» Tìm kiếm:

chứng loãng xương

Loang xuong 35 tuoi tro len phai de phong Loãng xương: 35 tuổi trở lên, phải đề phòng

Theo IOF (Hiệp hội chứng loãng xương thế giới), đến năm 2050, châu Á sẽ có khoảng 50% người bị nứt gãy xương hông do chứng loãng xương. Tuy..

Dieu tri chung loang xuong Điều trị chứng loãng xương

Chứng loãng xương xảy ra khi mật độ xương giảm và xương bị loãng. Hiện tượng này thường xảy ra khi tuổi ngày một cao. Việc điều trị chứng..

Chua chung loang xuong bang truyen dich Chữa chứng loãng xương bằng truyền dịch

Vừa ra đời, dịch truyền Aclasta bổ sung canxi đã được giới bác sĩ Âu châu hoan nghênh do chỉ cần truyền dịch cho người bệnh 1 lần/năm để..

Tim ra hormone chong loang xuong Tìm ra hormone chống loãng xương

Theo kết quả 2 cuộc nghiên cứu công bố hôm 24/9, các nhà khoa học Mỹ đã thành công trong việc tìm ra phương pháp chữa trị chứng loãng xương..

Nhung cach giup ngan ngua chung loang xuong Những cách giúp ngăn ngừa chứng loãng xương

Uống sữa. Các loại sữa ít béo và không kem, yaourt không béo, và giảm các loại phomát béo xuống (trừ loại phomát làm từ sữa đã gạn kem) là..

Sieu vitamin D tri loang xuong "Siêu vitamin D" trị loãng xương

Các nhà khoa học thuộc Đại học Wisconsin Madison (Mỹ) vừa khám phá ra một dạng mới của vitamin D có thể giúp điều trị chứng loãng xương...

Phong tranh va nhan biet chung loang xuong Phòng tránh và nhận biết chứng loãng xương

Một số người cho rằng, uống sữa calci sẽ không bị loãng xương. Nhưng trên thực tế, việc uống sữa cũng không đủ cung cấp calci cho xương nếu..

Kiem tra mong tay phat hien benh xuong Kiểm tra móng tay phát hiện bệnh xương

Các nhà khoa học vừa tìm ra một phương pháp kiểm tra các bệnh về xương như chứng loãng xương bằng cách kiểm tra móng tay của bệnh nhân.

Vitamin B co the ngan ngua gay xuong Vitamin B có thể ngăn ngừa gãy xương

Tính năng kỳ diệu của axit folic và các loại vitamin B tiếp tục được mở rộng trong việc bảo vệ sức khỏe con người. Ngoài khả năng hạn chế..

8 thuc uong co loi nhat cho suc khoe 8 thức uống có lợi nhất cho sức khoẻ

8 loại thức uống có lợi nhất cho sức khoẻ với các thành phần dinh dưỡng giúp cơ thể đề kháng chống lại các loại bệnh tật.

Chup X quang phoi giup phat hien loang xuong Chụp X-quang phổi giúp phát hiện loãng xương

Chứng loãng xương khó được phát hiện ở những bệnh nhân lớn tuổi có thể được phát hiện khi chụp X-quang phổi, một nghiên cứu mới đây cho..

Tai sao ve gia chung ta lun di Tại sao về già chúng ta lùn đi?

Khi già, chiều cao của hầu hết mọi người đều giảm ít nhất vài cm so với hồi còn trẻ. Ngoài chứng loãng xương, còn có một nguyên nhân khác..

Nguy co bien ban thanh ba cong hay tan phe Nguy cơ biến bạn thành “bà còng” hay tàn phế

Sau mãn kinh, người phụ nữ bị mất 2 – 3% khối lượng xương mỗi năm. Điều này dẫn đến tỷ lệ gãy xương gia tăng theo tuổi tác. Cùng với việc..

6 tuoi lam giang vien dai hoc 6 tuổi làm... giảng viên đại học

Một cậu bé 6 tuổi có thể giảng bài rất chững chạc trước các anh chị sinh viên y khoa lớn hơn mình nhiều tuổi. Đó là bé Maximilianno..

Tai sao ve gia chung ta lun di Tại sao về già chúng ta lùn đi?

Khi già, chiều cao của hầu hết mọi người đều giảm ít nhất vài centimét so với hồi còn trẻ. Ngoài chứng loãng xương, còn có một nguyên nhân..

Thieu vitamin D de bi gay xuong Thiếu vitamin D dễ bị gãy xương

Có hơn 1/2 số phụ nữ trên thế giới sau mãn kinh mắc chứng loãng xương do thiếu vitamin D, bất kể lứa tuổi nào, vùng nào hay mùa nào, theo..

6 tuoi lam giang vien dai hoc 6 tuổi làm... giảng viên đại học

Một cậu bé 6 tuổi có thể giảng bài rất chững chạc trước các anh chị sinh viên y khoa lớn hơn mình nhiều tuổi, đó là bé Maximilianno..

6 tuoi lam giang vien dai hoc 6 tuổi làm giảng viên đại học

Một cậu bé 6 tuổi có thể giảng bài rất chững chạc trước các anh chị sinh viên y khoa lớn hơn mình nhiều tuổi, đó là bé Maximilianno..

Nuoc cam va buoi giup ngua loang xuong Nước cam và bưởi giúp ngừa loãng xương

Thường xuyên uống nước cam và nước bưởi sẽ giúp ngăn ngừa nguy cơ bị chứng loãng xương, đó là kết quả nghiên cứu của các nhà khoa học thuộc..