» Tìm kiếm:

chứng mất ngủ

Khong the ngu Hay ra khoi giuong Không thể ngủ? Hãy ra khỏi giường

Nếu chứng mất ngủ làm bạn thức giấc lúc nửa đêm, một số liệu pháp tâm lý và hành vi do chuyên gia về giấc ngủ Charles Morin, ĐG Laval..

Nguyen nhan cua chung mat ngu do thay doi mui gio Nguyên nhân của chứng mất ngủ do thay đổi múi giờ

Đồng hồ Circadian (đồng hồ vỗ nhịp giấc ngủ) điều chỉnh thời gian của các chức năng sinh học ở hầu hết các sinh vật cao cấp. Bất kỳ ai bay..

Mon an tri chung mat ngu Món ăn trị chứng mất ngủ

Mất ngủ là căn bệnh thường gặp trong xã hội công nghiệp hiện đại mà nguyên nhân thường gặp là do stress (bởi cuộc sống căng thẳng, xung đột..

Kinh nguyet khien con gai mat ngu Kinh nguyệt khiến con gái mất ngủ

Những cô bé mới lớn có nguy cơ bị chứng mất ngủ cao hơn sau khi chúng bắt đầu hành kinh. Điều này cho thấy sự thay đổi hoóc môn là một phần..

Pha t hie n mo i ve nguyen nhan cu a chu ng ma t ngu Phát hiện mới về nguyên nhân của chứng mất ngủ

Các nhà khoa học đã xác định loại gene biến đổi có tên là CKIdelta chính là nguyên nhân của hiện tượng mất ngủ với tên gọi khác là "hội..

Kinh nguyet khien con gai mat ngu Kinh nguyệt khiến con gái mất ngủ

Những cô bé mới lớn có nguy cơ bị chứng mất ngủ cao hơn sau khi chúng bắt đầu hành kinh. Điều này cho thấy sự thay đổi hoóc môn là một phần..

Chu ng ma t ngu va be nh gan Chứng mất ngủ và bệnh gan

Những người bị chứng rối loạn giấc ngủ nghiêm trọng có nhiều nguy cơ bị bệnh gan, một chương trình nghiên cứu mới đây cho biết.

Tap the duc buoi sang giup tri chung mat ngu Tập thể dục buổi sáng giúp trị chứng mất ngủ

Theo nghiên cứu của các nhà khoa học thuộc Viện Nghiên cứu ung thư Fred Hutchinson (Mỹ) công bố trên CNN ngày 25.11, những phụ nữ cao tuổi..

Chung mat ngu va benh gan Chứng mất ngủ và bệnh gan

Những người bị chứng rối loạn giấc ngủ nghiêm trọng có nhiều nguy cơ bị bệnh gan, một chương trình nghiên cứu mới đây cho biết.

Mat ngu can benh dang gia tang Mất ngủ - căn bệnh đang gia tăng

Trước đây, chứng mất ngủ thường gặp ở những người lớn tuổi, hay do một số bệnh lý gây nên. Thế nhưng ngày nay, trong xã hội công nghiệp,..

Ca phe chua benh tim va chung mat ngu Cà phê chữa bệnh tim và chứng mất ngủ

Loại nước uống này không hoàn toàn có hại cho sức khỏe như người ta vẫn nghĩ. Mới đây, các nhà khoa học Mỹ đã phát hiện ra rằng chất..

Cac mon an giup ban tri chung mat ngu Các món ăn giúp bạn trị chứng mất ngủ

Đông y quan niệm con người là tiểu vũ trụ, mọi thay đổi, chuyển vận của vũ trụ đều ảnh hưởng tới con người. Âm dương của trời đất cũng như..

Suy nhuoc vi roi loan giac ngu Suy nhược vì rối loạn giấc ngủ

Mỗi ngày, Khoa Giấc ngủ thuộc Trung tâm Chẩn đoán Y khoa Medic TP.HCM khám và điều trị cho hơn 100 trường hợp bị mất ngủ hoặc có những rối..

Thuoc ngu khong hieu qua voi nguoi gia Thuốc ngủ không hiệu quả với người già

Sử dụng liệu pháp hành vi nhận thức (CBT) để điều trị chứng mất ngủ kinh niên ở người già sẽ có hiệu quả hơn việc dùng thuốc đặc trị ngắn..

Lam the nao de nguoi gia ngu tot Làm thế nào để người già ngủ tốt?

Ngày nay, chứng mất ngủ đã được thừa nhận là một trong những nguyên nhân gây ảnh hưởng lớn đến sức khỏe cũng như chất lượng cuộc sống, đặc..

Mat ngu can benh thoi dai Mất ngủ - căn bệnh thời đại

Thời gian gần đây, chị Thuận (quận Bình Tân, TP HCM) bị chứng mất ngủ hành hạ. Mỗi khi lên giường, chị hết nhìn đồng hồ lại lầm nhầm đếm số..

Mat ngu Truyen ngan cua Thai Ba Tan Mất ngủ - Truyện ngắn của Thái Bá Tân

Như nhiều người già khác, ông Dụng mắc chứng mất ngủ, đặc biệt thời gian này, khi ông mới về hưu. Mấy chục năm ông làm ở ủy ban chăm sóc,..

Bi cam van vi mat ngu Bị "cấm vận" vì mất ngủ

"Biểu đồ" đời sống vợ chồng sẽ ngày càng đi xuống nếu có thêm kẻ thứ ba, chứng mất ngủ, xuất hiện.