» Tìm kiếm:

cha mẹ nuôi

Co chet cung phai la nguoi biet chu Có chết cũng phải là người biết chữ

Mang trong mình căn bệnh ung thư tủy sống, đang phải giành giật từng hơi thở với cuộc đời, nhưng đều đặn hàng đêm, cô gái Lê Thị Ngân vẫn..

Cha me nuoi con khong tinh ngay tinh thang "Cha mẹ nuôi con không tính ngày tính tháng"...

Khi sinh và nuôi dưỡng một đứa con, hẳn bậc cha mẹ nào cũng muốn con mình trưởng thành, học hành thành tài, vươn cao bay xa và chắc là..

Co the thay cha doi me khi lam con nuoi Có thể "thay cha, đổi mẹ" khi làm con nuôi?

* Tôi đang làm thủ tục xin con nuôi. Đứa bé chỉ mới 3 tháng tuổi và đã có khai sinh có họ tên cha mẹ đầy đủ. Sau khi làm thủ tục cho và..

Pax Thien di choi cong vien cung cha me nuoi Pax Thiên đi chơi công viên cùng cha mẹ nuôi

Cậu con nuôi người Việt Nam của Brad Pitt và Angelina Jolie đã nở nụ cười hiếm hoi trước ống kính của giới săn ảnh, khi cùng các anh em đi..

So phan cay dang cua nhung dua tre thuong dang II Số phận cay đắng của những đứa trẻ "thượng đẳng" (II)

Sau nhiều thập kỷ sống trong sự dối trá của mọi người, kể cả cha mẹ nuôi, giờ đây những đứa trẻ của chương trình Lebensborn (Nguồn sống)..

So phan bi tham cua nhung dua con nuoi Số phận bi thảm của những đứa con nuôi

Các nhà khoa học thuộc trường Đại học tổng hợp bang Missouri đi đến kết luận, tỉ lệ trẻ em sống với cha mẹ nuôi bị chết do bị hành hạ, đánh..

Pax Thien doi ngu cung cha me nuoi Pax Thiên đòi ngủ cùng cha mẹ nuôi

Diễn viên Angelina Jolie tiết lộ, cậu con trai 3 tuổi người Việt Nam của cô vẫn chưa chịu nằm riêng một phòng, mà luôn phải có Brangelina..

Tim lai nu cuoi cho thien than Tìm lại nụ cười cho “thiên thần”

Bắt đầu từ những dòng email đầy khắc khoải của chị Bích Vân - một cộng tác viên của TS từ Canada - về số phận của một cô bé bất hạnh ngay..

Da hoa nhap gia dinh moi Đã hòa nhập gia đình mới

Mới đây, Angelina Jolie cho người gọi điện tới Trung tâm nuôi dưỡng trẻ em mồ côi Tam Bình thông báo: Cháu Pax (tức Sáng) đã chịu theo mẹ..

Pax Thien Jolie da hoa nhap voi gia dinh moi Pax Thiên Jolie đã hòa nhập với gia đình mới

TP - Mới đây, nữ diễn viên Angelina Jolie cho người gọi điện thông tin tới Trung tâm nuôi dưỡng trẻ em mồ côi Tam Bình: Cháu Pax (tức Sáng)..

Angelina Jolie Toi may man vi co Brad Pitt Angelina Jolie: "Tôi may mắn vì có Brad Pitt"

"Bà Smith" tiết lộ, cô và "ông Smith" thường trò chuyện rất cởi mở. Tài tử Hollywood luôn vỗ về, chăm sóc cô những lúc cô đau buồn. > Brad..

Pax Thien Jolie da hoa nhap voi gia dinh moi Pax Thiên Jolie đã hòa nhập với gia đình mới

Mới đây, nữ diễn viên Angelina Jolie cho người gọi điện thông tin tới Trung tâm nuôi dưỡng trẻ em mồ côi Tam Bình: Cháu Pax (tức Sáng) đã..

Con nuoi co duoc huong quyen loi nhu con de Con nuôi có được hưởng quyền lợi như con đẻ?

Vợ chồng tôi đã có hai con, nay muốn nhận một đứa cháu 3 tuổi làm con nuôi vì gia đình cháu khó khăn. Song tôi lại lo lớn lên đứa con nuôi..

Hoc bong giao luu van hoa den My Khong qua kho Học bổng giao lưu văn hoá đến Mỹ: Không quá khó!

Hàng năm khá đông học sinh từ các trường chuyên được gia đình và nhà trường khuyến khích lấy học bổng đi học 1 năm tại Mỹ mà không phải..

Tim em 60 nam that lac nho ngoai cam Tìm em 60 năm thất lạc nhờ ngoại cảm

Năm 1945 hai anh em ông Thật và ông Thà thất lạc nhau trong nạn đói khủng khiếp. 60 năm sau người anh đã tìm lại được người em không phải..

Jolie gui thu ve Viet Nam Jolie gửi thư về Việt Nam

Angelina Jolie vừa gửi thư đến Sở Tư pháp TP HCM để báo cáo tình hình về bé Pax Thien (Nguyễn Quang Sáng). Bức thư gửi từ nhà riêng của cô..

Pax Thien Jolie va chuyen bay gio moi ke Pax Thiên Jolie và chuyện bây giờ mới kể

Trong buổi sáng Angelina Jolie đến nhận con nuôi, khi nhác thấy nữ minh tinh và 2 vệ sĩ cao lớn của cô đứng ở cửa, bé S. thét lên một tiếng..

Angelina Jolie khong tai tro cho trai Tam Binh "Angelina Jolie không tài trợ cho trại Tam Bình"

Bà Heidi Gonzalez - điều phối viên tại VN của tổ chức con nuôi quốc tế Adoptions From The Heart (AFH), nơi đã giúp đỡ nữ diễn viên người Mỹ..

Ba dua tre mo coi vuot kho Ba đứa trẻ mồ côi vượt khó

TP - Mai Thị Vẹn, cô học sinh lớp 8A5, Trường THCS Long Thạnh (Phụng Hiệp, Hậu Giang) 8 năm liền là học sinh tiên tiến. Đó là kỳ tích vì từ..

Be Pax Thien Jolie hoa nhap rat tot voi gia dinh moi Bé Pax Thien Jolie hòa nhập rất tốt với gia đình mới

Diễn viên điện ảnh Angelina Jolie vừa gửi thư đến Sở Tư pháp TP.HCM, báo cáo tình hình về bé Pax Thien Jolie (tên mới của bé Phạm Quang..