đều có sự tham gia của..

Chien hay cong bang voi vo Chiến hãy công bằng với vợ

Chúng tôi chỉ thấy anh kể ra những điểm yếu của vợ, nhưng tôi tin chắc người phụ nữ đó có những ưu điểm. Vì nếu không anh đã không quyết..

Hau tinh yeu thoi hien dai Hậu tình yêu thời hiện đại

Những tưởng mình “chuột sa chĩnh gạo” khi được Chiến để mắt tới, nhưng khi bị người yêu “vứt” vào chân trợ lý cho “ông cụ” và..