» Tìm kiếm:

chữ ký số

Chu ky so se duoc quan ly chat giai doan dau "Chữ ký số sẽ được quản lý chặt giai đoạn đầu"

Với chức năng xác thực danh tính cá nhân, tổ chức, cơ quan trên Internet, chữ ký số đóng vai trò quan trọng thúc đẩy sự phát triển của..

Dau tu qua mang se an toan neu co chu ky so "Đầu tư qua mạng sẽ an toàn nếu có chữ ký số"

Trao đổi với VnE sáng nay ở TP HCM, ông Hoàng Quốc Lập, Cục trưởng Ứng dụng CNTT, Bộ Thông tin truyền thông, cho biết, đầu năm 2008 sẽ cho..

Can dua chu ky so chung thuc so vao cuoc song Cần đưa chữ ký số - chứng thực số vào cuộc sống

"Người dân cần thấy rõ khả năng triển khai, ứng dụng và những lợi ích của chữ ký số và chứng thực chữ ký số để tin tưởng lựa chọn. Nếu đưa..

Chu ky so se co gia tri nhu con dau Chữ ký số sẽ có giá trị như con dấu?

Chữ ký số có hiệu lực trong môi trường pháp lý hay không? Sẽ ứng xử thế nào trong thực tế: Ký một lần, hai lần, ký thay, ký nháy....? Chữ..

Bao gio chu ky so se tuoi Bao giờ chữ ký số sẽ "tươi"?

Chữ ký số và chứng thực số hiện không héo nhưng khá ủ rũ, và Luật giao dịch điện tử được ban hành mới đây đang được kỳ vọng như một làn..

TPHCM Thanh lap Trung tam Chung thuc chu ky so TPHCM: Thành lập Trung tâm Chứng thực chữ ký số

Ngày 9/10, Bộ Thông tin và Truyền thông vừa có công văn xác nhận việc đăng ký hoạt động của Trung tâm Chứng thực chữ ký số trực thuộc Sở..

Lap To chuc chung thuc chu ky so quoc gia Lập Tổ chức chứng thực chữ ký số quốc gia

Theo dự thảo nghị định hướng dẫn luật giao dịch điện tử về chữ ký số và dịch vụ chứng thực chữ ký số của Bộ BCVT sắp trình lên Thủ tướng..

Chu ky so se tao cach mang cai cach hanh chinh Chữ ký số sẽ tạo cách mạng cải cách hành chính?

Hai cơ quan không quen biết có thể nhanh chóng trao đổi công văn qua mạng có giá trị như công văn in ra giấy, đóng dấu đỏ. Một hợp đồng..

Chu ky so va chung thuc so chat hay buong Chữ ký số và chứng thực số: chặt hay buông?

Nghị định về chữ ký số và chứng thực chữ ký số sẽ chi tiết tới mức có thể để khi ban hành có thể triển khai ngay, hạn chế tới mức thấp nhất..

Quy dinh moi ve giao dich dien tu va chu ky so Quy định mới về giao dịch điện tử và chữ ký số

Ngày 23/2, Chính phủ đã ban hành Nghị định 27/2007/NĐ-CP về giao dịch điện tử trong hoạt động tài chính. Trước đó, ngày 15/2/2007, Chính..

Bo BCVT to chuc hoi thao Chu ky so chung thuc so Bộ BCVT tổ chức hội thảo Chữ ký số, chứng thực số

Hội thảo về Chữ ký số và chứng thực chữ ký số được Bộ Bưu chính Viễn thông phối hợp với Đại sứ quán Hungary tại Việt Nam và Bộ Thông tin..

Hoan tat mo hinh co so chung thuc chu ky so vao thang 5 Hoàn tất mô hình cơ sở chứng thực chữ ký số vào tháng 5

Tại Hội thảo chuyên đề "Ứng dụng chữ ký số và Dịch vụ chứng thực chữ ký số", do Bộ Bưu chính Viễn thông tổ chức ngày 6-4 tại Hà Nội, Thứ..

Thang 5 2006 Hoan tat mo hinh chung thuc chu ky so Tháng 5/2006: Hoàn tất mô hình chứng thực chữ ký số

Tại Hội thảo chuyên đề "Ứng dụng chữ ký số và Dịch vụ chứng thực chữ ký số", do Bộ Bưu chính Viễn thông tổ chức ngày 6/4 tại Hà Nội, Thứ..

VN sap co nghi dinh ve chung thuc chu ky so VN sắp có nghị định về chứng thực chữ ký số

Thứ trưởng Bộ Bưu chính Viễn thông Vũ Đức Đam cho biết dự kiến mô hình cơ sở về chữ ký số và dịch vụ chứng thực chữ ký số sẽ được hoàn tất..

Giao dich dien tu trong hoat dong tai chinh Phai co chu ky so Giao dịch điện tử trong hoạt động tài chính: Phải có chữ ký số

Ngày 23-2, Chính phủ đã ban hành Nghị định 27/2007/NĐ-CP về giao dịch điện tử trong hoạt động tài chính. Theo đó, cơ quan tài chính và tổ..

Giao dich dien tu Phai co chu ky so Giao dịch điện tử: Phải có chữ ký số

Ngày 23-2, Chính phủ đã ban hành Nghị định 27/2007/NĐ-CP về giao dịch điện tử trong hoạt động tài chính. Theo đó, cơ quan tài chính và tổ..

Phe chuan cong nghe triet tieu thu rac Phê chuẩn công nghệ "triệt tiêu" thư rác

Nhóm đặc trách kỹ thuật Internet (IETF) hôm qua (22/5) phê chuẩn sơ bộ một công nghệ chống email giả mạo cực mạnh được kỳ vọng rất nhiều sẽ..

Chu ky so va chung thuc chat hay buong Chữ ký số và chứng thực: chặt hay buông?

Nghị định về chữ ký số và chứng thực chữ ký số sẽ chi tiết tới mức có thể để khi ban hành có thể triển khai ngay, hạn chế tới mức thấp nhất..

Cong nhan gia tri phap ly cua chu ky so Công nhận giá trị pháp lý của chữ ký số

Theo quyết định số 25/2006/QĐ-BTM về qui chế sử dụng chữ ký số của Bộ Thương mại, mọi văn bản điện tử được ký bằng chữ ký số có giá trị..

TP HCM Thanh lap Trung tam Chung thuc chu ky so TP.HCM: Thành lập Trung tâm Chứng thực chữ ký số

Ngày 9/10, Bộ Thông tin và Truyền thông vừa có công văn xác nhận việc đăng ký hoạt động của Trung tâm Chứng thực chữ ký số trực thuộc Sở..