» Tìm kiếm:

chức năng kiểm soát

Hay cho CSGT kiem tra cheo nhau de chong mai lo Hãy cho CSGT kiểm tra chéo nhau để chống mãi lộ

Cần có kế hoạch kiểm tra chéo các cán bộ thực thi nhiệm vụ để tránh tình trạng nhận mãi lộ bằng cách bố trí một nhóm công an giao thông đi..

Thai do cua mot nguoi co trach nhiem Thái độ của một người có trách nhiệm

"Tôi không cho rằng cơ quan chức năng kiểm soát được hoàn toàn vệ sinh an toàn thực phẩm (VSATTP), nhưng cũng không nói là không kiểm soát..

Buon lau xang dau qua bien gioi Tay Ninh van gia tang Buôn lậu xăng dầu qua biên giới Tây Ninh vẫn gia tăng

Khi các lực lượng chức năng kiểm soát gắt gao những cửa hàng xăng dầu các huyện biên giới, thì đối tượng buôn lậu xăng dầu đã "thò vòi" về..

Microsoft nang cap trinh duyet IE Microsoft nâng cấp trình duyệt IE

Nhờ dàn xếp ổn thoả vụ kiện bản quyền sáng chế dai dẳng với Eolas từ tháng 8 vừa qua nên dự kiến trong tháng 12 tới Microsoft sẽ ban hành..

Loan sung tu tao gay chet nguoi Loạn súng tự tạo gây chết người

Súng tự tạo chủ yếu được dùng để săn bắn động vật và tự vệ lúc đi rừng, nhưng vì bất cẩn nên nhiều người đã chết oan. Để tránh các cơ quan..

TP HCM Trung ga Trung Quoc ban tran lan TP.HCM: Trứng gà Trung Quốc bán tràn lan

Dù cơ quan chức năng kiểm soát gắt gao nhưng tại một số vựa trứng gia cầm tại Chợ Lớn (TP.HCM) vẫn có dấu hiệu kinh doanh trứng gà Trung..

TPHCM Trung ga Trung Quoc ban tran lan TP.HCM: Trứng gà Trung Quốc bán tràn lan

Dù cơ quan chức năng kiểm soát gắt gao nhưng tại một số vựa trứng gia cầm tại Chợ Lớn (TP.HCM) vẫn có dấu hiệu kinh doanh trứng gà Trung..

Porsche thu hoi 911 GT3 Porsche thu hồi 911 GT3

Do bảng điều khiển trung tâm bị lỗi, chức năng Kiểm soát lực kéo để điều tiết lực lái trên trục sau hay hệ thống PASM mang đến khả năng..

Cach chuc Giam doc Kho bac Nha nuoc tinh Tay Ninh Cách chức Giám đốc Kho bạc Nhà nước tỉnh Tây Ninh

Ngày 31/8, Tỉnh ủy Tây Ninh đã công bố Quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy cảnh cáo về mặt Đảng và Quyết định của Bộ Tài chính cách chức..

Nhung de doa bao mat lon nhat nam 2007 Những đe doạ bảo mật lớn nhất năm 2007

Thế giới mạng ngày càng trở nên mất an toàn hơn, hàng chục, thậm chí là hàng trăm các loạt virus, phần mềm độc hại (malware) được tạo ra..

Phat hien gen lien quan den benh bach cau o tre em Phát hiện gen liên quan đến bệnh bạch cầu ở trẻ em

Sự biến đổi của một gen có tên là NOTCH1 với chức năng kiểm soát sự phát triển của các tế bào miễn dịch T có thể là thủ phạm gây ra bệnh..

An qua nhieu duong gay roi loan noi tiet sinh duc Ăn quá nhiều đường gây rối loạn nội tiết sinh dục

Theo nghiên cứu mới của các nhà khoa học, việc hàng ngày nạp vào cơ thể một lượng đường quá lớn sẽ gây rối loạn nội tiết tố sinh dục, từ đó..

Theo doi duong di cua thuoc bang chip RFID Theo dõi đường đi của thuốc bằng chip RFID

Hãng IBM vừa công bố hệ thống xác thực tần sóng (RFID) có chức năng kiểm soát từng "dấu chân" của dược phẩm lưu hành. Công nghệ này sẽ ngăn..

Tuong lai Internet co the bi chia nho Tương lai Internet có thể bị “chia nhỏ”

Một ngày nào đó, Internet sẽ bị chia nhỏ ra làm nhiều mạng riêng rẽ độc lập. Thế giới Net sẽ được các công ty hay tổ chức “dựng hình”..

Phat hien ho gen kiem soat tuoi tho con nguoi Phát hiện họ gen kiểm soát tuổi thọ con người

Các nhà khoa học Trường đại học Harvard (Mỹ) đã phát hiện gen SIR2 và bốn gen khác cùng họ gen này có chức năng kiểm soát tuổi thọ và có..

Nvidia tich hop tuong lua san trong chip Nvidia tích hợp tường lửa sẵn trong chip

Tích hợp sẵn tính năng tường lửa vào chipset là giải pháp mà hãng Nvidia xây dựng cho nForce4, chipset mới nhất có chức năng kiểm soát giao..

Hang nghin taxi khong duoc kiem soat Hàng nghìn taxi không được kiểm soát

Theo thanh tra thành phố Hồ Chí Minh, hiện nay có trên 3.000 xe taxi của các hợp tác xã tại thành phố không được cơ quan chức năng kiểm..