» Tìm kiếm:

chủ nghĩa cá nhân

Dien van cua Tong Bi thu Nong Duc Manh tai mit tinh ky niem 77 nam ngay thanh lap DCSVN Diễn văn của Tổng Bí thư Nông Đức Mạnh tại mít tinh kỷ niệm 77 năm ngày thành lập ĐCSVN

Sáng 2/2, tại Hội trường Ba Đình, Hà Nội, Ban chấp hành Trung ương Đảng, Chủ tịch nước, Chính phủ và Quốc hội đã long trọng tổ chức mít..

Tham nhung chu nghia ca nhan dang tan pha con nguoi Tham nhũng, chủ nghĩa cá nhân đang tàn phá con người

“Suy thoái đạo đức, lối sống là nguyên nhân làm nảy sinh lãng phí, tham nhũng, nhũng nhiễu dân và tình hình diễn ra ngày càng phức tạp..

Tong bi thu yeu cau chong bieu hien chu nghia ca nhan Tổng bí thư yêu cầu chống biểu hiện chủ nghĩa cá nhân

Sáng nay, phát biểu khai mạc Đại hội Đoàn lần thứ IX, Tổng bí thư Nông Đức Mạnh đã đề nghị tổ chức Đoàn kiên quyết đấu tranh chống các biểu..

Chong tham o lang phi theo tu tuong Ho Chi Minh Chống tham ô lãng phí theo tư tưởng Hồ Chí Minh

Bác cho rằng: "Tham ô, lãng phí là căn bệnh "tứ chứng nan y" của mọi nhà nước. Dù nhà nước phong kiến, nhà nước tư bản hay nhà nước xã hội..

Hoc tap va lam theo tam guong dao duc Ho Chi Minh Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

Ngày 2/2/2007, Phát biểu tại Lễ kỷ niệm 77 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam, Tổng Bí thư Nông Đức Mạnh đã chính thức phát động..

8X thuc va ao 8X: thực và ảo

Thời gian này, những vấn đề của giới trẻ 8X làm tôi rất quan tâm. Được sinh ra trong thập niên 80 của thế kỷ XX, tôi mong muốn chia sẻ..

Phat huy duoc dan chu la nguon luc vo tan Phát huy được dân chủ là nguồn lực vô tận

"Dân chủ trong Đảng chưa được phát huy mạnh mẽ thì không thể thúc đẩy được dân chủ trong xã hội..."

Xay dung loi song tot dep theo tu tuong dao duc Ho Chi Minh Xây dựng lối sống tốt đẹp theo tư tưởng, đạo đức Hồ Chí Minh

Hôm nay, cùng với đồng bào và chiến sĩ cả nước, chúng ta long trọng kỷ niệm 77 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam và phát động cuộc..

Ton trong ban chat con nguoi trong moi con nguoi gia tri tot nhat Tôn trọng bản chất con người trong mỗi con người - giá trị tốt nhất

Đầu năm 1891, trong cuốn Phân chia lao động xã hội (De la division du travail social), Durkheim định nghĩa khái quát về “chủ nghĩa cá..

Di cong vi thuong Dĩ công vi thượng (*)

Nhân dịp Hội thảo kỷ niệm lần thứ 115 Ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh, tôi muốn nói một vài điều tâm niệm và kể lại một hồi ức về lời..

Phat huy duoc dan chu la nguon luc vo tan Phát huy được dân chủ là nguồn lực vô tận

"Dân chủ trong Đảng chưa được phát huy mạnh mẽ thì không thể thúc đẩy được dân chủ trong xã hội...". Vẫn đầy nhiệt huyết, Nguyên Tổng Bí..

Lua va co dai Lúa và cỏ dại

Tư tưởng cộng sản với tư tưởng cá nhân ví như lúa với cỏ dại. Lúa phải chăm bón rất khó nhọc thì mới tốt được. Còn cỏ dại không cần chăm..

Hoc tap va lam theo tam guong dao duc Bac Ho Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Bác Hồ

* T.Ư Đoàn phát động cuộc vận động “Tuổi trẻ Việt Nam học tập và làm theo lời Bác”“Chúng ta cần thấy rõ rằng, trong tình hình hiện..

Cang dan chu cang sang suot "Càng dân chủ, càng sáng suốt"

Chủ tịch Nguyễn Văn An khẳng định như vậy. “Ở mình, chủ nghĩa tập thể còn cao, chủ nghĩa cá nhân còn thấp. Nhiều người không hiểu cứ nghĩ..

Ban song quang giao hay trong vo oc Bạn sống quảng giao hay trong "vỏ ốc"

Nếu chẳng bao giờ đi thăm đồng nghiệp bị ốm và luôn từ chối thẳng thừng nếu có ai đó mới quen mời đi hát hò hay pic nic thì rõ ràng bạn là..

Dua con cua cuoc song Đứa con của cuộc sống

Tám năm sau khi viết cuốn "Nhật ký hành trình xuyên châu Mỹ La tinh bằng xe gắn máy", Ernesto Che Guevara đã trở thành nhân vật trung tâm..

Do do quang giao cua ban Đo độ quảng giao của bạn

Nếu không bao giờ đi thăm đồng nghiệp bị ốm và luôn từ chối thẳng thừng nếu có ai đó mới quen mời đi hát hò hay picnic thì rõ ràng bạn là..

Bo truong Le Doan Hop doi thoai voi thanh nien Bộ trưởng Lê Doãn Hợp đối thoại với thanh niên

Chiều 14/11, Bộ trưởng Bộ Thông tin Truyền thông (TT-TT) Lê Doãn Hợp đã có buổi đối thoại trực tiếp với đoàn viên thanh niên các cơ quan,..

Ham vui de mat chong Ham vui để... mất chồng

Người phụ nữ trong gia đình phải biết sống hài hòa giữa cái chung và cái riêng. Không phải lúc nào cũng sống theo chủ nghĩa cá nhân, chạy..

Dung danh gia sai ve nhung no luc cua U23 VN Đừng đánh giá sai về những nỗ lực của U23 VN

Tôi lại thức khuya để viết bài này vì tôi không đồng ý một chút nào với ytumo honda và Pham Tuan Lam. Đọc 2 bài này, tôi rất bực mình và..