» Tìm kiếm:

cha mẹ đẻ

Co the thay cha doi me khi lam con nuoi Có thể "thay cha, đổi mẹ" khi làm con nuôi?

* Tôi đang làm thủ tục xin con nuôi. Đứa bé chỉ mới 3 tháng tuổi và đã có khai sinh có họ tên cha mẹ đầy đủ. Sau khi làm thủ tục cho và..

So phan bi tham cua nhung dua con nuoi Số phận bi thảm của những đứa con nuôi

Các nhà khoa học thuộc trường Đại học tổng hợp bang Missouri đi đến kết luận, tỉ lệ trẻ em sống với cha mẹ nuôi bị chết do bị hành hạ, đánh..

Mung cho con da tim duoc cha me Mừng cho con đã tìm được cha mẹ

Cầm trên tay tờ báo TS (ngày 22-8) có đăng bài “40 năm đi tìm cha mẹ” nói về đứa con nuôi của mình, người mẹ nuôi ở xóm Nam Hà, xã..

Xin con nuoi co the bi mat va vinh vien Xin con nuôi, có thể bí mật và vĩnh viễn?

* Vợ chồng tôi hiếm muộn, dự định xin một đứa bé làm con nuôi. Nguyện vọng của vợ chồng tôi “người cho con nuôi, đã cho là cho đứt”,..

Cameron Diaz co gang tro ve cuoc song binh thuong Cameron Diaz cố gắng trở về cuộc sống bình thường

- "Thiên thần" Cameron Diaz quyết định trở về sống với cha mẹ đẻ ở Long Beach, sau khi chia tay chàng bồ kém tuổi Justin Timberlake và..

Ngua quen duong cu Ngựa quen đường cũ

Lù Xay Phúc (SN 1969), hiện đang sinh sống tại Đồng Nai. Không biết cha mẹ đẻ là ai, hắn lớn lên cùng với mẹ nuôi là bà Si Sinh Má. Tính..

Sarah Biffen nghe si tat nguyen Sarah Biffen - nghệ sĩ tật nguyền

Sarah Biffen sinh ra trong một gia đình nông dân ở Somerset – một thị trấn ở phía tây Anh quốc. Là một đứa trẻ dị dạng nhưng cô vẫn có thể..

Khong chap nhan nguoi hien tang song la vi thanh nien Không chấp nhận người hiến tạng sống là vị thành niên

Dự thảo Pháp lệnh hiến, lấy, ghép mô và bộ phận cơ thể người cho phép việc hiến tổ chức cơ thể người sống đối với trường hợp 7 tuổi đến..

Anh re toi gap qua bao khi ruong ray vo con Anh rể tôi gặp quả báo khi ruồng rẫy vợ con

Một ngày nọ, anh rể tôi về nhà cha mẹ đẻ và than rằng, tới giờ phút này cô nhân tình bé nhỏ chưa hề có thai. Anh rể tôi nai lưng ra làm để..

Britney Spears muon toa an xu ly ke san duoi co Britney Spears muốn tòa án xử lý kẻ săn đuổi cô

Nàng công chúa nhạc pop đang chờ đợi phán quyết của tòa án đối với người đàn ông 41 tuổi, kẻ liên tục quấy rối cô tại tư gia, nhà cha mẹ..