3 guong mat chau A tranh cu chuc TTK LHQ 3 gương mặt châu Á tranh cử chức TTK LHQ

Đại sứ Hàn Quốc tại Mỹ Hong Seok-hyun cho biết sẽ tranh cử chức Tổng thư ký Liên Hợp Quốc. Ông Hong sẽ là ứng viên thứ 3 tới từ châu Á.

Phai cong khai moi chong duoc te chay Phải công khai mới chống được tệ “chạy”...

“Có những kiểu chạy tinh vi, không lộ liễu, không trắng trợn. Cuối cùng, mọi người chỉ nhìn thôi chứ không biết làm sao. Đó mới là điều..

Chay chuc thu hang lau trong co che thi truong Chạy chức - thứ "hàng lậu" trong cơ chế thị trường

Trên diễn đàn kỳ họp thứ 4 QH khóa XI, có đại biểu QH đã lên án hiện tượng chạy chức, chạy dự án, chạy tội... đang tồn tại trong xã hội..

Thu tuong bo nhiem nhieu can bo cao cap Thủ tướng bổ nhiệm nhiều cán bộ cao cấp

Theo tin từ Văn phòng Chính phủ, Thủ tướng vừa ký quyết định bổ nhiệm ông Đoàn Việt Trung, Trưởng ban Kỹ thuật phát thanh Đài Tiếng nói..

Bo truong Noi vu Khong ai chay chuc den toi ca Bộ trưởng Nội vụ: "Không ai chạy chức đến tôi cả"

Bị chất vấn về trách nhiệm cá nhân trước nạn chạy chức, chạy quyền, Bộ trưởng Nội vụ Đỗ Quang Trung khẳng định "không ai chạy chức đến tôi..

Vu an Ma Duc Vụ án Mã Đức

Ngày 28-7 vừa qua, Tòa án nhân dân trung cấp số 2 Bắc Kinh đã tuyên án tử hình, tước đoạt quyền lợi chính trị suốt đời với Mã Đức, nguyên..

Tien ich cho Yahoo Messenger Tiện ích cho Yahoo! Messenger

Thường xuyên sử dụng Yahoo! Messenger thì chắc hẳn bạn không thể bỏ qua những "đồ nghề" nhỏ gọn nhưng lại vô cùng hữu ích dưới đây.

Tri quan thai binh o Trung Quoc Trị "quan thái bình" ở Trung Quốc

Tại Trung Quốc, bên cạnh nạn quan tham ô hủ bại cần phải giải quyết triệt để thì việc trị những ông quan không chịu làm việc cũng được xem..

PMU 18 Tiep nhan bo nhiem can bo kieu bao ke PMU 18: Tiếp nhận, bổ nhiệm cán bộ kiểu... bảo kê

TP - Tại PMU 18, Dũng “tổng” đã dựng lên một ê kíp làm việc khá bài bản với các quan hệ chằng chịt từ những người “không rõ” lý..

De nghi Chinh phu bao cao ve nan chay chuc chay quyen Đề nghị Chính phủ báo cáo về nạn chạy chức, chạy quyền

Một lần nữa, nạn chạy chức, chạy quyền lại được nhiều đại biểu lên tiếng mạnh mẽ tại diễn đàn Quốc hội. Họ coi tệ nạn này là nguyên nhân cơ..

Te mua quan ban chuc Tệ mua quan, bán chức

Báo cáo của các cơ quan Nhà nước đã thừa nhận có hiện tượng “chạy” chức, “chạy” quyền, “chạy” tội, “chạy” dự án, “chạy”..

Nhung cau chuyen thu vi ve cac thu tuong Anh Những câu chuyện thú vị về các thủ tướng Anh

Cho đến nay, chức thủ tướng Anh đã có khoảng 51 người đảm nhiệm, trong đó có cả nam giới lẫn phụ nữ. Và sau đây là những chuyện khá thú vị..

Co hay khong viec ong Nguyen Viet Tien chay chuc Có hay không việc ông Nguyễn Việt Tiến "chạy" chức?

Diễn biến vụ việc tiêu cực ở PMU18 ngày càng phức tạp và cho thấy một trong những nguyên nhân là có lỗ hổng về công tác tổ chức. Có hay..

Gia chay chuc Lanh dao Bo 15 ti co hay khong Giá chạy chức Lãnh đạo Bộ 15 tỉ: có hay không?

TS- Trả lời một số phóng viên báo chí ngày 10/4, với câu hỏi: Giá chạy chức Lãnh đạo Bộ 15 tỉ: có hay không? Bộ trưởng Đỗ Quang Trung nói:..

Bat dau cuoc tranh cu chuc thu linh pho thu linh Cong Dang Anh Bắt đầu cuộc tranh cử chức thủ lĩnh, phó thủ lĩnh Công Đảng Anh

Các ứng cử viên bắt đầu đăng ký tranh chức thủ lĩnh và phó thủ lĩnh Công Đảng của Anh. Bộ trưởng Tài chính Gordon Brown là ứng viên duy..

Du luan ve chay chuc chay quyen o cap bo da co tu lau Dư luận về chạy chức, chạy quyền ở cấp bộ đã có từ lâu

Bộ trưởng Nội vụ Đỗ Quang Trung đã khẳng định điều này trong cuộc trao đổi với phóng viên báo chí chiều 10/4. Ông cho hay, Bộ đang phối hợp..

Co hay khong viec Nguyen Viet Tien chay chuc Có hay không việc Nguyễn Việt Tiến "chạy" chức?

Diễn biến vụ việc tiêu cực ở PMU18 ngày càng phức tạp và cho thấy một trong những nguyên nhân là có lỗ hổng về công tác tổ chức. Có hay..

Ban Ki moon Nha ngoai giao bam sinh Ban Ki-moon: Nhà ngoại giao bẩm sinh

Ngoại trưởng Hàn Quốc, ứng viên hàng đầu cho chức Tổng thư ký LHQ, lần đầu tiên mơ thành một nhà ngoại giao khi gặp TT Mỹ Kennedy tại Nhà..