Nguoi suu tam chu ky cua hon 1.500 nhan vat noi tieng Người sưu tầm chữ ký của hơn 1.500 nhân vật nổi tiếng

Mới đây nhất trong giới chơi đồ cổ đồn đại câu chuyện: Một nhà sưu tập VN đã chuẩn bị đô-la để đổi một bộ sưu tập của một Việt kiều, tên..

Xem chu ky doan tinh cach Xem chữ ký đoán tính cách

Bạn hãy ký tên mình, so sánh nó với chữ ký của 4 người nổi tiếng dưới đây rồi xem nó giống với kiểu chữ ký nào nhất. Chữ ký cũng nói lên..

Xem chu ky doan tinh cach Xem chữ ký đoán tính cách

Bạn hãy ký tên mình, so sánh nó với chữ ký của 4 người nổi tiếng dưới đây rồi xem nó giống với kiểu chữ ký nào nhất. Chữ ký cũng nói lên..

Xem chu ky doan tinh cach Xem chữ ký đoán tính cách

Bạn hãy ký tên mình, so sánh nó với chữ ký của 4 người nổi tiếng dưới đây rồi xem nó giống với kiểu chữ ký nào nhất. Chữ ký cũng nói lên..

Nguyen Gia Thieu chi dao gia mao 174 chu ky cua Ha Kieu Anh de lam gi Nguyễn Gia Thiều chỉ đạo giả mạo 174 chữ ký của Hà Kiều Anh để làm gì?

Hôm 17/11, phiên tòa xét xử vụ án "buôn lậu", "trốn thuế" tại Công ty Đông Nam tiếp tục với phần thẩm vấn. Diễn biến đáng chú ý nhất là..

Quang Dat Nguoi nghe si kho dai Quang Đạt: Người nghệ sĩ "khờ dại"

Anh là người đa tài, võ, vẽ, đóng phim anh đều thử qua rồi. Không có từ nào phù hợp để nói về anh hơn từ "nghệ sĩ". Cũng bởi cái tình nghệ..

Ai thich va ngan cho chu ky nhat Hollywood Ai thích và ngán cho chữ ký nhất Hollywood?

Tạp chí Autograph Collector vừa chọn Johnny Depp là ngôi sao hào phóng chữ ký nhất trong khi Cameron Diaz lại dẫn đầu danh sách ngược lại.

300.000 chu ky va hon the nua 300.000 chữ ký và hơn thế nữa!

Đến 10h52 phút sáng nay (24-08-2004), số chữ ký "Ký tên vì công lý" ủng hộ nạn nhân chất độc màu da cam trên trang web..

Chuyen ke ve nhung chu ky Chuyện kể về những chữ ký

Sáng 17-8. bạn Trần Thanh Truyền, sinh viên trường ĐH Sư phạm TP.HCM mang đến tòa soạn hai quyển tập học trò, cười tươi: "Em ủng hộ 350 chữ..

Chu ky dong trong Outlook Express Chữ ký động trong Outlook Express

Khi viết thư giấy, bạn tha hồ phóng tác chữ ký bay bướm của bạn. Nhưng ở thời đại của thư điện tử thì bạn thật khó để thoả mãn sở thích của..

Danh gia va thu nghiem cac goi bao mat moi nhat Phan II Đánh giá và thử nghiệm các gói bảo mật mới nhất (Phần II)

Đánh giá và thử nghiệm các gói bảo mật mới nhất (Phần I) 4. BitDefender Internet Security 2008 BitDefender là ứng dụng tuyệt vời nhất trong..

Nop ban sao khong can xuat trinh ban chinh de doi chieu Nộp bản sao không cần xuất trình bản chính để đối chiếu

Chính phủ vừa ban hành Nghị định số 79/2007/NĐ-CP về việc cấp bản sao từ sổ gốc, chứng thực bản sao từ bản chính, chứng thực chữ ký. Nghị..

249 chu ky tam long va hon the nua 249 chữ ký - tấm lòng, và hơn thế nữa...

Chiều 1-11-2004, họa sĩ Bùi Công Khánh đem đến báo TS một xấp chữ ký thu được từ chuyến đi biểu diễn tại Hàn Quốc. Có 249 chữ ký của các..

Phat dong cuoc van dong 5 trieu chu ky ung ho SEA Games Phát động cuộc vận động "5 triệu chữ ký ủng hộ SEA Games"

Tối qua, tại Nhà hát lớn Hà Nội, khoảng 500 khách mời là đại diện Ủy ban TDTT, Ủy ban Olympic Việt Nam, BTC SEA Games 22, các đội dự tuyển..

Chen chu ky trong Microsoft Word Chèn chữ ký trong Microsoft Word

Bạn đã từng in một bức thư chỉ để ký trước khi fax? Hay bạn phải gửi một đống giấy tờ và cặm cụi ký từng cái một? Đừng phí thì giờ! Hãy để..

Ban dau gia chu ky cuoi cung cua John Lenon Bán đấu giá chữ ký cuối cùng của John Lenon

Chữ ký cuối cùng của John Lenon (theo một xác nhận đáng tin cậy) đã được bán với giá 325.000 USD (179.500 bảng Anh). Được biết chữ ký này..

10 chu ky cua Emil Hesky 10 chữ ký của Emil Hesky

Một cậu bé tỏ ra rất vui mừng khi xin được chữ ký Emil Hesky sau trận đấu. Tuần sau, cậu bé lại tiếp tục chờ và xin chữ ký của Hesky. Tuần..

Bao ve toa an bi do oan ky trich luc an gia Bảo vệ tòa án bị đổ oan ký trích lục án giả

TP - Sự việc xảy ra tại TAND huyện Hương Khê (Hà Tĩnh) khi chữ ký của ông Nguyễn Văn Khuyên - Nhân viên bảo vệ của cơ quan này, bị "phù..

2 5 trieu chu ky ung ho doan the thao VN tham du SEA Games 22 2,5 triệu chữ ký ủng hộ đoàn thể thao VN tham dự SEA Games 22

Chiều qua (28-10), tại Hà Nội, Ban tổ chức cuộc vận động 5 triệu chữ ký ủng hộ Đoàn thể thao Việt Nam tham dự SEA Games 22 đã chính thức..