» Tìm kiếm:

chủ tịch phòng thương mại

Tiep tuc canh bao ve su thut lui cua Luat dau tu Tiếp tục cảnh báo về sự "thụt lùi" của Luật đầu tư!

Mặc dù Bộ trưởng Bộ KH-ĐT Võ Hồng Phúc thông báo trước QH đã làm việc với các phòng Thương mại Châu Âu, Mỹ và Úc với kết quả khả quan,..

Tiep tuc canh bao ve su thut lui cua Luat dau tu Tiếp tục cảnh báo về sự "thụt lùi" của Luật đầu tư!

Mặc dù Bộ trưởng Võ Hồng Phúc thông báo trước QH đã tổ chức làm việc với các phòng Thương mại Châu Âu, Mỹ và Úc với kết quả khả quan, nhưng..

Co hoi song hanh voi thach thuc Cơ hội song hành với thách thức

Sau khi VN và Mỹ chính thức ký kết thỏa thuận song phương mở đường cho VN gia nhập Tổ chức Thương mại thế giới (WTO), Thanh Niên đã ghi..

Nen kinh te Viet Nam se thay doi lon Nền kinh tế Việt Nam sẽ thay đổi lớn

Theo ông Walter Blocker, Chủ tịch phòng thương mại Mỹ (AmCham) tại TP.HCM, nền kinh tế Việt Nam sẽ có những thay đổi kinh tế lớn trong thập..

Cac chi so kinh doanh quan trong cua VN deu tut bac Các chỉ số kinh doanh quan trọng của VN đều tụt bậc

Báo cáo tại diễn đàn doanh nghiệp Việt Nam của Chủ tịch Phòng thương mại và Công nghiệp Việt Nam nói các chỉ số quan trọng trong kinh doanh..

Chi so hai long voi moi truong dau tu dung o muc tuong doi Chỉ số hài lòng với môi trường đầu tư dừng ở múc tương đối

Báo cáo tại diễn đàn doanh nghiệp Việt Nam của Chủ tịch Phòng thương mại và Công nghiệp nói các chỉ số quan trọng trong kinh doanh của VN..

Buoc tien lon trong hoa nhap voi moi truong KT the gioi "Bước tiến lớn trong hòa nhập với môi trường KT thế giới"

"Việt Nam đã đạt được bước tiến lớn trong hòa nhập với môi trường kinh tế thế giới","Tôi dám chắc sẽ có nhiều công ty quan tâm đến quyết..

Chuyen di thanh cong vuot du kien Chuyến đi thành công vượt dự kiến

Vừa trở về sau chuyến tháp tùng Thủ tướng thăm Mỹ, Chủ tịch Phòng Thương mại và Công nghiệp VN Vũ Tiến Lộc cho TS biết các hợp đồng ký kết..

My se som thanh nha dau tu so mot tai Viet Nam "Mỹ sẽ sớm thành nhà đầu tư số một tại Việt Nam"

Sáng 16/11, tại buổi tiếp Chủ tịch Phòng Thương mại và các tập đoàn lớn của Mỹ, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng hy vọng Mỹ sẽ trở thành nhà đầu..

Cham tre can benh nguy hiem "Chậm trễ" căn bệnh nguy hiểm!

Hôm nay (13-10), cuộc gặp thường niên của Thủ tướng với cộng đồng doanh nghiệp (DN) sẽ diễn ra tại Hà Nội với chủ đề nâng cao sức cạnh..

Quy che truong tu hay dieu le hop tac xa Quy chế trường tư hay... điều lệ hợp tác xã?

Ông Đoàn Duy Thành, nguyên chủ tịch Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam, một trong những người đang xúc tiến đề án thành lập trường..

Chung toi muon khoi phuc vi tri tai Viet Nam Chúng tôi muốn khôi phục vị trí tại Việt Nam

Hôm nay (2-10), Phòng Thương mại và công nghiệp Paris cùng Hiệp hội Giới chủ Pháp phối hợp với phía VN tổ chức diễn đàn doanh nghiệp Pháp -..

APEC nhieu co hoi cho doanh nghiep APEC, nhiều cơ hội cho doanh nghiệp

Cộng đồng doanh nghiệp (DN) trong nước tận dụng cơ hội vàng nhân sự kiện Tuần lễ cấp cao APEC được tổ chức tại VN ra sao? Bên hành lang..

Doanh nhan VN can duoc khang dinh va kinh trong Doanh nhân VN cần được khẳng định và kính trọng

"Hình ảnh của doanh nhân chưa được nhìn nhận một cách tương xứng trong con mắt xã hội cũng như trong các chủ trương, chính sách của Đảng,..

PNTR chi con van de thoi gian PNTR: chỉ còn vấn đề thời gian

Trong chuyến về Mỹ làm việc, ông Thomas O’Dore - chủ tịch Phòng Thương mại Mỹ (AmCham) tại Việt Nam - cùng các thành viên trong đoàn..

VN vao WTO Khong the co thoi diem na o hoa n ha o hon VN vào WTO: “Không thể có thời điểm nào hoàn hảo hơn”

Đó là nhận định của Chủ tịch Phòng Thương mại Mỹ tại Hà Nội Tom O’Dore với hãng tin BBC (Anh quốc) ngay khi có thông tin Ban Công tác về..

De xuat thuong hieu ASEAN Đề xuất thương hiệu ASEAN

Một chuỗi nhà hàng cung cấp tất cả món ăn đặc sản của các nước ASEAN nhằm xây dựng thương hiệu “ASEAN” trong lĩnh vực kinh doanh nhà..

Tang cuong thiet lap quan he thuong mai voi Hoa Ky Tăng cường thiết lập quan hệ thương mại với Hoa Kỳ

Tháp tùng Thủ tướng Phan Văn Khải trong chuyến thăm Hoa Kỳ ngày 19-6 là một đoàn DN hùng hậu. Trao đổi với TS, Chủ tịch Phòng Thương mại..

Bao gio het cham tre Bao giờ hết...chậm trễ?

Ông chủ tịch Phòng Thương mại - công nghiệp vừa báo động rằng “chậm trễ” đã trở thành một căn bệnh nguy hiểm của bộ máy công quyền. Ông..

Se che tai ai hanh doanh nghiep Sẽ chế tài ai "hành" doanh nghiệp

Tại hội nghị phát triển doanh nghiệp dân doanh ngày 7-9, Phó thủ tướng Nguyễn Sinh Hùng khẳng định trong tháng này, Chính phủ sẽ ban hành..