» Tìm kiếm:

chủ nghĩa khủng bố

Hoi nghi chong khung bo tai Tay Ban Nha Chan benh chu nghia khung bo Hội nghị chống khủng bố tại Tây Ban Nha: "Chẩn bệnh" chủ nghĩa khủng bố

Hôm qua (8/3), Hội nghị quốc tế về dân chủ, khủng bố và an ninh đã khai mạc tại thủ đô Madrid (Tây Ban Nha) với mục tiêu xác định nguyên..

Tony Blair Nhung gi toi da hoc duoc Tony Blair: Những gì tôi đã học được

Mười năm cầm quyền của ông Tony Blair khởi đầu với sự hứng khởi và những thành công, nhưng rồi lại kết thúc với những kinh nghiệm không mấy..

Chu nghia khung bo phai bi tieu diet Chủ nghĩa khủng bố phải bị tiêu diệt

Tôi muốn mọi người hiểu rõ bộ mặt thật của chủ nghĩa khủng bố. Không có bất cứ sự lý giải, biện hộ nào cho các hành động của chúng. Tôi..

Hoa binh moi chong chu nghia khung bo moi "Hòa bình mới" chống "chủ nghĩa khủng bố mới"

Không hẹn mà trong hai ngày 27 và 28-9, các lãnh đạo thế giới dự phiên họp thường niên Đại hội đồng LHQ tại New York đều bày tỏ những lo..

Iraq tung canh bao My ve chu nghia khung bo Iraq "từng cảnh báo Mỹ về chủ nghĩa khủng bố"

Cựu tổng thống Iraq Saddam Hussein từng thông báo với nội các của mình rằng ông đã cảnh báo Mỹ về khả năng bị chủ nghĩa khủng bố tấn công,..

Phai co bien phap cung ran voi chu nghia khung bo Phải có biện pháp cứng rắn với chủ nghĩa khủng bố

Có thể các biện pháp cứng rắn đó (giải quyết bằng súng đạn) sẽ làm kinh hoàng nhân dân toàn thế giới, nhưng nhất thiết nhân loại tiến bộ..

Suy nghi quanh viec London bi tan cong Suy nghĩ quanh việc London bị tấn công

Bóng đen của cuộc chiến khủng bố ngày càng lan rộng hơn tại Anh, Mỹ và các nước phương Tây thì việc nhận diện kẻ thù để tiêu diệt có vẻ như..

Chu nghia khung bo dang lan rong Chủ nghĩa khủng bố đang lan rộng

Các phần tử khủng bố Hồi giáo lại một lần nữa làm chấn động Indonesia. Khách sạn Marriott do người Mỹ điều hành bị đánh bom khiến ít nhất..

Khong dong tinh voi chu nghia khung bo Không đồng tình với chủ nghĩa khủng bố

Tôi nghĩ rằng chủ nghĩa khủng bố đang đi sai đường. Con đường đấu tranh để giải phóng khỏi sự áp bức không thể bằng con đường đánh thẳng..

Can co cai nhin khac ve chu nghia khung bo Cần có cái nhìn khác về chủ nghĩa khủng bố

Có lẽ các nhà lãnh đạo trên thế giới cần phải có một cái nhìn khác về chủ nghĩa khủng bố.Chúng ta không thể nói là "Ngăn chặn và chống..

Chu nghia khung bo dang phat trien o Nga "Chủ nghĩa khủng bố đang phát triển ở Nga"

Chủ nghĩa khủng bố đang mở rộng phạm vi của chúng ở nước Nga, một phần do nạn tham nhũng và tình trạng vô luật pháp trong chính phủ, cảnh..

Bush la mot ca nhan theo chu nghia khung bo Bush là một cá nhân theo chủ nghĩa khủng bố?

Khủng bố, ban đầu loài người chỉ coi đó là "hiện tượng". Khi trong từ điển xuất hiện danh từ "chủ nghĩa khủng bố" thì thực sự là nghiêm..

Can xoa bo chu nghia khung bo Cần xóa bỏ chủ nghĩa khủng bố

Không có lý do gì mà máu của những người dân yêu chuộng hòa bình và mong muốn được sống hòa bình lại phải đổ. Cần đoàn kết để xóa bỏ chủ..

Suy nghi lai ve cai goi la chu nghia khung bo Suy nghĩ lại về cái gọi là chủ nghĩa khủng bố

Cả thế giới ngày nay đang đi vào guồng máy của cuộc chiến chống khủng bố. Cuộc chiến này tiềm ẩn một nguy cơ rất lớn - đó là sự can thiệp..

Tuyen bo chung ve ket qua chuyen tham Viet Nam cua Tong thong Nga VPutin Tuyên bố chung về kết quả chuyến thăm Việt Nam của Tổng thống Nga V.Putin

Nhận lời mời của Chủ tịch nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam Nguyễn Minh Triết, Tổng thống Liên bang Nga V.V. Putin đã thăm chính thức..

My chi it tien cho ngoai giao Mỹ chi ít tiền cho ngoại giao

Phần lớn kinh phí chống khủng bố của Mỹ được dành cho các hoạt động quân sự của Bộ Quốc phòng, trong khi khoản kinh phí này cấp cho các..

G7 se chan moi nga tien cua chu nghia khung bo G7 sẽ “chặn mọi ngả tiền” của chủ nghĩa khủng bố

Đây là tuyên bố được đưa ra sau phiên họp Bộ trưởng Tài chính khối G7, tổ chức cuối tuần qua tại Washington. Một cơ quan mang tên Lực lượng..

Vai y kien ve bai cua ban Tran Anh Tho Vài ý kiến về bài của bạn Trần Anh Thơ

Bạn có bao giờ tự hỏi tại sao không có chủ nghĩa khủng bố Phật giáo, chủ nghĩa khủng bố Thiên chúa giáo không? Mà khi nói đến Hồi giáo là..

Am muu sat hai Tong thong Nga Thuc va ao Âm mưu sát hại Tổng thống Nga: Thực và ảo

Vừa qua nước Nga liên tiếp trải qua những thảm kịch do chủ nghĩa khủng bố Chechnya câu kết với chủ nghĩa khủng bố quốc tế gây ra. Để đạt..