Cho Dong Thap tran lan nuoc tuong san xuat ngay 5 9 2007 Chợ Đồng Tháp tràn lan nước tương sản xuất ngày... 5/9/2007

Nhiều người dân xã Phương Trà (huyện Cao Lãnh, Đồng Tháp) vừa phát hiện hàng loạt chai nước tương đang bày bán ở chợ xã được đóng dấu ngày..

Chai nuoc Coca Cola lai co vo keo dot thuoc la Chai nước Coca Cola lại có vỏ kẹo, đót thuốc lá

Sau khi có thông tin chai nước Coca Cola có pin, VM còn nhận được 2 chai nước ngọt cũng nhãn hiệu Coca Cola có “dị vật” một chai có vỏ..

Lai xuat hien chai nuoc Splash khong dam bao chat luong Lại xuất hiện chai nước Splash không đảm bảo chất lượng

Tôi đã mua 5 chai nước nhãn hiệu Splash để uống và sử dụng 3 chai, còn lại 2 chai. Đến ngày 25/10, tôi mở một trong hai chai còn lại để..

Cat trong chai nuoc ngot Fanta Cát trong chai nước ngọt Fanta

Sau khi có thông tin trong nước Fanta của hãng Coca Cola có hàm lượng chất tẩy trùng cao gấp 35 lần mức cho phép, người tiêu dùng còn phát..

Nuoc ngot Fanta co cat Nước ngọt Fanta có... cát ?

Ngoài thông tin như đã đưa trong nước Fanta của hãng Coca Cola có hàm lượng chất tẩy trùng cao gấp 35 lần mức cho phép, còn có thông tin 1..

Coca Cola dua ra mau chai Fanta Fun doc dao Coca-Cola đưa ra mẫu chai “Fanta Fun” độc đáo

Công ty Coca-Cola vừa giới thiệu cho người tiêu dùng Việt Nam một kiểu chai Fanta mới - kiểu chai “Fanta Fun”. Đây là loại chai với..

Vat la trong chai Coca Cola Vật lạ trong chai Coca Cola

Bưng ra cả két nước cam tép Splash Coca Cola và chọn hơn 10 chai chưa khui nắp, với kinh nghiệm bán nước giải khát, chị Hứa Thị Ngọc Thơ,..

Vat la trong chai Splash Coca Cola “Vật lạ” trong chai Splash Coca Cola

TP - Chị Hứa Thị Ngọc Thơ bưng ra cả két nước cam tép Splash và chọn hơn 10 chai chưa khui nắp mà với kinh nghiệm bán nước giải khát, chị..

Xuat hien vat la trong chai Coca Cola Xuất hiện vật lạ trong chai Coca Cola

Bưng ra cả két nước cam tép Splash Coca Cola và chọn hơn 10 chai chưa khui nắp, với kinh nghiệm bán nước giải khát, chị Hứa Thị Ngọc Thơ,..

Dung thuy truc rau chai xu ly nuoc thai chan nuoi Dùng thủy trúc, rau chai xử lý nước thải chăn nuôi

"Dùng thủy trúc, rau chai xử lý nước thải trong chăn nuôi" là đề tài đoạt giải Nhì của cuộc thi cấp quốc gia: "Cải thiện việc sử dụng và..

Vao noi san xuat Chin su doc ho so san pham Vào nơi sản xuất Chin-su đọc hồ sơ sản phẩm

Dựa trên thông tin người tiêu dùng sẽ được cung cấp bộ hồ sơ của bất cứ một chai nước chấm Chin-su (nước tương, nước mắm) nào bày bán trên..

Phat hien pin Con Tho trong chai Splash Phát hiện pin Con Thỏ trong chai Splash

Một người dân ở Cổ Nhuế, Từ Liêm, Hà Nội tình cờ phát hiện ra trong chai nước cam ép Splash của hãng Cocacola anh mua về, được “khuyến..

TP HCM San xuat nuoc mam thay ma kinh TP HCM : Sản xuất nước mắm, thấy mà kinh !

Từ nơi phơi cá đến nơi sản xuất nước mắm, ruồi bám đầy trong các ống dẫn và cá phơi. Tại thùng và hồ đựng nước mắm chuẩn bị đưa vào chai,..

Hieu sao thi hieu Hiểu sao thì hiểu

Tiểu đoàn 307 hành quân giữa ban ngày. Tin tình báo của ta cho biết Tiểu đoàn BVN (Bataillon Vietnamien) của giặc đã di chuyển xuống Cà Mau..

Nuoc mam dam cao ngam nhen Nước mắm đạm cao ngâm... nhện

Theo phản ánh của bà Hoàng Thị Chinh ở A12/25 Láng Hạ, chai nước mắm siêu cốt 5 cá của Công ty nước mắm Châu Xuân chai 750ml mua tại siêu..

Cong nghe hoa phep ruou Công nghệ "hoá phép" rượu

Công thức của dân làm rượu Tây giả rất đơn giản: Rượu trắng, phẩm màu và hương liệu. Tại chợ Kim Biên, có thể dễ dàng tìm mua những loại..

Cong nghe hoa phep ruou Công nghệ "hoá phép" rượu

Công thức của dân làm rượu Tây giả rất đơn giản: Rượu trắng, phẩm màu và hương liệu. Tại chợ Kim Biên, có thể dễ dàng tìm mua những loại..

Coca Cola gioi thieu kieu chai Coca cola moi Coca - Cola giới thiệu kiểu chai Coca-cola mới

Công ty Coca - Cola vừa giới thiệu ra thị trường Việt Nam một kiểu chai Coca - Cola mới - Georgia Green. Kiểu chai mới (có độ cao thấp hơn..

Thu doan lam ruou ngoai gia Thủ đoạn làm rượu ngoại giả

Công thức của dân làm rượu Tây giả rất đơn giản: rượu trắng, pha với tí màu nâu, thêm vài giọt hương liệu Hennessy nữa là bốc mùi thơm điếc..

Quy tac khi mua nuoc hoa Quy tắc khi mua nước hoa

Dưới đây là 10 quy tắc khi mua nước hoa để bạn không còn lúng túng khi đứng trước những cửa hàng nước hoa với bạt ngàn mùi hương khác nhau.