» Tìm kiếm:

chức danh

Chu tich VFF Nguyen Trong Hy Toi cung nhu mot nguoi linh Chủ tịch VFF Nguyễn Trọng Hỷ :Tôi cũng như một người lính

(TPO) Ngay sau khi trúng cử chức chủ tịch VFF, ông Nguyễn Trọng Hỷ đã dành cho TPO một cuộc phỏng vấn ngắn. Tường thuật trực tuyến của nhóm..

Truong DH bo nhiem va mien nhiem GS PGS Trường ĐH bổ nhiệm và miễn nhiệm GS, PGS

Đã có năm đợt công nhận chức danh GS, PGS trong nhiệm kỳ Hội đồng (HĐ) chức danh GS nhà nước do GS-TSKH Đỗ Trần Cát làm Tổng thư ký. Ông..

Can ra soat lai chuc danh giao su pho giao su Cần rà soát lại chức danh giáo sư, phó giáo sư

Đó là khẳng định của giáo sư, tiến sĩ khoa học Đỗ Trần Cát, Tổng thư ký Hội đồng chức danh giáo sư Nhà nước. Sau sự kiện lần đầu tiên một..

Giao su la chuc danh hay chuc vu Giáo sư là chức danh hay chức vụ?

Gần đây, có rất nhiều ý kiến của các học giả, trí thức, nghiên cứu sinh trong và ngoài nước đóng góp cho vấn đề bình xét chức danh Giáo sư..

Cong nhan chuc danh GS The nao cho hop ly Cộng nhận chức danh GS: Thế nào cho hợp lý?

Phải chăng cứ cố gắng công tác, học tập trong điều kiện khó khăn là đóng góp cho nước nhà?Chúng ta tạo được những điều kiện gì cho người..

Co che sinh ra toi Cơ chế sinh ra… “tội”?

Lần đầu tiên trong lịch sử ra đời và phát triển của danh hiệu giáo sư, một PGS bị tước chức danh - đó là PGS. Trịnh Xuân Dũng, Hiệu trưởng..

Vi sao ong Trinh Xuan Dung bi tuoc chuc danh Pho Giao su Vì sao ông Trịnh Xuân Dũng bị tước chức danh Phó Giáo sư?

Sáng 5/4, Giáo sư Phạm Minh Hạc - Chủ tịch Hội đồng chức danh giáo sư Nhà nước (HĐCDGSNN) đã chính thức ký quyết định tước bỏ chức danh phó..

Xet cong nhan chuc danh GS PGS Khi chat luc long Xét công nhận chức danh GS, PGS: Khi chặt, lúc lỏng

Mặc dù đã có nhiều thay đổi nhưng việc xét công nhận chức danh GS, PGS vẫn còn những quy định quá chặt hoặc quá lỏng không cần thiết.

Se xem xet lai nhieu truong hop GS PGS da duoc cong nhan Sẽ xem xét lại nhiều trường hợp GS, PGS đã được công nhận

Bên cạnh việc giải quyết các trường hợp khiếu nại, tố cáo đối với các ứng viên trong đợt công nhận chức danh GS, PGS sắp tới, Hội đồng chức..

Binh dang trong viec cong nhan GS PGS he ngoai cong lap Bình đẳng trong việc công nhận GS, PGS hệ ngoài công lập

Sau ngày 15/10, Hội đồng Chức danh Giáo sư Nhà nước sẽ công bố những quy định chi tiết mới nhất xung quanh việc xét công nhận chức danh GS,..

Cong nhan chuc danh GS PGS cho 455 nguoi Công nhận chức danh GS, PGS cho 455 người

GS Đỗ Trần Cát, Tổng Thư ký Hội đồng Chức danh Giáo sư Nhà nước cho biết, trong năm 2006, Hội đồng đã xét công nhận chức danh GS cho 44..

Khoan kinh phi dua than quan ly xe cong Khoán kinh phí - "đũa thần" quản lý xe công

Tất cả những vấn đề trên đặt ra câu hỏi lớn: Xe công cần được quản lý như thế nào? Câu chuyện...quá dài! Tại kỳ họp Quốc hội năm 2005, câu..

Cong nhan chuc danh GS va PGS cho 450 tien si Công nhận chức danh GS và PGS cho 450 tiến sĩ

Sau hai ngày làm việc, 10 và 11/10, Hội đồng chức danh giáo sư Nhà nước đã xét công nhận chức danh GS cho 62 tiến sĩ và chức danh PGS cho..

Cong nhan GS Chi ghi danh de ve huu Công nhận GS: Chỉ "ghi danh" để về hưu?

Lễ công nhận chức danh đợt I năm 2006 cho 44 giáo sư đã diễn ra tại Văn Miếu - Quốc Tử Giám sáng 9/11. Theo GS.TSKH Đỗ Trần Cát - Tổng Thư..

Khong co nguoi tre de cong nhan giao su Không có người trẻ để công nhận giáo sư?

Đợt công nhận chức danh GS, PGS năm 2004 này là đợt thứ tư thực hiện theo qui định chuyển GS, PGS từ học hàm sang chức danh. Nhưng tại sao..

Mot kieu phe binh giao duc Một kiểu phê bình giáo dục

Sau khi TS xuất bản bài trả lời phỏng vấn của GS. Hoàng Tuy về vấn đề công nhận chức danh GS, PGS rồi đây sẽ được tiến hành hàng năm kể từ..

Xet phong hoc ham hoc vi Nang tu tuong chuc va danh Xét phong học hàm học vị: Nặng tư tưởng “chức” và “danh”

Thực tiễn ở Việt Nam cho thấy, tư tưởng Nho giáo vẫn ảnh hưởng trong tư duy của nhiều người. Họ chỉ chú trọng các chức danh mà thực tế chỉ..

Cong nhan chuc danh GS PGS cho 455 nguoi Công nhận chức danh GS, PGS cho 455 người

Năm nay, có một trường hợp đề nghị xem xét đặc cách nhưng không đủ điều kiện công nhận. Năm 2005, TSKH Ngô Bảo Châu, GS tại ĐH Paris Sud,..