» Tìm kiếm:

chứng cứ

Nguoi can tro hoat dong to tung dan su co the bi khoi to hinh su Người cản trở hoạt động tố tụng dân sự có thể bị khởi tố hình sự

""Các đối tượng có hành vi cản trở hoạt động tố tụng dân sự có thể bị xử lý bao gồm bị đơn; người có quyền lợi, nghĩa vụ liên quan; người..

Noi dung Hiep dinh thuong mai Viet My phan 1 Nội dung Hiệp định thương mại Việt - Mỹ (phần 1)

Chính phủ nước Cộng hoà Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam và Chính phủ Hợp Chủng Quốc Hoa Kỳ (dưới đây được gọi chung là "các Bên" và gọi riêng là..

Cuop chung cu truoc mat tham phan Cướp chứng cứ trước mặt thẩm phán

Trong lúc chị H đang trình chứng cứ cho thẩm phán Bùi Thị Hiền Lương (TAND thành phố Hà Tĩnh) trong vụ xử xin ly hôn thì bị chồng là anh Lê..

Cuop chung cu truoc mat tham phan Cướp chứng cứ trước mặt thẩm phán

TP - Trong lúc chị H đang trình chứng cứ cho thẩm phán Bùi Thị Hiền Lương trong vụ xử xin ly hôn thì bị chồng là anh Lê Danh T giật ngay..

Chung cu dau van tay co that su vung chac Chứng cứ dấu vân tay có thật sự vững chắc?

Dấu vân tay có mặt trong các phiên xử với tư cách chứng cứ buộc tội, không thể bác bỏ. Ít tòa án ra quyết định tha bổng khi dấu vân tay của..

Vu ca si Phuong Thanh kien cogaidolong Vuong o chung cu dien tu Vụ ca sĩ Phương Thanh kiện cogaidolong: Vướng ở chứng cứ điện tử

Một trong những vấn đề mới có thể được đề cập tại Toà án Nhân dân quận Tân Bình, TPHCM, là “chứng cứ điện tử” khi xử vụ ca sỹ Phương..

Ket luan dieu tra chuyen an Nam Cam phan 3 Vu giet Phan Le Son va Ho Phuoc Hung Kết luận điều tra chuyên án Năm Cam (phần 3): Vụ giết Phan Lê Sơn và Hồ Phước Hưng

Trung sĩ cảnh sát hình sự Phan Lê Sơn đã bị cháu ruột Năm Cam giết hại. Ngay sau đó, "ông trùm" đã thông đồng cùng Nguyễn Mạnh Trung, phó..

Du lieu chung cu dien tu co gia tri phap ly den dau Dữ liệu, chứng cứ điện tử có giá trị pháp lý đến đâu?

Thảo luận về dự án Luật Giao dịch điện tử, ngày 11/8, các đại biểu Quốc hội chuyên trách đã tập trung cho ý kiến về nội dung thông điệp dữ..

Vo giau tien chong khong chung cu xu sao Vợ giấu tiền, chồng không chứng cứ, xử sao?

* Trong thời kỳ hôn nhân, vợ chồng tôi tạo lập rất nhiều tài sản chung. Tuy nhiên, vợ tôi là người nắm giữ tất cả tài sản. Ngoài nhà đất và..

Chung cu va niem tin Chứng cứ và niềm tin

Cuối cùng Đà Nẵng và thủ môn Đức Cường đều “tai qua nạn khỏi” sau cái gọi là “trận đấu có mùi” mà một bộ phận dư luận đã gọi tên...

Vu giam thi to giam thi Chung cu khong thuyet phuc Vụ “giám thị tố giám thị”: Chứng cứ không thuyết phục?

Sáng nay 19/6, trong buổi gặp mặt báo chí, Phó Chánh thanh tra Bộ GD-ĐT Trần Bá Giao cho biết: Về vụ “giám thị tố cáo giám thị” ở tỉnh..

Dai ta 78 tuoi xung tran chong tham nhung tieu cuc Đại tá 78 tuổi “xung trận” chống tham nhũng, tiêu cực

TP - Dù trong người còn một mảnh đạn do chiến tranh để lại, đôi mắt bị bệnh nhìn không rõ, nhưng hơn 6 năm qua, ông Nguyễn Văn Vượng vẫn..

Khong tim them duoc chung cu buoc toi Milosevic Không tìm thêm được chứng cứ buộc tội Milosevic

Nhiều khả năng, vụ xét xử cựu tổng thống Nam Tư sẽ không được tiến hành đúng thời hạn vì ông đã từ chối khẳng định các chứng cứ chống lại..

Mot bi cao bi tuyen tu hinh voi chung cu mom cung Một bị cáo bị tuyên tử hình với chứng cứ mớm cung

Một trong những chứng cứ để TAND tỉnh Tây Ninh tuyên phạt Nguyễn Minh Hùng mức án tử hình về hành vi mua bán 25 bánh heroin là chiếc áo sơ..

Chua phat hien chung cu ve bao ke "Chưa phát hiện chứng cứ về bảo kê"

"Đến giờ này cơ quan điều tra chưa phát hiện thấy chứng cứ về cái gọi là “bảo kê” của ai đó đối với vũ trường, kể cả sự bảo kê của các..

Truy cuu trach nhiem nguoi dung dau neu khong cung cap chung cu Truy cứu trách nhiệm người đứng đầu nếu không cung cấp chứng cứ

Bất kỳ cá nhân, cơ quan, tổ chức nào không thi hành quyết định của tòa án về việc cung cấp chứng cứ mà cá nhân, cơ quan, tổ chức đó đang..

Xu vu dong lac Bui Thi Xuan Thieu chung cu buoc toi Xử vụ "động lắc Bùi Thị Xuân": Thiếu chứng cứ buộc tội

Ngày thứ 4 xử lại vụ án động lắc 189V Bùi Thị Xuân, VKS vẫn chưa đưa ra được những chứng cứ thuyết phục để buộc các bị cáo vào tội tổ chức..

Cuop chung cu truoc toa Cướp chứng cứ trước tòa

Tại vụ xử ly hôn, trong lúc chị Mai trình bày chứng cứ là các loại giấy tờ với thẩm phán thì bị người chồng giật lấy, chạy vào... nhà vệ..

Chay toi Co thong tin nhung chua co chung cu “Chạy tội? Có thông tin nhưng chưa có chứng cứ...

TT-Hà Nội - “Có những hoạt động chạy tội hay không? Chúng tôi đã nhận được những thông tin, dư luận nhất định về những hoạt động mà nghi..

Khong tim ra chung cu pham toi tai vu an vuon dieu Không tìm ra chứng cứ phạm tội tại vụ án "vườn điều"

Theo cơ quan điều tra Bộ Công an, VKSND Tối cao và Công an tỉnh Bình Thuận, quá trình phục hồi điều tra không có đủ chứng cứ chứng minh..