» Tìm kiếm:

chức danh trang 2

Can thay doi cach xet va cong nhan chuc danh GS PGS hien nay Cần thay đổi cách xét và công nhận chức danh GS, PGS hiện nay

Việc xét và công nhận chức danh Giáo sư, Phó Giáo sư (dưới đây để cho gọn xin gọi chung là Giáo sư) ở nước ta đã được tiến hành một cách có..

Lan dau tien mot PGS bi tuoc chuc danh Lần đầu tiên một PGS bị tước chức danh

Tin từ Hội đồng chức danh giáo sư nhà nước ngày 3/4 cho biết: "Tại phiên họp toàn thể lần thứ X với sự có mặt của 27/29 thành viên, Hội..

Chuc danh giao su pho giao su cung co the bi mien nhiem Chức danh giáo sư, phó giáo sư cũng có thể bị miễn nhiệm

Hôm qua, Hội đồng chức danh giáo sư nhà nước đã tổ chức hội thảo tập hợp những ý kiến đề xuất về chế độ, chính sách đãi ngộ và sử dụng hiệu..

Xet chuc danh GS PGS Tieu chi dac cach linh dong Xét chức danh GS, PGS: Tiêu chí "đặc cách" linh động

- Bỏ tiêu chuẩn xét GS, PGS ngoại lệ nhờ số điểm công trình nhiều gấp đôi mức quy định, vì số điểm công trình dù có cao nhưng toàn là các..

Tu 2007 cac co so dao tao se bo nhiem chuc danh GS PGS Từ 2007 các cơ sở đào tạo sẽ bổ nhiệm chức danh GS, PGS

Sáng 9-11, lễ công bố quyết định chức danh giáo sư (GS) và phó giáo sư (PGS) đợt xét năm 2006 đã được tổ chức trọng thể tại Văn Miếu - Quốc..

Trao quyet dinh cong nhan chuc danh cho 44 giao su Trao quyết định công nhận chức danh cho 44 giáo sư

Sáng nay 9/11, tại Văn Miếu Quốc Tử Giám (Hà Nội), Hội đồng chức danh giáo sư Nhà nước đã công bố Quyết định công nhận và trao giấy chứng..

Them 450 giao su va pho giao su Thêm 450 giáo sư và phó giáo sư

Sáng nay, 8-11, tại Văn miếu - Quốc Tử Giám (Hà Nội), Hội đồng chức danh giáo sư Nhà nước tổ chức lễ công bố quyết định công nhận và trao..

Co qua nhieu giao su pho giao su Có quá nhiều giáo sư, phó giáo sư?

Hội đồng chức danh giáo sư nhà nước (HĐCDGSNN) vừa tổ chức hội nghị đánh giá 3 năm thực hiện nghị định về việc bổ nhiệm, miễn nhiệm các..

Nguyen Vu khong so nguy hiem cong hien tiet muc hay Nguyên Vũ không sợ nguy hiểm cống hiến tiết mục hay

"Quả thật không sai khi nói "thương trường như chiến trường". Lúc đầu hợp tác thì họ trọng dụng mình, nhưng khi đụng chạm tới quyền lợi mỗi..