» Tìm kiếm:

chứng teo

Chung teo duong vat o tuoi trung nien Chứng teo dương vật ở tuổi trung niên

Hiện tượng teo dương vật thường xảy ra ở những người bị tổn thương hay bị thiến hoạn tinh hoàn, bị nam lưỡng tính giả, dị dạng tinh hoàn…..

Chung teo duong vat Chứng teo dương vật

Bác sĩ Pierre Bondil (Pháp) cho rằng: hiện tượng teo dương vật ở người lớn tuổi là dấu hiệu lâm sàng của sự suy giảm kích thích tố nam có..

Chung teo duong vat Chứng teo dương vật

Bác sĩ Pierre Bondil (Pháp) cho rằng, hiện tượng teo dương vật ở người lớn tuổi là dấu hiệu lâm sàng của sự suy giảm kích thích tố nam có..

Chung teo duong vat Chứng teo dương vật

Bác sĩ Pierre Bondil (Pháp) cho rằng: hiện tượng teo dương vật ở người lớn tuổi là dấu hiệu lâm sàng của sự suy giảm kích thích tố nam có..

Co hay khong chung teo duong vat o nguoi tre Có hay không chứng teo dương vật ở người trẻ?

Tôi năm nay 25 tuổi, chưa kết hôn, dương vật dài 5-6 cm khi bình thường, khi cương tối đa là 10-11 cm. Theo như ước tính thì tôi bị teo..

Lan dau tien mo kazai noi soi chua teo duong mat Lần đầu tiên mổ kazai nội soi chữa teo đường mật

Bệnh viện Nhi Trung ương vừa áp dụng thành công kỹ thuật nội soi để mổ kazai (nối đường mật ở gan với ruột non) điều trị chứng teo đường..

Chung teo co cung xuat hien o Ha Tay Chứng teo cơ cũng xuất hiện ở Hà Tây

Xã Vật Lại, Ba Vì, Hà Tây có gần 60 cháu dưới 15 tuổi có triệu chứng teo cơ giống như hiện tượng xảy ra ở Nghi Xuân, Hà Tĩnh. Gần một nửa..

Chua ro teo co Delta da mo ao at hai qua Chưa rõ teo cơ Delta đã mổ ào ạt, hại quá!

TS- "Hình như chúng ta, giới chuyên môn đang có sự nhầm lẫn... Y văn thế giới không có “bệnh teo cơ Delta” mà chỉ có triệu chứng teo cơ..

Giay khong gian Giày không gian

Một hãng sản xuất giày của Nhật Bản đã chế tạo một đôi giày thể thao thích hợp với các điều kiện khí quyển trong không gian, nhằm giúp các..

Ha Tay xuat hien teo co delta Hà Tây xuất hiện teo cơ delta?

Sau hàng loạt cháu bé ở Hà Tĩnh bị mắc chứng teo cơ delta, mới đây, một số học sinh trường THCS Vật Lại (xã Vật Lại, Ba Vì, Hà Tây) cũng..

Kham pha co che hoat dong cua luc co Khám phá cơ chế hoạt động của lực cơ

Stephan Lange tại Đại học Hoàng gia, London, cùng các đồng nghiệp Âu châu cho biết đã khám phá các tín hiệu hóa sinh kiểm soát sức mạnh của..